Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống CS Cảm Tạ Đồng Bào Biểu Tình

24/07/200700:00:00(Xem: 6110)

Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống CS Cảm Tạ Đồng Bào Biểu Tình; Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Cộng Sản

THƯ CẢM TẠ

Ủy Ban Đặc Nhiệm chống CS gồm các tổ chức sau đây: CĐVN Nam Cali, Los Angeles, Riverside, Pomona, San Diego, San Bernadino, Liên Hội CCS (với 12 Hội CQN), Tập Thể CCSĩ TN/HK, VNQDĐ Thống Nhất, Đại Việt QDĐ,Liên Minh Quang Phục VN, Việt Tân, Hội Đồng VN Tự Do, Dân Xã Đảng, GĐ Phật Tử Miền Quảng Đức, Phật Giáo Hòa Hảo Hảo Ngoại, Phong Trào Giáo Dân, Tiếng Nói Giáo Dân, Diễn Đàn Giáo Dân, Hội Đồng Cao Niên Việt Mỹ,Tổng Hội SV, Đoàn TN Phan Bội Châu, ỦB Phát Huy TT Lý Tống,Hội Đền Hùng Hải Ngoại, VNCH Foundation, UB Yểm Trợ Dân Chủ Quốc Nộị

Xin chân thành cảm tạ:

Quý đồng hương và các hội đoàn từ khắp California đã tích cực tham gia cuộc biểu tình trong 2 ngày 22 và 23 tháng 6 vừa qua tại Dana Point, đặc biệt xin chân thành cám tạ các cơ quan truyền thông, báo chí đã giúp phổ biến miễn phí các thông cáo để kêu gọi đồng hương. Nơi đây chúng tôi đặc biệt xin cám tạ các mạnh thường quân đã đóng góp phương tiện cho cuộc biểu tình:

- Ban Giám Đốc Đài Little Saigon Radio đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 750 $

- Ban Giám Đốc Nhật Báo Người Việt  đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 750 $

- Ban Giám Đốc Đài Truyền hình SBTN đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 700 $

- Hội Đền Hùng Hải Ngoại đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 700 $

- Bác Sỹ Trần Văn Cảo, Chủ Nhiệm NS Diễn Đàn Giáo Dân đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 800 $)

- Giám Sát viên Quận Cam Janet Nguyễn đã ủng hộ 1 chuyến xe bus trị giá 750 $

- VP Dân Cử gồm: DB Trần Thái Văn, Ls Nguyễn Quang Trung, Ls Nguyễn Quốc Lân, NV Dina Nguyễn, Tạ Đức Trí, Andy Quach, Andrew Nguyễn và Diệp Miên Trường ủng hộ một chuyến xe bus trị giá750 $.

- NV Andy Quach tặng một xe truck nước uống  chai và thức ăn nhẹ cho đồng hương trong ngày biểu tình thứ Bảy 22/06/07.Ngoài ra VP Dân cử đã thông báo cho BTC biết giờ và địa điểm Nguyễn Minh Triết đến Dana Point và giúp liên lạc với Cảnh sát để lo an ninh và cung cấp 10 phòng vệ  sinh di động cho đồng bào biểu tình.

- Website Take 2 Tango ,Ô. Thế Phương ủng hộ một chuyến xe bus trị gia 700 $


- Hội Bô Lão Rosemead ủng hộ nước uống, 5 banners và 2 chuyến xebus và 1400 $.

- Ban Giám Đốc Việt Satellite ủng hộ 2 chuyến xe bus trị gia 1520 $.

- Chiến hữu Hứa Trung Lập ủng hộ 300 $

- Chiến hữu Phạm Qưới (thuộc phi đội 259 H Cần Thơ) tặng 200 $

- Một người Việt thầm lặng tặng 200$ ( qua Ch/ h HT Lập)

- Hội Cộng Hòa Việt Mỹ OC tặng 100 $

- Bs Võ Đình Hữu, Chủ Tịch CĐNV Pomona Valley 100 $

- Đồng bào tự động đóng góp trên xe Ô. TT An Sơn để phụ trả tiền cờ 131$

- Công ty Xe Đò Long Thành ủng hộ 4 chuyến xe van lớn và 2 xe van nhỏ để chở đồng bào miễn phí

- Công ty xe đò Hoàng ủng hộ phí tổn 3 chuyến xe bus lớn chở lần thứ haị

- BĐD/CĐVN Nam Cali của Ô.Ngô Chí Thiềng tặng hơn 300 áo T shirts trắng hình cha Lý để  tặng cho đồng bào mặc trong ngày biểu tình.

Ban Đặc Nhiệm Chống CS xuất 800 cờ vải Mỹ Việt

Phở Pasteur ở Rosemead yễm trợ 5 biểu ngữ lớn

Bs James Việt Trần  tặng 50$. Ô Thomas Phan ở Nữu ước hứa tặng 100$ chưa gởi đến - Tất cả số tiền đóng góp của quý mạnh thường quân nêu trên đều được dùng để chi trả 15 chuyến xe bus chuyên chở đồng hương đi và về từ Little Saigon đến Dana Point và ngược lạị Mỗi chuyến xe bus thuê trị giá từ 700$ đến 770 $ 1chuyến, tùy hãng, cộng thêm tiền típ cho tài xế và các chi phí linh tinh cho cuộc biểu tình. Ngoài ra những chuyến xe chở đồng hương từ San Diego Sacramento và San Francisco đã tự lo liệu chi phí di chuyển.

Thực sự, nếu không có sự trợ giúp hào phóng của quý vị mạnh thường quân và lòng yêu nước nhiệt thành của quý hội đoàn và đồng hương từ khắp California đổ về, chắc chắn UBĐN đã không thể nào tổ chức thành công 2 cuộc biểu tình vào 2 ngày 22&23 tháng 6 vừa qua để trực diện chống Nguyễn Minh Triết và phái đoàn CSVN.

Đại diện các Hội đoàn trong UBĐN chúng tôi xin chân thành cám tạ toàn thể quý vị:  Phan Kỳ Nhơn, Cao Viết Lợi, Nguyễn Phục Hưng, Vi Anh, Nguyễn Văn Hùng, Trần T An Sơn, Trần Thanh Hiền, Nguyễn Phương Hùng, Trần Mỹ Dung, Đặng Hằng, Lệ Hằng, Lê Quang Dật, Phan Như Hữu, Ngô Chí Thiềng, Nguyễn Văn Cừ, Võ Hữu Bút, Trần Long, Đinh Kiểm, Hồ Thăng, Hứa Trung Lập, Đặng Trung, Nguyễn Thế Hùng, Trần Sơn Hà, Bùi Quang Huy, Trần Trung Dũng, Trinity Hồng Thuận.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Như vậy là bao trùm mọi lĩnh vực quốc phòng, an ninh xã hội có nhiệm vụ bảo vệ đảng và chế độ bằng mọi giá. Nhưng tại sao, giữa lúc tệ nạn tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, suy thoái đạo đức, lối sống và tình trạng “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa” trong nội bộ vẫn còn ngổng ngang thì lại xẩy ra chuyện cán bộ nội chính lừng khừng trong nhiệm vụ?
Nhật báo Washington Post của Mỹ ghi nhận là: “Tổng thống Pháp Macron vốn dĩ đã rất tức giận khi được tham vấn tối thiểu trước khi Mỹ rút khỏi Afghanistan. Điều đó bây giờ đã tăng lên. Chính quyền Biden nên xem xét sự không hài lòng của Pháp một cách nghiêm túc. Hoa Kỳ cần các đối tác xuyên Đại Tây Dương vì đang ngày càng tập trung chính sách đối ngoại vào cuộc cạnh tranh cường quốc với Trung Quốc. Và trong số này, Pháp được cho là có khả năng quân sự cao nhất.
Sau khi tấm ảnh người đàn ông đi xe máy chở người chết cuốn chiếu, chạy qua đường phố của tỉnh Sơn La (vào hôm 12 tháng 9 năm 2016 ) được lưu truyền trên mạng, Thời Báo – Canada đã kêu gọi độc giả góp tay ủng hộ gia đình của nạn nhân. Số tiền nhận được là 1,800.00 Gia Kim, và đã được những thân hữu của toà soạn – ở VN – mang đến tận tay gia đình của người xấu số, ở Sơn La.
Công bằng mà nói, ngày càng có nhiều sự đồng thuận là chúng ta cần phải làm nhiều hơn nữa để ngăn chặn các hành động của Trung Quốc trong khu vực. Sự răn đe đòi hỏi những khả năng đáng tin cậy. Liên minh mới này phù hợp với lý luận đó.
Liên quan đến cuộc bầu cử Quốc Hội Đức 2021 trước đây tôi đã giới thiệu lần lượt ba ứng cử viên: Scholz của SPD, Laschet (CDU) và Baerbock (Xanh). Nhưng trong những tháng qua có khá nhiều tin giật gân nên để rộng đường dư luận tôi lại mạn phép ghi ra vài điểm chính bằng Việt ngữ từ vài tin tức liên quan đến cuộc bầu cử 2021 được truyền thông và báo chí Đức loan tải.
Năm 17 tuổi, đang khi học thi tú tài, tôi bỗng nhiên bị suyễn. Căn bệnh này – vào cuối thế kỷ trước, ở miền Nam – vẫn bị coi là loại nan y, vô phương chữa trị. Từ đó, thỉnh thoảng, tôi lại phải trải qua vài ba cơn suyễn thập tử nhất sinh. Những lúc ngồi (hay nằm) thoi thóp tôi mới ý thức được rằng sinh mệnh của chúng ta mong manh lắm, và chỉ cần được hít thở bình thường thôi cũng đã là một điều hạnh phúc lắm rồi. If you can't breathe, nothing else matters!
Một người không có trí nhớ, hoặc mất trí nhớ, cuộc đời người ấy sẽ ra sao? Giả thiết người ấy là ta, cuộc đời ta sẽ như thế nào? Ai cũng có thể tự đặt câu hỏi như vậy và tự cảm nghiệm về ý nghĩa của câu hỏi ấy. Sinh hoạt của một người, trong từng giây phút, không thể không có trí nhớ. Cho đến một sinh vật hạ đẳng mà chúng ta có thể biết, cũng không thể tồn tại nếu nó không có trí nhớ. Trí nhớ, Sanskrit nói là smṛti, Pāli nói là sati, và từ Hán tương đương là niệm, cũng gọi là ức niệm, tùy niệm. Nói theo ngôn ngữ thường dùng hiện đại, niệm là ký ức. Đó là khả năng ghi nhớ những gì đã xảy ra, thậm chí trong thời gian ngắn nhất, một sát-na, mà ý thức thô phù của ta không thể đo được.
Ba mươi năm trước tôi là thành viên hội đồng quản trị của một cơ quan xã hội giúp người tị nạn trong khu vực phía đông Vịnh San Francisco (East Bay) nên khi đó đã có dịp tiếp xúc với người tị nạn Afghan. Nhiều người Afghan đã đến Mỹ theo diện tị nạn cộng sản sau khi Hồng quân Liên Xô xâm chiếm đất nước của họ và cũng có người tị nạn vì bị chính quyền Taliban đàn áp. Người Afghan là nạn nhân của hai chế độ khác nhau trên quê hương, chế độ cộng sản và chế độ Hồi giáo cực đoan.
Bà Merkel là một người đàn bà giản dị và khiêm tốn, nhưng nhiều đối thủ chính trị lại rất nể trọng bà, họ đã truyền cho nhau một kinh nghiệm quý báu là “Không bao giờ được đánh giá thấp bà Merkel”.
Hai cụm từ trọng cung (supply-side) và trọng cầu (demand-side) thường dùng cho chính sách kinh tế trong nước Mỹ (đảng Cộng Hòa trọng cung, Dân Chủ trọng cầu) nhưng đồng thời cũng thể hiện hai mô hình phát triển của Hoa Kỳ (trọng cầu) và Trung Quốc (trọng cung). Bài viết này sẽ tìm hiểu cả hai trường hợp. Trọng cung là chủ trương kinh tế của đảng Cộng Hoà từ thời Tổng Thống Ronald Reagan nhằm cắt giảm thuế má để khuyến khích người có tiền tăng gia đầu tư sản xuất. Mức cung tăng (sản xuất tăng) vừa hạ thấp giá cả hàng hóa và dịch vụ lại tạo thêm công ăn việc làm mới. Nhờ vậy mức cầu theo đó cũng tăng giúp cho kinh tế phát triển để mang lại lợi ích cho mọi thành phần trong xã hội. Giảm thuế lại thêm đồng nghĩa với hạn chế vai trò của nhà nước, tức là thu nhỏ khu vực công mà phát huy khu vực tư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.