Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống CS Cảm Tạ Đồng Bào Biểu Tình

24/07/200700:00:00(Xem: 5775)

Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống CS Cảm Tạ Đồng Bào Biểu Tình; Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Cộng Sản

THƯ CẢM TẠ

Ủy Ban Đặc Nhiệm chống CS gồm các tổ chức sau đây: CĐVN Nam Cali, Los Angeles, Riverside, Pomona, San Diego, San Bernadino, Liên Hội CCS (với 12 Hội CQN), Tập Thể CCSĩ TN/HK, VNQDĐ Thống Nhất, Đại Việt QDĐ,Liên Minh Quang Phục VN, Việt Tân, Hội Đồng VN Tự Do, Dân Xã Đảng, GĐ Phật Tử Miền Quảng Đức, Phật Giáo Hòa Hảo Hảo Ngoại, Phong Trào Giáo Dân, Tiếng Nói Giáo Dân, Diễn Đàn Giáo Dân, Hội Đồng Cao Niên Việt Mỹ,Tổng Hội SV, Đoàn TN Phan Bội Châu, ỦB Phát Huy TT Lý Tống,Hội Đền Hùng Hải Ngoại, VNCH Foundation, UB Yểm Trợ Dân Chủ Quốc Nộị

Xin chân thành cảm tạ:

Quý đồng hương và các hội đoàn từ khắp California đã tích cực tham gia cuộc biểu tình trong 2 ngày 22 và 23 tháng 6 vừa qua tại Dana Point, đặc biệt xin chân thành cám tạ các cơ quan truyền thông, báo chí đã giúp phổ biến miễn phí các thông cáo để kêu gọi đồng hương. Nơi đây chúng tôi đặc biệt xin cám tạ các mạnh thường quân đã đóng góp phương tiện cho cuộc biểu tình:

- Ban Giám Đốc Đài Little Saigon Radio đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 750 $

- Ban Giám Đốc Nhật Báo Người Việt  đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 750 $

- Ban Giám Đốc Đài Truyền hình SBTN đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 700 $

- Hội Đền Hùng Hải Ngoại đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 700 $

- Bác Sỹ Trần Văn Cảo, Chủ Nhiệm NS Diễn Đàn Giáo Dân đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 800 $)

- Giám Sát viên Quận Cam Janet Nguyễn đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 750 $

- VP Dân Cử gồm: DB Trần Thái Văn, Ls Nguyễn Quang Trung, Ls Nguyễn Quốc Lân, NV Dina Nguyễn, Tạ Đức Trí, Andy Quach, Andrew Nguyễn và Diệp Miên Trường ủng hộ một chuyến xe bus trị giá750 $.

- NV Andy Quach tặng một xe truck nước uống  chai và thức ăn nhẹ cho đồng hương trong ngày biểu tình thứ Bảy 22/06/07.Ngoài ra VP Dân cử đã thông báo cho BTC biết giờ và địa điểm Nguyễn Minh Triết đến Dana Point và giúp liên lạc với Cảnh sát để lo an ninh và cung cấp 10 phòng vệ  sinh di động cho đồng bào biểu tình.

- Website Take 2 Tango ,Ô. Thế Phương ủng hộ một chuyến xe bus trị gia 700 $

- Hội Bô Lão Rosemead ủng hộ nước uống, 5 banners và 2 chuyến xebus và 1400 $.

- Ban Giám Đốc Việt Satellite ủng hộ 2 chuyến xe bus trị gia 1520 $.

- Chiến hữu Hứa Trung Lập ủng hộ 300 $

- Chiến hữu Phạm Qưới (thuộc phi đội 259 H Cần Thơ) tặng 200 $

- Một người Việt thầm lặng tặng 200$ ( qua Ch/ h HT Lập)

- Hội Cộng Hòa Việt Mỹ OC tặng 100 $

- Bs Võ Đình Hữu, Chủ Tịch CĐNV Pomona Valley 100 $

- Đồng bào tự động đóng góp trên xe Ô. TT An Sơn để phụ trả tiền cờ 131$

- Công ty Xe Đò Long Thành ủng hộ 4 chuyến xe van lớn và 2 xe van nhỏ để chở đồng bào miễn phí

- Công ty xe đò Hoàng ủng hộ phí tổn 3 chuyến xe bus lớn chở lần thứ haị

- BĐD/CĐVN Nam Cali của Ô.Ngô Chí Thiềng tặng hơn 300 áo T shirts trắng hình cha Lý để  tặng cho đồng bào mặc trong ngày biểu tình.

Ban Đặc Nhiệm Chống CS xuất 800 cờ vải Mỹ Việt

Phở Pasteur ở Rosemead yễm trợ 5 biểu ngữ lớn

Bs James Việt Trần  tặng 50$. Ô Thomas Phan ở Nữu ước hứa tặng 100$ chưa gởi đến - Tất cả số tiền đóng góp của quý mạnh thường quân nêu trên đều được dùng để chi trả 15 chuyến xe bus chuyên chở đồng hương đi và về từ Little Saigon đến Dana Point và ngược lạị Mỗi chuyến xe bus thuê trị giá từ 700$ đến 770 $ 1chuyến, tùy hãng, cộng thêm tiền típ cho tài xế và các chi phí linh tinh cho cuộc biểu tình. Ngoài ra những chuyến xe chở đồng hương từ San Diego Sacramento và San Francisco đã tự lo liệu chi phí di chuyển.

Thực sự, nếu không có sự trợ giúp hào phóng của quý vị mạnh thường quân và lòng yêu nước nhiệt thành của quý hội đoàn và đồng hương từ khắp California đổ về, chắc chắn UBĐN đã không thể nào tổ chức thành công 2 cuộc biểu tình vào 2 ngày 22&23 tháng 6 vừa qua để trực diện chống Nguyễn Minh Triết và phái đoàn CSVN.

Đại diện các Hội đoàn trong UBĐN chúng tôi xin chân thành cám tạ toàn thể quý vị:  Phan Kỳ Nhơn, Cao Viết Lợi, Nguyễn Phục Hưng, Vi Anh, Nguyễn Văn Hùng, Trần T An Sơn, Trần Thanh Hiền, Nguyễn Phương Hùng, Trần Mỹ Dung, Đặng Hằng, Lệ Hằng, Lê Quang Dật, Phan Như Hữu, Ngô Chí Thiềng, Nguyễn Văn Cừ, Võ Hữu Bút, Trần Long, Đinh Kiểm, Hồ Thăng, Hứa Trung Lập, Đặng Trung, Nguyễn Thế Hùng, Trần Sơn Hà, Bùi Quang Huy, Trần Trung Dũng, Trinity Hồng Thuận.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong Tù Binh và Hòa Bình, được viết ngay khi các sự kiện đang xẩy ra, Nhà Văn Phan Nhật Nam qua một lăng kính đặc thù giúp người đọc thấy được cuộc chiến khắc nghiệt sau khi quân đội Mỹ rút lui và nỗi tuyệt vọng của Miền Nam trước nỗ lực ngăn chặn chiến thắng cuối cùng của cộng sản.(lời giới thiệu của Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ, Ông James Webb)
Các nhà lập quốc Mỹ và Adam Smith, Roosevelt-Keynes và Reagan-Friedman sống cùng giai đoạn nên phải đối diện với những thách đố chung vào các khúc quanh lịch sử: cách mạng cơ khí, cách mạng Nga 1917, Đại Khủng Hoảng 1929, Hitler thập niên1930, Chiến Tranh Lạnh và Việt Nam 1950-80, toàn cầu hóa 1990…
Chính vì vậy, điểm lại một số chương trình dân sinh này là điều cần thiết và để thấy rằng hành trình phát triển của cộng đồng gốc Việt tại Hoa Kỳ đã có được, bên cạnh sự cố gắng thì một phần cũng nhờ vào các chính sách, sự trợ giúp bước đầu từ nhiều đời tổng thống tiền nhiệm khác nhau trong suốt 45 năm qua.
Khi Mai Thảo và Hoàng Anh Tuấn còn trên dương thế, thỉnh thoảng, tôi cũng vẫn nghe hai ông thở ra (“anh buồn quá Tiến ơi”) y chang như thế. Chỉ có điều khác là ông nhà văn khi buồn thì thích đi uống rượu, ông thi sĩ lúc buồn lại đòi đi … ăn phở, còn bây giờ thì ông nhạc sĩ (lúc buồn) chỉ ưa nhâm nhi một tách cà phê nóng. Ai sao tui cũng chịu, miễn đến chỗ nào (cứ) có bia bọt chút đỉnh là được!
Tờ The Washington Post hôm 12/9/2020 đưa tin Thượng Nghị sỹ Bernie Sanders công khai tuyên bố nếu chiến dịch tranh cử của đảng Dân Chủ tiếp tục tập trung vào việc chỉ trích cá nhân ông Trump, ông Joe Biden có thể thua ông Trump, như bà Clinton đã thua vào năm 2016.
Đây là thời kỳ bất ổn nhất tại Hoa Kỳ, với đại dịch, biểu tình đòi bình đẳng chủng tộc, cảnh sát bạo hành và bầu cử tổng thống tất cả những điều này đã khống chế sự chú ý của người dân, theo Jonathan Obert, Phó Giáo Sư dạy về Khoa Học Chính Trị tại Trường Cao Đẳng Amberst cho biết trong bài viết đăng trên trang mạng www.theconversation.com hôm 9 tháng 7 năm 2020. Với tất cả căng thẳng đó có thể dường như làm cho người dân đang ngày càng nắm lấy luật pháp vào trong tay của họ thường xuyên hơn. Không chỉ tại thành phố Kenosha của tiểu bang Wisconsin. Trong những tháng gần đây, đã có nhiều cuộc đối đầu qua việc gỡ bỏ tượng đài Liên Minh Miền Nam, các cuộc đụng độ qua việc sử dụng khẩu trang, các nỗ lực biểu tình chống đối – hay hăm dọa – những người biểu tình Black Lives Matter và thậm chí là sự quan tâm mới trong “những cuộc bắt bớ công dân.” Một số trong những sự kiện này đã biến thành bạo động và chết chóc một cách thảm khốc.
Để thực hiện Giấc mộng Trung Hoa, Trung Quốc nổ lực cố nắm lấy vai trò là một siêu cường lãnh đạo thế giới. Tập Cận Bình đưa ra chiến lược Một Vành Đai-Một Con Đường (Nhất Đới-Nhất Lộ), dùng đồng tiền để viện trợ, cho vay và đầu tư vào các quốc gia đang phát triển trên vành đai từ Châu Á đến Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu.
Ông Bùi Nhật Tiến, tức nhà văn Nhật Tiến và cũng là một nhà giáo, một tên tuổi trên văn đàn Việt Nam Cộng Hoà vừa qua đời. Ông ra đi để lại tiếc thương trong lòng nhiều người Việt đã sống và lớn lên tại miền Nam.
Mấy bữa nay hơi rảnh, ngồi soạn giấy tờ cũ, tình cờ thấy lại bản nháp tạp ghi nầy. Tờ giấy cũ viết lại những suy nghĩ vụn vặt trong 7 ngày dự khóa tu mùa Hè năm 2000, tại tu viện Lộc Uyển – Nam California. Khóa tu do Thiền sư Thích Nhất Hạnh và Tăng đoàn Làng Mai hướng dẫn.
Đảng CSVN đang phải đối mặt với tình trạng “thù trong giặc ngoài” nghiêm trọng nhất từ trước đến nay trước thềm Đại hội đảng lần thứ XIII và dịch nạn Covid 19, nhưng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lại vẽ ra bức tranh lạc quan viển vông để lừa dân.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.