Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tường Trình Về Kết Quả Nhập Thất Tự Chữa Trị Bịnh Tiểu Đường

21/10/200700:00:00(Xem: 6921)

Được sự ủy nhiệm cùng với sự hướng dẫn của GS Phạm Văn Chính. Tôi có cơ hội theo dõi, chăm sóc đặc biệt cho 5 vị mắc bịnh tiểu đường từ 3 đến trên 20 năm. Sau đây, tôi xin tường thuật lại kết quả đầy lạc quan về Nhập Thất có thể đẩy lùi bịnh tiểu đường .

Khóa 17, chuyên về bịnh tiểu đường đã bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày Thứ Bảy 01/03/06 và kết thúc lúc 14 giờ chiều ngày thứ hai 03/03/06 tại bờ biển Huntington Beach. Khóa tập kéo dài non 3 ngày 2 đêm.Thời gian chỉ vỏn vẹn 56 giờ, chưa kể phần đông đã ăn phở hoặc uống cà phê sáng trước khi tham dự Kỳ Thất ngắn hạn này. Lẽ ra bịnh tiểu đường phải được ứng dụng Kỳ Nhập Thất dài hơn, thường là 5 hoặc 7 ngày để độ đường được điều chỉnh ổn định. Còn Kỳ Thất ngắn hạn, muốn  bịnh tiểu đường được chế ngự hoàn toàn, phải Nhập Thất vài ba lần.

Khóa 17 có 5 vị mắc bịnh tiểu đường, tuổi từ 50 đến 70. Nặng nhất là anh Lê Nguyễn, 70 tuổi, bị tiểu đường từ năm 1980!. Trị liệu bằng nhiều cách, chẳng những bịnh không khỏi mà càng lúc càng nặng thêm.

Anh Lê đến lớp Nhập Thất trong tình trạng sức khỏe suy yếu. Anh phải chống gậy. Hai chân sưng húp và có màu máu đỏ tươi vì đường đã xuống chân. Nếu chậm trễ sẽ gây biến chứng nguy hiểm. Anh luôn mang giày, vớ dày để bảo vệ 2 chân. Vợ anh phải dìu anh đi từng bước nặng nề. Hậu quả thật nguy hiểm của căn bịnh oái ác này. Bước vào Kỳ Thất,  ngày đầu tuy có uống thuốc mà độ đường xuống thấp ở mức 80. Anh rất lo ngại. Nếu bỏ thuốc, lượng đường sẽ xuống thêm và anh có thể bị ngất xỉu. Nhưng nhờ tin tưởng vào phương pháp, nhất là nhờ lời khuyên giàu kinh nghiệm của GS Phạm Văn Chính, anh an tâm luyện tập, bỏ giày vớ,  mặc dù thời tiết đang lạnh. Đến chiều ngay ngày đầu chân anh đã bớt sưng, sức khỏe cải thiện tốt, không mệt, không ngất xỉu. Anh cảm thấy thoải mái hơn lúc dùng thuốc nên an tâm, không đòi uống thuốc nữa. Điều đặc biệt là anh không thấy đói và khát nước. Sau 3 ngày Nhập Thất trọng lượng anh giảm 10 lbs, huyết áp 133/69 rất ổn định và độ đường điều chỉnh lên 123. So với ngày đầu, dù hoàn toàn ngưng thuốc mà độ đường điều chỉnh lên mức độ rất tốt. Màu da chân trở lại bình thường, chân xẹp hẳn, không còn sưng. Anh rất vui mừng và hứa về nhà sẽ tiếp tục thêm vài ba ngày để độ đường thật ổn định, tiến đến bình thường.

Ngoài anh Lê, 4 vị tiểu đường còn lại tuổi từ 50 đến 65, tình trạng không nặng như anh Lê, nhưng vì mắc bịnh lâu ngày, nên sức khỏe bị ảnh hưởng xấu. Cả 4 vị đều bỏ hẳn thuốc suốt 3 ngày mà độ đường cũng điều chỉnh rất tốt, không ai gặp bất cứ khó khăn hay một diễn biến tiêu cực nào. Sau đây là kết quả đạt được dựa trên những số liệu cụ thể:

  1.Anh Đoàn sau 3 ngày trọng lượng giảm 6 lbs, huyết áp  125/80, độ đường t" 200 xuống còn 144.

  2. Anh Duy sau 3 ngày giảm 11,5 lbs, huyết áp 118/74, độ đường ổn định 110

  3.Chị Hoa sau 3 ngày trọng lượng giảm giảm 6,5 lbs, huyết áp 128/78, đường từ 78 lên 100.

4- Anh Đức  sau 3 ngày trọng lượng giảm giảm 8 lbs, huyết áp 114/73, đường từ 200 xuống 120.

Nhìn vào kết quả trên, chúng ta có thể kết luận rằng tất cả 5 vị bịnh tiểu đường, độ đường đều được điều chỉnh tốt hơn. Thấp điều chỉnh lên. Cao điều chỉnh xuống. Kết quả khả quan chỉ sau 3 ngày Nhập Thất. Từ đó, chúng ta có thể tin rằng bịnh tiểu đường hoàn toàn có thể tự chữa trị được bằng phương pháp khí công Việt Nam. GS Chính cũng nhắc nhở và dặn dò các quý vị rằng ngoài Nhập Thất phải thường xuyên luyện tập, ăn uống theo sự hướng dẫn trong bảng liệt kê các loại thức ăn, thực đơn dành cho người bị tiểu đường mới có thể không làm cho độ đường tăng cao. Trường hợp do sai phạm ăn uống, cảm thấy biến chuyển nơi cơ thể, độ đường thay đổi thì phải Nhập Thất ngay chớ không nên dùng thuốc trở lại.

 Cần tìm hiểu thêm về cách tự chữa trị bịnh tiểu đường, xin quý vị liên lạc Nguyễn Định: (714) 725-1522, GS Phạm Văn Chính (714) 902-3544 hay order trực tiếp các tài liệu sách qua website của Hội : www.tienthienkhicong.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Đông y, còn được gọi là y học cổ truyền Trung Quốc, là một hệ thống y tế lâu đời nhất được biết đến trên thế giới. Không như Tây y, Đông y tập trung vào một sinh lực gọi là “Khí” (hay chi) lưu chuyển trong cơ thể, và khi bị tổn thương, cơ thể sẽ dễ mắc bệnh. Các bác sĩ tìm hiểu căn cơ dẫn đến sự mất cân bằng về tinh thần và thể chất, sau đó thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để chữa lành và phục hồi khí cho bệnh nhân.
Thường thường phải có thời gian trung bình là từ ba tới sáu tháng để một móng mọc ra từ gốc tới đầu của móng.Hướng mọc của móng được một lớp da mỏng mọc theo chiều cong ở đáy của móng. Miễn là nơi này của móng không bị tiêu hủy, các thương tích của móng có khuynh hướng kích thích sự tăng trưởng cho tới khi nó lành trở lại.
Theo Thiền sư Munindra (1915- 2003), tỉnh thức không phải là điều huyền bí nhưng đó là một một trạng thái bình thường mà chúng ta ai cững có thể thực hiện được bất cứ lúc nào hết. Nên hành thiền trong mọi hoàn cảnh và cho mọi sự việc: lúc ăn, lúc uống, lúc thay quần áo, lúc thấy, lúc nghe, lúc ngửi, lúc nếm, lúc sờ mó, lúc suy nghĩ…
Vị bác sĩ có ảnh hưởng y học trong suốt thế kỷ thứ 15 được sinh ra tại một thị trấn trước đây thuộc Hy Lạp Pergamum (ngày nay là Bergama, Thổ Nhĩ Kỳ) vào khoảng 129 AD. Claudius Galenus hoặc Galen là một thần đồng, viết ba cuốn sách lúc mới 13 tuổi. Sau khi đã hoàn tất toán học, canh nông, thiên văn học, và triết học, anh ta trở lại học y khoa và, trong 12 năm (thời đó học quá lâu) tại thành phố của mình và tại Smyrna, Corinth và quan trọng hơn, tại Alexandria.
“Năm 2008, thế giới có 115 nước trồng lúa và sản xuất khoảng gần 700 triệu tấn thóc mỗi năm…Lúa gạo là thức ăn căn bản của 36 quốc gia và cung cấp từ 20 đến 70% nguồn năng lượng quan trọng cho hơn phân nửa dân thế giới, đặc biệt tại nhiều nước Á Châu…“…Hiện nay lúa gạo ngày càng trở nên phổ biến sâu rộng ở các lục địa khác, như châu Mỹ, Trung Đông và nhất là châu Phi, vì loại thực phẩm này được xem như thức ăn bổ dưỡng lành mạnh cho sức khỏe và thích hợp cho đa dạng hóa thức ăn hàng ngày…” (Trần V. Đạt Ph.D)
Mỗi ngày ta hít thở khoảng 18,925 lít không khí. Thở có hai nhiệm vụ: Thứ nhất là nó cung cấp cho cơ thể dưỡng khí cần để đốt thực phẩm và cho dưỡng khí. Thứ hai là nó thải ra thán khí là chất không cần của đời sống. Dưỡng khí là chất hơi chiếm khoảng 20 phần trăm không khí mà ta hít vào phổi. Không khí thở ra chứa nhiều thán khí. Mặc dù thở là không tự chủ, tuy nhiên ta có thể du di nó một phần nào. Thí dụ ta có thể lấy hơi thật lớn trước khi lặn ở dưới nước.Ta cũng có thể ngưng thở nhưng đừng ngưng lâu quá; phản ứng không tự chủ bắt con người thở quá mạnh khiến ta không thể tự tử bằng cách ngưng thở.
Trong đời sống hằng ngày, cho để nhận là một chuyện rất bình thường trong mọi sự trao đổi lẫn nhau. Tôi trả tiền, tôi nhận món hàng. Vậy, cho để nhận là một quy luật tự nhiên hay còn là một nguyên tắc đạo đức? Đó là một hành động tự nguyện, bất vụ lợi, xuất phát từ lòng thương người?
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
Cách nay 100 năm, Émile Coué (1857-1926) một nhà tâm lý học và đồng thời cũng là một dược sĩ Pháp đã đề xướng ra phương pháp tư tưởng tích cực (pensée positive) để cải thiện sức khỏe. Đây là một phương pháp đơn giản và rất dễ thực hiện. Theo nhiều người cho biết nó tỏ ra rất hiệu nghiệm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.