Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Cử Nam Hoàng, Lên Giữ Chức Quản Lý Vùng

23/07/200700:00:00(Xem: 1499)

IRVINE, ngày 18 tháng 7 năm 2007 - Wells Fargo thông báo anh Nam Hoàng là tân Quản Lý Vùng cho Ngân Hàng Wells Fargo tại thị trường Vùng North Orange County. Nam Hoàng gia nhập Wells Fargo từ năm 1989 làm nhân viên thu nhận quỹ qua chương trình Regional Occupational. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ mới này, anh đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò trong ngân hàng, gần nhất là chức quản lý ngân hàng vùng Orange Hills.

"Anh Nam lập nhiều thành tích trong cương vị lãnh đạo bộ phận mua bán và rất xuất sắc trong dịch vụ phục vụ khách hàng," Kim Young - giám đốc ngân hàng Wells Fargo tại Quận Cam - phát biểu. "Anh Nam rất xuất sắc với việc xây dựng một đội ngũ làm việc chặt chẽ cho sự thành công của khách hàng và công ty của chúng tôi."

Là tân giám đốc vùng của Wells Fargo, anh Nam sẽ quản lý các chi nhánh ngân hàng tại vùng North Orange County gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Brea, Fountain Valley, Fullerton, Garden Grove, La Habra, Orange, Placentia, Yorba Linda, Villa Park và Westminster. Vùng này có số tiền ký quỹ đến $3 tỉ, 33 chi nhánh và hơn 590 nhân viên.

"Tôi rất hân hoan được đảm nhiệm trọng trách mới và phấn khởi về bước ngoặc nghề nghiệp này," anh Hoàng phát biểu. "Tôi mong chờ được tiếp tục làm vững mạnh đội ngũ làm việc tại vùng North Orange County."

Nam nhận bằng cử nhân quản lý kinh doanh từ trường California State University Long Beach và sinh sống tại thành phố Irvine. Nam làm việc thiện nguyện cho trung tâm Public Law Center, và được bầu làm Giám Đốc Ban Quản Trị cho hiệp hội Boys and Girls Club tại Garden Grove, và làm hội đồng tư vấn cho hiệp hội Asian Business Association tại Quận Cam.

Sơ Lược về Wells Fargo & Company

Wells Fargo có hơn 2,900 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 85 chi nhánh trong toàn quận và đã quyên tặng $2.8 triệu đến 382 cơ sở bất vụ lợi vào năm ngoái. Wells Fargo đã được xếp hạng là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại Quận Cam theo sự xếp hạng của năm 2007/2008 của báo OC Metro.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.