Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Dân Quân Cán Chính Bình Thuận Hải Ngoại

23/01/200700:00:00(Xem: 2857)

Đại Hội Dân Quân Cán Chính Bình Thuận Hải Ngoại

Sau đây là trích lược bản Thông Báo Đại Hội Dân Quân Cán Chính Bình Thuận Hải Ngoại.

...Đây là lần đầu tiên sau 32 năm mất nước, Một Đại Hội của Dân, Quân, Cán, Chính Và Đồng Hương Bình Thuận Hải Ngoại họp mặt, đồng tâm Hướng Về THƯƠNG PHẾ BINH, QUÃ PHỤ và CÔNHI TỮ SĨ của Quân, Công, Cán, Cảnh Bình Thuận....

Ban Tổ Chức ĐH.DQCC.BT Trân Trọng :

1- Kính Mời Quý Niên Trưởng, Quý Thầy Cô, Chiền Hữu, Đồng Hương Và Thân Hữu Tham Dự Đại Hội, được Tổ Chức từ 3 giờ chiều tới10 giờ đêm, Chủ Nhật, Ngày 15-4-2007 tại Nhà Hàng Regent West Restaurant, địa chỉ 4717 W.First, Santa Ana CA 92703, Phone (714) 531-5798. Ban Tổ Chức sẽ gửi Giấy Mời tới Quý Vị vào cuối Tháng 1-2007.

2- Kể từ nay tới ngày Đại Hội được khai diễn (15-4-2007), mọi thư từ , xin gởi về địa chỉ : 9315 Bolsa Ave # 211, Westminster, CA 92683 USA ( Xin đừng gửi về Email của Cô Kim Ngoc hay Hộp Thư của Hồ Đinh tại POBox 1271, Honolulu, Hawaii 96807 -1271 USA ). Riêng các thơ xin trợ cấp, gửi về Ban Tổ Chức, chậm nhất là ngày 10-4-2007 tại địa chỉ trên.

3- Về Đặc San Ân Tình, được coi như Tiếng Nói Chính Thức của Dân, Quân, Cán, Chính Bình Thuận và Quý Đồng Bào, Chiến Hữu từ các nơi khác đã phục vu tại tỉnh nhà, sau ba mươi hai năm (32) bị Quốc Tế Cộng Sản cưỡng chiếm (19-4-1975) . Kính mong Quý Vị góp bài vỡ và giúp đăng Quảng Cáo, để có phương tiện thực hiện. Bài Vở gửi qua Email ‘ muonggiang@aol.com’, viết bằng Unicode hay VNI , trước ngày 28-2-2007

 Kính Chúc Quý Vị và Đồng Hương thành công, gia đình ‘ AN KHANG và VẠN PHÚC ‘ trong Năm Mới và Mùa Xuân Tết sắp tới. Ngoài ra, cũng xin Thông Báo tới Quý Vị ‘ Thành Phần Tổ Chức ( chính thức) của Đai Hội Dân Quân Cán Chính Bình Thuận Hải Ngoại, chiếu theo Tinh Thần Buổi Họp ngày 21-1-2007 tại Nam CA và những buổi họp kế tiếp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.