Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Dưỡng Sinh Thức Pháp Kỷ Niệm 2 Năm Ngày Lập Hội

07/12/201000:00:00(Xem: 1319)

Hội Dưỡng Sinh Thức Pháp Kỷ Niệm 2 Năm Ngày Lập Hội

Chụp hình lưu niệm.


 

 

 

 

 

 

 

Trao bằng tưởng lục.

Westminster (Bình Sa)- - Hội Dưỡng Sinh Thức Pháp (DSTP) tổ chức lễ kỷ niệm hai năm ngày thành lập hội, sáng ngày Chủ Nhật 5 tháng 12 tại hội trường khu nhà Mobile home Del Amo trên đường Bolsa. Trong đó hiện diện của nhiều Quan khách, qúi vị Võ Sư và hội viên Dưỡng Sinh Thức Pháp tham dự ngày thành lập hội.
Mở đầu chương trình ngày vui tất cả hội viên và quan khách tập trung bên cạnh hồ bơi để chụp hình lưu niệm. Tiếp theo Nghị viên Tạ Đức Trí  là một trong những người sáng lập hội lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người tham dự, sau đó ông lần lượt giới thiệu thành phần quan khách tham dự: Luật Sư kiêm Võ Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Quốc Gia Nam Cali, Võ Sư Chủ Tịch Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật Thế Giới Lý Hoàng Tùng, Bác Sĩ Võ Sư Phạm Gia Cổn, Nhà Văn Võ Sư Chu Tất Tiến, Võ Sư Từ Võ Hạnh, Võ Sư Nguyễn Công Chánh, Võ Sư Hà Kim Danh, Võ Sư Tôn Thất Lăng, Giáo Sư Hà Huyền Thanh, Giáo Sư Phạm Kim Tước, Doanh Gia Nguyễn Kinh Doanh, Võ Sư Hoàng Đức Minh, Giáo Sư Vũ Đức Aâu Vĩnh Hiền, Võ Sư Nguyễn Quang Đức, Võ Sư Kiều Công Lang, Ông Lê Quang Thế. . . và nhiều vị Chưởng Môn và Võ Sư các môn phái võ thuật trong Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới và thân hữu. . .
Một đại diện của Hội DSTP bà Liêu Hoàng Thanh đã lên tường trình về sinh hoạt của hội qua hai năm hoạt động với nhiều thành quả thật tốt đẹp cho các hội viên, qua hai năm thành lập các lớp học bao giờ cũng đông học viên theo tham dự, ngoài ra hội còn tổ chức những buổi sinh hoạt, những chuyến du lịch do hội tổ chức.
Tiếp theo một số hội viên lên phát biểu cảm tưởng cho biết nhờ tập Dưỡng Sinh Thức Pháp thường xuyên nên đã tự trị dứt được nhiều chứng bịnh. Do đó, người ta không ngạc nhiên khi thấy số học viên mới càng ngày càng theo lớp học đông đảo. Nhất là các hội viên cao niên ở các khu nhà lân cận tham gia chương trình luyện tập rất nhiều như khu của người cao niên Kensington Garden.
Sự sinh hoạt của lớp tập do phần lớn sự hướng dẫn của võ sư Nguyễn Quang Đạt và Nghị Viên Tạ Đức Trí cùng với sự tham gia nhiệt tình của các học viên. Ngoài việc luyện tập trong khu này các hội viên cũng có các Các thành viên của hội lớn tuổi hay trẻ tuổi cũng được nhiều lợi ích qua chương trình luyện tập chuyên về Dưỡng Sinh Thức Pháp. Cô Tracy một thành viên trẻ nhất trong hội cho biết nhờ việc luyện tập, cô trẻ đẹp hơn đã điều hòa được khí huyết và chữa lành chứng thấp khớp, cô cũng cho biết nhờ theo các lớp học này mà cô bớt rất nhiều việc đau nhức các khớp xương tay vì cô làm việc trong ngành computer.
Một thành viên cao tuổi ông Cẩm Nguyễn chia sẻ về lợi ích cho bản thân ông trong việc tham gia lớp DSTP, trước khi luyện tập ông có các chứng bịnh như tiểu đường, cao mở, cao máu và sau một thời gian thực tập ông cảm thấy sức khỏe thật tốt, cơ thể điều hòa các chứng bịnh hầu như dứt hẳn.
Ông cho biết với những động tác luyện tập từ nhẹ tới mạnh rất thích hợp với đủ các lứa tuổi.
Bác Sĩ Phạm Gia Cổn, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa và nhà văn Chu Tất Tiến được mời lên diễn đàn có đôi lời đến với quan khách và hội viên. Mọi người đều ca ngợi việc làm của Nghị Viện Tạ Đức Trí và Võ Sư Nguyễn Quang Đạt. Đã góp phần cho công việc luyện tập hữu ích nầy. Riêng Bác Sĩ Phạm Gia Cổn gởi lời cảm ơn đến tất cả hội viện Ông nói: "Nếu chúng tôi có mở lớp để luyện tập mà không có qúy đồng hương tham gia thì kể như không được gì cả vì vậy hội viên là những người đóng vai trò quan trọng trong việc luyện tập hằng ngày..." vị Chủ Tịch Cộng Đồng gởi lời chào đến tất cả và ông rất thán phục tinh thần tập luyện của bà con.
Tiếp theo Nghị Viên Tạ Đức Trí và Võ Sư Nguyễn Quang Đạt đã lần lượt lên trao bằng tưởng lục cho các hội viên có nhiều công lao trong việc xây dựng và duy trì hội Dưởng Sinh Thức Pháp. Tiếp theo phát chứng chỉ cho những hội viên đã tốt nghiệp khóa DSTP.
Buổi lễ kỷ niệm đệ nhị chu niên của Hội Dưỡng Sinh Thức Pháp kết thúc với buổi tiệc thân mật chiêu đải quan khách và các thành viên trong hội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.