Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Văn Nghệ ‘Tri Ân Phế Binh’ Thu 18,000 Đô, Thư Cám Ơn

16/04/200700:00:00(Xem: 1340)

Ban Tổ Chức Đêm Văn Nghệ “TRI ÂN NGƯỜI THƯƠNG PHẾ BINH QL  VIỆT NAM CỘNG HÒA”    vào ngày Thứ Bảy 31 tháng 3 năm 2007 tai Nhà Hàng U-Garden, Minneapolis, Minnesotạ.

Xin chân thành cảm tạ Quý Đồng Hương, Quý Chiến Hữu, Quý Tổ Chức, Đoàn thể …đã đến tham dự thật đông đảo để Tôn Vinh và bày tỏ Lòng Biết Ơn đối với những Chiến Sĩ QL /VNCH, nhất là những người đã Nằm Xuống hoặc những người đã Hy Sinh một phần thân thể cho cuộc chiến Bảo vệ Tổ Quốc (Các Anh em TPB).

Buổi Văn Nghệ gây Quỹ thu được số tiền 18,000Dollas (kể cả tiền bán vé), sau khi trừ các khoản chi phí, còn lại khoảng 11,000 Dollas (Mười một ngàn dollas). Ban Tổ chức sẽ lập một Hội đồng xét duyệt hồ sơ gồm các vị có tên sau đây: Ô Dương Quang Ngự, Ô.  Nguyễn Bá Trung, Ô. Cao Bính, Ô. Lữ Hồng Quang, A Bùi Huy để xét duyệt Hồ sơ và gửi về giúp đỡ TPB trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi có dự định sẽ trích một số tiền để nhờ các anh em TPB giúp chăm sóc, hương khói cho những phần mộ của các tử sĩ bị bỏ hoang phế tại Nghĩa Trang QĐ Biên Hòa.

Danh Sách những Tấm Lòng Vàng và chi tiết số tiền đóng góp cho đêm gây quỹ cũng như Danh Sách các Anh Em TPB nhận được tiền giúp đỡ sẽ được đăng công khai trên các tờ báo tại đia phương trong thời gian tới.

Chúng tôi đặc biệt muốn gửi lời cảm tạ đến các nhà Mạnh Thường Quân, các cơ sở thương mãi, các Company, Cộng Đồng Việt Nam Minnesota, Cơ Quan Xã Hội ViệtNam MN, Hội Thánh Tin Lành Burnsville…đã đóng góp những số tiền rất giá trị và giúp đỡ đặc biệt cho đêm gây quỹ này.

Xin Cám ơn các Anh chị em Nghệ Sĩ, Các Anh em TPB tại địa phương, Các Thiện nguyện viên, đã đến giúp đỡ tích cực cho đêm Văn Nghệ, Tiếp tân, quyên tiền, chụp hình, quay phim, Trang trí… Làm cho Đêm Văn Nghệ được thành công tốt đẹp.

Xin thay mặt cho Các Anh em TPB/VNCH, xin chân thành Cảm tạ tòan thể quý vị.

Xin Ơn Trên Ban nhiều Ơn Lành cho Toàn thể quý vị.

Lũ Hồng Quang, TM Hội Tình Thương MN                     

Lê Quốc Hùng, TM Nhóm Dàn Chim Việt  MN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.