Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bịnh Tật Và Sức Mạnh Siêu Hình

28/04/200700:00:00(Xem: 6039)

Tác giả Phạm Văn Chính.

Tuần qua, Tuấn Nguyễn, Úc Châu viết về Nội Lực Và Tiên Thiên Khí Công,dựa trên vài mẩu chuyện có thật.Nội Lực cũng gọi là Tiềm Thức theo Thái Khắc Lễ trong quyển Nội Lực Tự Sinh, vừa có khả năng chữa bịnh vừa có khả năng sinh bịnh.Đi xa hơn, tôi muốn đề cập đến một sức mạnh khác, một sức mạnh siêu hình, cũng được gọi là Tha Lực.Bàn về Nội Lực mà không nói đến Tha Lực là một thiếu sót lớn.

Tha Lực là một sức mạnh siêu hình ở ngoài chúng ta lại có công năng rất lớn. Nếu được hộ trì thì sức mạnh này chẳng những giúp giải trừ bịnh tật mà còn giúp được nhiều việc khác. Chúng tôi xin lược kể một vài sự kiện của bản thân cùng việc trị bịnh  trong tôn giáo để chứng minh sức mạnh siêu hình là có thật.

Đầu năm 1975, Thầy Thiên Trúc Đảo từ Đảo Hòn Tre, Rạch Giá vào Long Xuyên để dạy tôi một Bí Pháp trong Phật Giáo Việt Nam có tên làTiên Thiên Khí Công. Bí Pháp này có năng lực giúp tôi tự chữa lành các bịnh thông thường để sống khỏe mạnh, an lạc lại luôn luôn được hộ trì bằng sức mạnh siêu hình. Nó cũng giúp bất cứ ai có duyên lành. Thật vậy, nếu không có sự cứu độ nhiệm mầu từ một sức mạnh siêu hình, tôi không thể sống còn và cũng không thể đứng vững để phổ truyền Tiên Thiên Khí Công suốt trên 32 dài đầy gian nan, thử thách.

Tháng 6.1975, lúc vào trại Long Thành, tôi thấy thật rõ hình ảnh một vị Phật hiện ra trước mắt lúc tôi ngồi thiền. Ngài nói với tôi rằng: "Con phải cố gắng", "Con phải cố gắng hơn nữa". Vài tuần sau, tôi bị chuyển ra Bắc. Rồi đến năm 1977, khi tôi gánh nước tưới rau muống, tôi lại nghe tiếng nói bên tai:"Con phải đau bịnh mới thoát nạn", "Con phải đau bịnh mới thoát nạn".

Đến khi tôi được trả tự do vào cuối năm 1979, chị tôi nằm chiêm bao thấy tôi đang ngồi trên xe lửa từ Nghệ An về Saigòn nên lên Saigòn đón tôi. Và một tai nạn khủng khiếp xảy ra cho tôi vào năm 1999 tại Mỹ khi một xe tải 18 bánh đụng sau đích chiếc Nissan 4 bánh của tôi khi đổ dốc. Xe tôi bay thật xa, bị hư nặng mà tôi và một đồng đạo cùng tuổi được cứu thoát như một phép lạ! Chỉ cần một số sự kiện vừa kể, chúng ta đã nhận ra được sức mạnh của tha lực hay sức mạnh siêu hình là có thật. Sự cứu độ vô hình là có thật dù mắt ta không nhìn thấy.

Còn việc sức mạnh siêu hình đã trợ lực cho tôi suốt mấy chục năm truyền bá Bí Pháp, giúp cho hằng ngàn người tự chữa lành các bịnh khó trị thì không sao kể hết. Tôi chỉ xin lược kể vài trường hợp điển hình mà thôi. Trên 32 năm qua, tôi chưa hề từ chối một ai đến với Bí Pháp dù tình trạng sức khỏe thế nào. Trong quyển Tuyệt Thực Đi Về Đâu, tác giả Thái Khắc Lễ dặn dò: Có 3 trường hợp không nên cho Nhập Thất. Trong đó quan trọng nhứt là người mắc bịnh nặng. Nhưng vì lòng thương người cùng niềm tin mãnh liệt nơi sức hộ trì của tha lực nên tôi nhận tất cả. Tôi luôn tâm nguyện câu nói: "Dù xây chín cuộc phù đồ, không bằng làm phước cứu cho một người".

Cách đây vài năm,có một người bị tiểu đường kéo dài 28 năm, chân sưng phù, rướm máu, đi không vững, độ đường xuống thấp dưới 70. Vậy mà chỉ sau 3 ngày Nhập Thất, chân hết sưng, đi được bình thường, độ đường điều chỉnh từ 70 lên 123.

Một chị ở Calgary, Canada khỏi giải phẫu tim do động mạch vành bị nghẹt. Chi đã ngoài 70 tuổi và cho biết bác sĩ yêu cầu chị phải giải phẫu tim càng sớm càng tốt. Vậy mà chỉ cần 3 ngày Nhập Thất và thay đổi cách ăn uống, chị lành bịnh từ năm 2005 đến nay, không cần giải phẩu. Một trường hợp khác ở Arizona, chị Thu cũng ngoài 70 tuổi, mất ngủ kéo dài trên 20 năm, đã bình phục bịnh mất ngủ và bịnh đau bao tử do mất ngủ gây ra chỉ cần một Tuần Thất. Chị thường gọi điện thoại cảm ơn tôi và cho biết chị đã tìm lại được ý nghĩa cuộc đời sau 20 năm dài đau khổ vì bịnh mất ngủ. Gần đây nhứt là một người bị cao huyết áp nặng đã bình phục như một phép lạ tại VN. Ong đã bỏ thuốc hơn 3 tháng mà huyết áp vẫn ổn định bình thường…

Còn thật nhiều bịnh nhân lành bịnh sau một thời gian ngắn nhờ nội lực và sức mạnh siêu hình không sao kể hết được. Tha lực hay sức mạnh siêu hình đã cứu tôi cũng như cứu nhiều người khác có duyên lành. Duyên lành được hiểu là có duyên tìm hiểu Bí Pháp và có đức tin để thực hành cũng như tôi trước kia.

Đức tin rất cần vì chính đức tin mới có năng lực phát động nội lực để thông đạt đến tha lực. Hai sức mạnh kỳ bí này hợp nhau mới đủ sức đẩy lùi bịnh tật, khổ đau của con người. Và cũng chính hai sức mạnh này mới có khả năng giúp chúng ta sống an lạc ngay bây giờ và tại đây. Tôi đã và đang thực hiện một cuộc sống an lạc cho mình, cho những ai có duyên lành và luôn luôn cầu xin được hộ trì từ sức mạnh siêu hình.

Và tiếp theo tôi xin được lược kể việc trị bịnh đầy sức mạnh siêu hình của Đức Thầy chúng tôi. Ngài nói:"…phương pháp của ta tùy trình độ cơ cảm của tín nữ thiện nam, trên thì nói Phật Pháp cho kẻ có lòng mộ đạo qui căn, gây gốc thiện duyên cùng Thầy Tổ, dưới dùng huyền diệu của Tiên Gia độ bịnh để cho kẻ ít căn lành nhờ được mạnh mà cảm lòng từ bi của chư vị với trăm quan…" Ngài cho biết nhờ sức hộ trì của Tiên Gia, chư vị với trăm quan tức là nhờ tha lực, nhờ sức mạnh siêu hình mà nhiều bịnh được chữa lành. Phương pháp trị bịnh của Ngài chỉ dựa trên niềm tin tức nội lực với nước lã và vài loại hoa, cùng tha lực, không dùng thuốc. Chính niềm tin, tức nội lực cùng với tha lực đã giúp cho nhiều người khỏi nhiều bịnh một cách nhiệm mầu như phép lạ…

Sức mạnh diệu kỳ này hiện vẫn còn. Các năm gần đây, tại Miền Tây các tín đồ PGHH đã áp dụng phương pháp trị bịnh này, đã cứu  được nhiều người bịnh đơn giản bằng các bài thuốc do Đức Thầy truyền lại. Hằng ngàn người bịnh được cứu chữa miễn phí. Tiếng vang đến tận Miền Bắc nên một phái đoàn gồm 40 tín đồ PGHH vừa hoàn thành một chuyến đi trị bịnh từ thiện tại Miền Bắc với kết quả khả quan cũng dùng phương pháp trị liệu của Đức Thầy. Phương cách trị bịnh cũng kết hợp nội lực và tha lực, vào sức mạnh siêu hình, không dùng thuốc.

Tóm lại, Nội Lực là sức mạnh bên trong có thật và Tha Lực là sức mạnh siêu hình bên ngoài cũng có thật. Chúng ta nên tìm về những sức mạnh có thật này để chữa bịnh, để sống khỏe mạnh, an vui, hạnh phúc hầu đạt được Thiên Đường ngay tại thế gian làm nền tảng cho một Thiên Đường sau khi chết. Rất mong bài viết ngắn ngủi này mở đường cho nhiều người quay lại chính mình để có sức mạnh nội tâm và từ đó tìm được diệu pháp cho mình giải trừ được khổ đau bịnh tật cùng những khổ đau khác trong kiếp sống vốn dẫy đầy khổ đau...

Cần tìm hiểu Tiên Thiên Khí Công, về Nội Lực và Tha Lực, Quý vị có thể order sách TTKC,vào website:www.tienthienkhicong.org hoặc gọi cho chúng tôi:

Hoa Kỳ: GS.Phạm văn Chính: 714.891.5963, cell: 714.902.3544 hoặc Nguyễn   Định: 714.725.1522.để mua sách trên online.

Úc Châu: Tuấn Nguyễn: 0418279990 hoặc 0297266063

Canada: Dược Sĩ Hoàng Bảo Ngọc: 450.688.0016

Việt Nam: Bác Sĩ Nguyễn Thanh Tòng: 0908141668.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Thường thường phải có thời gian trung bình là từ ba tới sáu tháng để một móng mọc ra từ gốc tới đầu của móng.Hướng mọc của móng được một lớp da mỏng mọc theo chiều cong ở đáy của móng. Miễn là nơi này của móng không bị tiêu hủy, các thương tích của móng có khuynh hướng kích thích sự tăng trưởng cho tới khi nó lành trở lại.
Theo Thiền sư Munindra (1915- 2003), tỉnh thức không phải là điều huyền bí nhưng đó là một một trạng thái bình thường mà chúng ta ai cững có thể thực hiện được bất cứ lúc nào hết. Nên hành thiền trong mọi hoàn cảnh và cho mọi sự việc: lúc ăn, lúc uống, lúc thay quần áo, lúc thấy, lúc nghe, lúc ngửi, lúc nếm, lúc sờ mó, lúc suy nghĩ…
Vị bác sĩ có ảnh hưởng y học trong suốt thế kỷ thứ 15 được sinh ra tại một thị trấn trước đây thuộc Hy Lạp Pergamum (ngày nay là Bergama, Thổ Nhĩ Kỳ) vào khoảng 129 AD. Claudius Galenus hoặc Galen là một thần đồng, viết ba cuốn sách lúc mới 13 tuổi. Sau khi đã hoàn tất toán học, canh nông, thiên văn học, và triết học, anh ta trở lại học y khoa và, trong 12 năm (thời đó học quá lâu) tại thành phố của mình và tại Smyrna, Corinth và quan trọng hơn, tại Alexandria.
“Năm 2008, thế giới có 115 nước trồng lúa và sản xuất khoảng gần 700 triệu tấn thóc mỗi năm…Lúa gạo là thức ăn căn bản của 36 quốc gia và cung cấp từ 20 đến 70% nguồn năng lượng quan trọng cho hơn phân nửa dân thế giới, đặc biệt tại nhiều nước Á Châu…“…Hiện nay lúa gạo ngày càng trở nên phổ biến sâu rộng ở các lục địa khác, như châu Mỹ, Trung Đông và nhất là châu Phi, vì loại thực phẩm này được xem như thức ăn bổ dưỡng lành mạnh cho sức khỏe và thích hợp cho đa dạng hóa thức ăn hàng ngày…” (Trần V. Đạt Ph.D)
Mỗi ngày ta hít thở khoảng 18,925 lít không khí. Thở có hai nhiệm vụ: Thứ nhất là nó cung cấp cho cơ thể dưỡng khí cần để đốt thực phẩm và cho dưỡng khí. Thứ hai là nó thải ra thán khí là chất không cần của đời sống. Dưỡng khí là chất hơi chiếm khoảng 20 phần trăm không khí mà ta hít vào phổi. Không khí thở ra chứa nhiều thán khí. Mặc dù thở là không tự chủ, tuy nhiên ta có thể du di nó một phần nào. Thí dụ ta có thể lấy hơi thật lớn trước khi lặn ở dưới nước.Ta cũng có thể ngưng thở nhưng đừng ngưng lâu quá; phản ứng không tự chủ bắt con người thở quá mạnh khiến ta không thể tự tử bằng cách ngưng thở.
Trong đời sống hằng ngày, cho để nhận là một chuyện rất bình thường trong mọi sự trao đổi lẫn nhau. Tôi trả tiền, tôi nhận món hàng. Vậy, cho để nhận là một quy luật tự nhiên hay còn là một nguyên tắc đạo đức? Đó là một hành động tự nguyện, bất vụ lợi, xuất phát từ lòng thương người?
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
Cách nay 100 năm, Émile Coué (1857-1926) một nhà tâm lý học và đồng thời cũng là một dược sĩ Pháp đã đề xướng ra phương pháp tư tưởng tích cực (pensée positive) để cải thiện sức khỏe. Đây là một phương pháp đơn giản và rất dễ thực hiện. Theo nhiều người cho biết nó tỏ ra rất hiệu nghiệm.
Theo truyền thông Hoa kỳ, ông Trump đang được chữa trị với nhiều thứ thuốc cho bệnh COVID-19. Ba thuốc trong danh sách hôm nay 2 tháng 10, 2020 là Regeneron, famotidine, và aspirin. Chúng tôi xin lược sơ một cách tổng quát lý do mà ba thứ thuốc này được bác sĩ dùng cho ông Trump.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.