Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hạng Box Office: “Vượt Sóng” Phá Kỷ Lục Nửa Triệu Đô La

17/05/200700:00:00(Xem: 2354)

Bộ phim đầu tay của ImaginAsian Pictures khởi động Tháng Di sản Châu Á Thái bình dương với vị trí dẫn đầu trên một số thị trường mới.

NEW YORK, Tháng 5 năm 2007 – VƯỢT SÓNG, đã phá vỡ kỷ lục nửa triệu đô la trên bảng xếp hạng box office cuối tuần vừa rồi, với tổng doanh thu $533,841 tính đến ngày 6 tháng 5.  Đây là sự kiện mới nhất trong chuỗi thành công của bộ phim đầu tay của ImaginAsian Pictures, được khởi chiếu từ ngày 23 tháng 3 trên các thị trường chọn lọc, và số lượng rạp mới không ngừng tăng lên mỗi tuần.

“Là bộ phim đầu tiên kể về câu chuyện của những thuyền nhân từ giác độ những người Việt, VƯỢT SÓNG là một bộ phim đánh dấu một bước ngoặt mới theo bất cứ chuẩn mực nào,” theo Michael Hong, giám đốc điều hành của ImaginAsian Entertainment, Inc. “Chúng tôi đang ngây ngất về những gì người coi phim đáp lại bộ phim tuyệt vời này.”

Áng sử thi của những người Mỹ gốc Việt này được khởi chiếu vào ngày 23 tháng 3 tại New York, Quận Cam, và San Jose, và đã đạt doanh thu cao nhất cho một buổi chiếu đối với bất cứ thể loại phim nào, phim chuyên môn hay phim đại chúng, trên toàn quốc, thu được $21,383 mỗi buổi chiếu từ Thứ sáu đến Chủ nhật.   Kể từ đó, bộ phim đã được khởi chiếu mở rộng tại các thị trường mới mỗi tuần, và đang được trình chiếu tại Garden Grove, Westminster, San Jose, Houston, Berkeley, Seattle, Honolulu, Atlanta, Elk Grove và Portland (OR). 

”Khi chúng tôi biết rằng Vượt sóng đã vượt qua ngưỡng tổng doanh thu năm 2004 của SHAOLIN SOCCER ($489,600), chúng tôi đã hết sức vui mừng,” theo Dylan Marchetti, giám đốc phụ trách chương trình và mua sản phẩm điện ảnh của ImaginAsian Entertainment.  “Thành công của sản phẩm đầu tay này là bằng chứng thành công của chiến lược Marketing cấp cơ sở của chúng tôi và của chiến lược tiếp cận các cộng đồng người Mỹ gốc Việt trên toàn quốc, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có được vị trí đứng đầu trên các thị trường mới trong vài tháng tới.” 

Trình chiếu tại Kansas City, Philadelphia, Beaumont và Austin vào ngày 18 tháng 5, và tiếp theo là vị trí đứng đầu trên các thị trường như Cleveland, Fresno, Hartford, Las Vegas, Denver, Boston, và danh sách này sẽ còn nối dài trong tháng 6, VƯỢT SÓNG được đạo diễn bởi Ham Tran và lấy cảm hứng từ các câu chuyện có thật của những người tị nạn Việt Nam chạy trốn khỏi quê cha đất tổ sau khi Sài Gòn thất thủ, và những nỗi khó khăn, hoạn nạn của những người ở lại và chịu đựng những hành vi bạo tàn trong các trại cải tạo. Bộ phim được lựa chọn chính thức cho hai Liên hoan phim Sundance và Pusan, và đã giành hơn 10 giải thưởng tại 20 liên hoan phim trên toàn thế giới.

Bộ phim có sự góp mặt của Kieu Chinh, Long Nguyen, Diem Lien, Nguyen Thai Nguyen, và Jayvee Mai The Hiep.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chúng ta lo lắng nhiều năm về tính cách bảo mật của thông tin về thống kê dân số, thông tin đó dùng làm gì, và khả năng - giờ đã hủy bỏ - bị hỏi về tình trạng công dân. Với thống kê dân số 2020 chính thức khởi đầu, ta hãy xem có những câu hỏi gì trên mẫu thống kê dân số.
Tu Viện Đại Bi (mới) tọa lạc tại số 13852 đường Newland St., Thành Phố Garden Grove CA, 92844 do Ni Trưởng Thích Nữ Như Tịnh làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Chơn Viên làm Trụ Trì đã long trọng tổ chức Lễ Nhập Tự vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 22 tháng 2 năm 2020.
Cuộc bầu cử sơ bộ sắp tới vào ngày 3 tháng 3 và cuộc bầu cử chống bãi nhiệm ngày 7 tháng 4 tại Westminster sẽ có nhiều thay đổi về tiến trình và phương thức bầu cử. Bắt đầu năm 2020, Quận Cam đang làm thí điểm cho phương pháp bầu cử hoàn toàn bằng giấy qua phong bì và bỏ đi hình thức bầu cử tại phòng phiếu gần nơi cư ngụ. Đây là chiều hướng sắp tới cho tất cả mọi nơi trên toàn tiểu bang California.
Tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng số 15496 Magnolia St., Suite 111 Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng Thứ Năm ngày 27 tháng 2 năm 2020, Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức buổi họp báo để trình bày về diễn tiến của bệnh dịch Covid-19, hiện diện trong buổi họp báo có Bà Michelle Steel, Chủ Tịch Hội Đồng Giám sát Quận Cam và BS. Kimberly Hồ, Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster, ngoài ra còn có một số các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí và cư dân tham dự.
Theo thông lệ hằng năm vào dịp đầu Xuân các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, thuộc Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm để gíup các em gìn giữ và bảo tồn truyền thống văn hóa cũng như tập tục Việt Nam và đây cũng là dịp tưởng nhớ đến ngày sinh nhật của Huân Tước Baden-Powen người sáng lập Phong Trào Hướng Đạo.
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50771)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44474)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38912)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34714)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại