Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Fort Worth

09/08/200700:00:00(Xem: 4178)

Thư ngõ

Đại nhạc hội các ca-sĩ từ Việt Nam tổ chức tại Dallas-Fort Worth

Kính gởi:
- Quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần các tôn giáo,
- Quý vị Trưởng Thượng,Thân Hào,Nhân Sĩ,Chuyên Viên và Doanh nhân
- Quý vị cựu Quân, Dân, Cán, Chính VNCH
- Quý Chính Đảng, Đoàn Thể, Tổ Chức, Hội Ái Hữu
- Quý Cơ Quan Truyền Thông, Báo Chí và
- Toàn thể Quý Đồng Hương

Kính thưa quí vị :
 
Trong mấy tuần qua, cộng đồng người Việt tị nạn Dallas-Fort Worth, cũng như trên các diễn đàn công luận đã xôn xao bàn tán về một buổi ca nhạc lấy tên là Đại Nhạc Hội Thảm Đỏ (Red carpet concert) với 16  ca-sĩ  từ Việt Nam sang trình diễn. Dư luận nghi vấn buổi đại nhạc hội nầy có thể nằm trong mục tiêu văn hóa vận để thi hành Nghị quyết 36 (NQ-36) của CSVN, tương tự như các buổi đại nhạc hội Duyên Dáng Việt Nam mà chính phủ Hà nội đã gởi ra nước ngoài, đã bị phản đối dập tắt bởi các cộng đồng người Việt tị nạn hải ngoại.
 
Hai cộng đồng và một số hội đoàn Dallas-Fort Worth đã có những buổi thảo luận nhằm mục đích tìm hiểu phân tích vấn đề, trong đó có sự cố gắng tiếp xúc với ban tổ chức Đại nhạc hội sẽ trình diễn vào ngày 15 tháng 9 năm 2007. Kết quả quyết định là sẽ có tổ chức một đại hội mời các hội đoàn, tổ chức tranh đấu, đảng phái, cơ quan truyền thông báo chí, các cơ sở thương maị  và quí đồng hương trong địa phận Dallas-Fort Worth để tham khảo ý kiến và lấy quyết định chung về buổi trình diễn Đại nhạc hội nói trên. Buổi họp sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật 19/8/2007 vào lúc 3:00 giờ chiều tại trụ sở cộng đồng Fort Worth,  2901 East Pioneer Parkway Suite A, Arlington, Texas 76017 (góc đường Susan và Pioneer Parkway). Kính mời toàn thể quí vị và quí đồng hương tham dự đông đủ.


 
Kính thưa quí vị và quí đồng hương:
Quan điểm của cộng đồng và hội đoàn không quả quyết các ca-sĩ từ Việt nam là cán bộ văn hóa tuyên vận cho CSVN, nhưng cũng không ai dám khẳng định rằng họ không bị lợi dụng hay có thể không hoạt động cho CSVN, như người cộng sản đã làm trong quá khứ.  Tuy nhiên, một sự việc chắc chắn là qua NQ-36 ban hành vào ngày 26 thang 3 năm 2004, nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã chỉ thị cho các Bộ văn hóa, thông tin, ngoại giao gởi các đoàn văn nghệ từ Việt nam ra nước ngoài để phục vụ người Việt nam nước ngoài, với mục đích chiêu dụ ru ngủ cộng đồng người Việt tị nạn hải ngoại, đặc biệt các giới trẻ hay những người chưa có kinh nghiệm với đảng CSVN.
 
Trong lúc chờ đợi quyết định chung của cuộc họp khoáng đại vào ngày chủ nhật sắp tới, trân trọng kêu gọi quí đồng hương đề cao cảnh giác lợi dụng sự bất đống ý kiến nếu có để âm mưu phá hoại chia rẻ trong cộng đồng.
 
Kính chào quí cơ quan, đoàn thể và quí đồng hương;

Thái Hóa Tố -Chủ tịch Cộng Dồng NVQG Dallas                                                        
Nguyễn Xuân Hùng -Chủ tịch Cộng Dồng  NVQG Fort Worth

Ý kiến bạn đọc
20/12/201919:54:20
Khách
Not Dua sanh nam 9/15/2010 mot dua sanh nam 12/3/2012 . Xin ba con giup cho
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.