Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Metlife Giúp Người Tiêu Thụ Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ

28/09/201000:00:00(Xem: 1363)

Metlife Giúp Người Tiêu Thụ Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ; 10 Hướng Dẫn Đơn Giản Mà Mọi Người Nên Biết Để Lấy Số Tiền Bảo Hiểm Phù Hợp Cho Gia Đình

NEW YORK (Ngày XX tháng 9, 2010) - Tuần này, MetLife công bố một công cụ mới để đánh giá nhu cầu bảo hiểm nhân thọ và các hướng dẫn đơn giản để dánh dấu sự khởi đầu của một sáng kiến quan trọng làm thay đổi cách người Mỹ nghĩ về và mua bảo hiểm nhân thọ. Công cụ mới trên mạng của MetLife - Máy Tính Nhu Cầu Bảo Hiểm Nhân Thọ (Life Insurance Needs Calculator) - cung cấp các hướng dẫn rõ ràng để khách tiêu thụ biết mình thực sự cần mức bảo hiểm nhân thọ là bao nhiêu, và quan trọng hơn nữa, biết rõ nhu cầu bảo hiểm đó sẽ tốn bao nhiêu. Mười Hướng Dẫn Đơn Giản về Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ giúp khách tiêu thụ khởi đầu dễ dàng hơn. Bằng cách tháo gỡ các hàng rào cản trở việc mua bảo hiểm và đơn giản hóa quá trình mua bảo hiểm nhân thọ, người Mỹ sẽ có nhiều khả năng hơn trong việc bảo vệ gia đình một cách dễ dàng và ít tốn kém.
MetLife thiết kế công cụ mới để tính Nhu Cầu Bảo Hiểm Nhân Thọ bằng cách làm việc với hàng trăm người tiêu thụ và trải qua nhiều tháng nghiên cứu. Công cụ này đưa ra nhiều câu hỏi dễ hiểu và dễ trả lời.
Đối với những người muốn mua bảo hiểm nhân thọ, nhưng không biết phải bắt đầu thế nào, dưới đây là 10 hướng dẫn đơn giản để bắt đầu:
1. Nếu quý vị có con hoặc có người phụ thuộc vào lợi tức thu nhập của quý vị, quý vị cần phải có bảo hiểm nhân thọ. Mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ lợi tức của quý vị. Bảo hiểm nhân thọ giúp những người quý vị quan tâm vẫn tiếp tục sống như thể quý vị vẫn còn kiếm được tiền.
2. Cơ bản là bảo hiểm nhân thọ thay thế tiền lương của quý vị một khi quý vị không còn nữa để kiếm tiền. 60 phần trăm số lợi tức thu nhập hàng năm nhân với số năm còn lại cho đến khi nghỉ hưu là cách nhanh nhất để ước tính số tiền bảo hiểm cho cuộc đời làm việc của quý vị.
3. Một phần bảo hiểm nhân thọ vẫn tốt hơn là hoàn toàn không có bảo hiểm nhân thọ. Một điểm khởi đầu tốt là bảo hiểm tương đượng với số tiền nợ chưa trả + 5 năm tiền lương. Tiền nợ chưa trả có thể bao gồm nợ vay mua nhà, tiền nợ xe hơi, và tiền vay đi học.
4. Bảo hiểm nhân thọ ít tốn kém hơn là quý vị nghĩ. Một người 35 tuổi khỏe mạnh có thể chỉ trả $30 một tháng cho bảo hiểm có thời hạn trị giá $500.000. Vì bảo hiểm nhân thọ sẽ càng mắc hơn khi quý vị càng lớn tuổi, điều hợp lý là mua càng nhiều bảo hiểm mà quý vị cần khi quý vị vẫn còn trẻ và khỏe mạnh.
5. Bảo hiểm nhân thọ là sắp đặt thông minh về tài chính. Chi tiêu một phần trăm từ tổng số tiền lương hàng năm của quý vị để bảo vệ lợi tức này trong nhiều năm. Để có được mức bảo hiểm mà MetLife đề nghị, quý vị có thể sẽ phải trả khoảng một phần dựa trên tổng số tiền lương hàng năm của mình cho chi phí bảo hiểm nhân thọ có thời hạn mỗi năm.
6. Tìm hiểu để biết rõ xem quý vị lcó mức bảo hiểm nhân thọ ở sở làm việc là bao nhiêu. Mua thêm bảo hiểm - thông qua sở làm việc hoặc với một hợp đồng cá nhân - để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của quý vị.


7. Bảo hiểm nhân thọ cần phải thay đổi theo thời gian vì các sự kiện xảy ra trong đời sống, chẳng hạn như một thành viên mới trong gia đình, một việc làm mới, chỗ ở mới, hoặc thậm chí việc được tăng lương ở sở làm. Vì thế, hãy xem lại mức bảo hiểm của quý vị mỗi năm.
8. Nếu quý vị không có bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm có thời hạn là cách dễ dàng và ít tốn kém để bắt đầu. Bởi vì bảo hiểm nhân thọ có thời hạn sẽ hết hạn vào cuối thời hạn của hợp đồng, hãy dùng loại bảo hiểm này để bảo vệ các nhu cầu mà quý vị có thể dự đoán, chẳng hạn như trả hết nợ vay mua nhà hoặc trả tiền học đại học cho con. Bảo hiểm nhân thọ suốt đời cũng có thể là một yếu tố thích hợp trong kế hoạch tài chính trọn đời của quý vị.
9. Bảo hiểm nhân thọ là sự bảo đảm. Sức mạnh tài chính và uy tín của công ty mà quý vị mua bảo hiểm là điều quan trọng. Hãy hỏi thăm xung quanh và nghiên cứu trước khi mua.
10. Không điều gì có thể thay thế cho lời khuyên tốt. Quý vị càng hiểu biết nhiều về những điều cơ bản của bảo hiểm nhân thọ thì quý vị càng dễ xác định các quyết định phù hợp cho mình hơn. Để tìm hiểu xem mức bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu là phù hợp với quý vị nếu quý vị muốn có phúc lợi tử tuất và và phúc lợi khi vẫn còn sống, hoặc để lại di sản tài chính, quý vị cần nói chuyện với một chuyên viên.
Để biết thêm thông tin hoặc tìm người đại diện MetLife địa phương có thể hướng dẫn quý vị dùng Máy Tính Nhu Cầu Bảo Hiểm Nhân Thọ, xin gọi số 1-800-638-5433 hoặc ghé thăm www.metlife.com/straightstory.
Sơ Lược về MetLife
MetLife là một chi nhánh của MetLife, Inc. (NYSE: MET), một nhà cung cấp hàng đầu về bảo hiểm, phúc lợi nhân viên, bảo hiểm, và các dịch vụ tài chính, hoạt động trên khắp Hoa Kỳ và Châu Mỹ La-Tinh, Châu Âu và các khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Thông qua các chi nhánh và công ty liên kết, MetLife, Inc. vươn đến hơn 70 triệu khách hàng trên khắp thế giới, và MetLife là hãng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất ở Hoa Kỳ (dựa vào các bảo hiểm nhân thọ đang có hiệu lực). Các công ty MetLife cung cấp bảo hiểm nhân thọ, niên kim, bảo hiểm xe và nhà, các dịch vụ ngân hàng bán lẻ và các dịch vụ tài chính khác cho cá nhân, cũng như bảo hiểm nhóm và các sản phẩm và dịch vụ hưu trí và tiết kiệm cho các công ty và những tổ chức khác. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.metlife.com.
1 Giá của bảo hiểm nhân thọ có thời hạn khác nhau tùy theo giới tính, tuổi, sức khỏe, và những yếu tố bảo kê khác.
2 Các bảo đảm áp dụng cho một số bảo hiểm và sản phẩm niên kim nhất định (không kể chứng khoán, các sản phẩm biến thiên, hoặc các sản phẩm tư vấn đầu tư) và tùy thuộc vào khả năng thanh toán đơn yêu cầu bồi hoàn bảo hiểm và sức mạnh tài chính của công ty bảo hiểm.
3 Các mức định giá bảo hiểm chỉ là giá ước tính dựa vào các thông tin mà quý vị cung cấp, không phải là giá hoặc chào hàng chắc chắn. Lệ phí bảo hiểm thực sự của quý vị sẽ dựa vào việc bảo kê đầy đủ và có thể khác với mức định giá đã đưa ra.
4 Khoản bảo hiểm có thể sẽ không bắt đầu cho đến khi đã có chấp thuận của bảo kê, hợp đồng bảo hiểm đã được phát hành, và tất cả các yêu cầu cần thiết còn lại, kể cả việc trả tiền, đã nhận được.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.