Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

American Airline Đẩy Mạnh Hoạt Động Mạng Lưới Quốc Tế

20/01/200700:00:00(Xem: 1854)

American Airline Đẩy Mạnh Hoạt Động Mạng Lưới Quốc Tế

- Dời Tới Trạm Số 2 Phi Trường Narita Tokyo Với 4 Hãng Hàng Không Thuộc Liên Minh Oneworld

- American Cũng Giới Thiệu Admirals Club Mới, Trang Bị Tối Tân, Ở Narita.

- Với Hàng Triệu Hành Khách Mỗi Năm Bay Qua Phi Trường Narita ở Tokyo, Địa Điểm của Admirals Club và Trạm Sân Bay của American Sẽ Lập Ra Tiêu Chuẩn Mới Cho Sự Tiện Lợi của Khách Hàng.

FORT WORTH, Texas - American Airlines, hãng hàng không lớn nhất thế giới và duy nhất ở Mỹ phục vụ đường bay đến Tokyo từ tổng cộng bốn thành phố lớn của Mỹ là Chicago, Dallas-Fort Worth, New York và Los Angeles, đã dời đến Trạm Số 2 của Phi Trường Quốc Tế Narita, và sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 17 tháng 1. Sự di dời này tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng rất nhiều bằng cách đặt American Airlines và bốn hãng hàng không thành viên của oneworld® ở cùng một cơ sở. 

Giờ đây, khách hàng bay chuyển tiếp giữa American và các hãng hàng không thành viên của oneworld chỉ mất thời gian chuyển tiếp ở mức tối thiểu khoảng 70 phút, một sự cải thiện đáng kể so với thời gian chuyển tiếp hiện giờ là 110 phút. Ngoài ra, so với các đối thủ cạnh tranh ở Mỹ, địa điểm kiểm tra vé hành khách lên máy bay của American tiện lợi hơn rất nhiều cho khách hàng đến từ Tokyo, tạo khoảng cách gần hơn để khách hàng làm thủ tục kiểm tra vé lên máy bay, thủ tục nhập cảnh, và vào phòng khách của câu lạc bộ Admirals Club® mới mở hoặc đến cổng lên máy bay của American.

Phòng khách câu lạc bộ Admirals Club mới mở rộng 13.300 bộ vuông, với chỗ ngồi cho 265 hành khách, cũng sẽ được khai trương ở Trạm Số 2. Câu lạc bộ Admirals Club mới này rộng gần gấp hai lần phòng khách Admirals Club hiện nay, và khoảng cách đến quầy kiểm tra vé và cổng lên máy bay của American gần hơn gấp hai lần rưỡi so với khoảng cách giữa quầy kiểm tra vé và câu lạc bộ của một số đối thủ cạnh tranh Mỹ của American ở Narita. Câu lạc bộ Admirals Club mới mở này cũng nằm gần các cổng lên máy bay của các hãng hàng không thành viên của oneworld, tạo thêm điều kiện tiện lợi cho khách hàng bay giữa Mỹ và Nhật hoặc đến những đích đến khác ở Châu Á. Địa điểm mới tạo điều kiện để khách hàng tận dụng được nhiều thời gian hơn ở phòng khách câu lạc bộ Admirals Club trước khi bay và giữa các chuyến bay.

Admirals Club mới mở ở Narita trang bị công nghệ tối tân, bao gồm máy tính cá nhân, các chương trình in ấn, khả năng nối kết vào Internet bằng Wi-Fi, và nhiều hơn nữa. Lenovo, công ty máy tính cá nhân lớn thứ ba trên thế giới, trang bị cho phòng khách này với 16 máy tính để bàn hiệu Lenovo ThinkCentre Desktop, được lắp đặt ở hai trung tâm làm việc đa chức năng và một quán cà phê Internet. Câu lạc bộ này cũng là câu lạc bộ đầu tiên cung cấp một chương trình in ấn toàn cầu mới, do Printer On cung cấp, tạo điều kiện để người sử dụng gởi yêu cầu in ấn thông qua thư điện tử hoặc bằng cách tải lên trang mạng từ bất cứ địa điểm nào, và lấy tài liệu in ấn ở phòng khách.

Kết nối miễn phí vào Internet bằng Wi-Fi cũng được cung cấp trong khắp phòng khách của câu lạc bộ, và những khách hàng không có thẻ kết nối vô tuyến trong máy tính xách tay có thể kết nối vào Internet thông qua một trong số hơn 100 ổ dây cáp Ethernet. Những tiện nghi khác ở câu lạc bộ bao gồm một phòng họp trang bị với một ti-vi màn hình phẳng, hai ti-vi màn hình phẳng trong khu vực phòng khách, và các phòng tắm vòi hoa sen tương tự như bồn tắm nước nóng.

Giám đốc của American Airlines, ông Craig Kreeger, Phó Chủ Tịch Cao Cấp bộ phận quốc tế, sẽ tham gia với Theo Panagiotoulias, Giám Đốc Quản Trị khu vực Pacific, để khánh thành cơ sở mới vào ngày 17 tháng 1. Ngoài ra, dự kiến khoảng 150 khách mời sẽ tham gia, trong đó bao gồm các nhà lãnh đạo chính phủ và thành phố, ông Thomas Schieffer, Đại Sứ Hoa Kỳ ở Nhật, các khách hàng và nhân viên của American Airlines, và thành viên của các hãng thông tấn báo chí.

"Trạm Narita mới mở củng cố lòng tận tụy của chúng tôi trong việc cung cấp mức độ thoải mái và tiện lợi cao nhất cho khách hàng bay đến, khởi hành, hoặc chuyển tiếp qua Tokyo, những người sẽ tận dụng được sự tiện lợi của địa điểm của chúng tôi ở cùng một trạm với bốn hãng hàng không thành viên của liên minh oneworld của chúng tôi," David Cush, Phó Chủ Tịch Cao Cấp bộ phận Thương Mại Quốc Tế, phát biểu. "Sự đầu tư của chúng tôi vào các cơ sở ở New York, Dalls-Fort Worth, Chicago, Los Angeles, và giờ đây ở Tokyo không thể sánh được bởi các đối thủ cạnh tranh ở Mỹ của chúng tôi, và tạo cảm giác khác biệt cho hành khách của American ngay từ lúc bắt đầu chuyến bay. Cơ sở của câu lạc bộ Admirals Club ở mỗi phi trường kể trên đảm bảo khách hàng có được mọi thứ mình cần để có một chuyến đi thoải mái và có hiệu quả."

Nhận xét về tầm quan trọng của đường bay của American đến Nhật, Cush cho biết "Năm 2007 chúng tôi kỷ niệm 20 năm phục vụ đường bay đến Nhật, nhấn mạnh vai trò của thị trường này như là một thị trường quan trọng của chúng tôi. Nhật không chỉ là địa điểm kinh doanh và du lịch hàng đầu trên thế giới, mà còn là cánh cổng chủ chốt để tiến vào các khu vực còn lại trong vùng Châu Á - Thái Bình Dương."

Nói về vai trò chiến lược của Narita trong mạng lưới toàn cầu đang ngày càng tăng trưởng của American, Kreeger cho biết, "Trong số những hành khách của chúng tôi bay đến Nhật, hơn 90% khách hàng bay chuyển tiếp đến hoặc từ các hãng hàng không thuộc liên minh oneworld. Con số thống kê quan trọng này nhấn mạnh tầm quan trọng của liên minh của chúng tôi trong thị trường toàn cầu hiện nay - và sự quan trọng của việc chúng tôi dời đến Trạm Số 2 của Narita với bốn trong số các hãng hàng không thuộc Liên Minh oneworld của chúng tôi."

Đối với những hành khách bay đến khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, American vận hành năm chuyến bay khứ hồi mỗi ngày giữa Tokyo và Dallas/Fort Worth (hai chuyến mỗi ngày), Chicago, Los Angeles và Phi Trường Quốc Tế JFK của New York. Đặc biệt, American là hãng hàng không Hoa Kỳ duy nhất cung cấp các chuyến bay trực tiếp giữa Tokyo và Dallas/Fort Worth và giữa Tokyo và JFK. Từ mỗi nơi trong bốn phi trường kể trên, American cung cấp các chuyến bay chuyển tiếp dễ dàng cho hành khách bay đến hàng trăm địa điểm trên khắp nước Mỹ, Châu Au, Mexico, vùng Caribbean, và Nam Mỹ.

Trạm mới của American sẽ đón tiếp và chuyển tiếp hành khách một cách tiện lợi sang các hãng hàng không thuộc liên minh oneworld như Cathay Pacific Airways, Qantas Airways, Finnair và Japan Airlines, những hãng này sẽ gia nhập Liên Minh vào đầu năm 2007. American, thành viên sáng lập của oneworld Alliance (Liên Minh Một Thế Giới), và những hãng hàng không thuộc liên minh oneworld hiện hành vận hành tổng cộng 250 chuyến bay mỗi tuần đến và xuất phát từ Tokyo Narita, và chuyên chở khoảng 4 triệu hành khách trong năm 2005. Thông qua Tokyo Narita, những chuyến bay này liên kết hành khách đến những phi trường quan trọng của Nhật, bao gồm Osaka Kansai, Nagoya Centrair, Fukuoka và Sapporo Chitose. Japan Airlines, hãng hàng không lớn nhất của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và lớn thứ ba trên thế giới về mặt doanh thu, sẽ bổ sung cho mạng lưới bay của liên minh oneworld trung bình 60 chuyến bay mỗi ngày từ Narita đến 49 địa điểm trên thế giới.

"Sự đầu tư của chúng tôi ở Narita tạo ra lợi thế hoạt động quan trọng cho American, và nâng cao mức độ thoải mái dễ chịu cho các chuyến bay của khách hàng," Kreeger phát biểu. "Những cơ sở này sẽ phục vụ cho nhu cầu của hành khách quốc tế trong nhiều thập niên sắp tới."

SƠ LƯỢC VỀ AMERICAN AIRLINES

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất trên thế giới. American, American Eagle và AmericanConnection® phục vụ 250 thành phố của hơn 40 quốc gia, với hơn 40.000 chuyến bay mỗi ngày. Tổng số máy bay trong toàn bộ mạng lưới là hơn 1,000 chiếc. Trang mạng được giải thưởng của American, AA.com, giúp khách hàng dễ tìm hiểu và đăng ký vé, ngoài ra còn cung cấp các thông tin cá nhân về mỗi hành khách, các tin tức và khuyến mãi về các chuyến bay. American Airlines là thành viên sáng lập của Liên Minh Một Thế Giới (oneworldsm Alliance), một tổ chức giúp một số các tên tuổi lớn nhất và phục vụ tốt nhất trong ngành hàng không xích lại gần nhau, tạo điều kiện để các hãng này cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ và lợi ích hơn bất cứ hãng hàng không nào có thể tự mình thực hiện. Cùng nhau, các thành viên của liên minh phục vụ hơn 600 điểm đến trên hơn 135 quốc gia và lãnh thổ. American Airlines, Inc. và Amrican Eagle Airlines, Inc. là chi nhánh của AMR Corporation. AmericanAirlines, American Eagle, AmericanConnection, Admirals Club, AA.com, AAdvantage, và We know why you fly là thương hiệu đã đăng ký của American Airlines, Inc. (NYSE: AMR).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.