Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Metlife Giúp Người Tiêu Thụ Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ

28/09/201000:00:00(Xem: 1535)

Metlife Giúp Người Tiêu Thụ Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ; 10 Hướng Dẫn Đơn Giản Mà Mọi Người Nên Biết Để Lấy Số Tiền Bảo Hiểm Phù Hợp Cho Gia Đình

NEW YORK (Ngày XX tháng 9, 2010) - Tuần này, MetLife công bố một công cụ mới để đánh giá nhu cầu bảo hiểm nhân thọ và các hướng dẫn đơn giản để dánh dấu sự khởi đầu của một sáng kiến quan trọng làm thay đổi cách người Mỹ nghĩ về và mua bảo hiểm nhân thọ. Công cụ mới trên mạng của MetLife - Máy Tính Nhu Cầu Bảo Hiểm Nhân Thọ (Life Insurance Needs Calculator) - cung cấp các hướng dẫn rõ ràng để khách tiêu thụ biết mình thực sự cần mức bảo hiểm nhân thọ là bao nhiêu, và quan trọng hơn nữa, biết rõ nhu cầu bảo hiểm đó sẽ tốn bao nhiêu. Mười Hướng Dẫn Đơn Giản về Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ giúp khách tiêu thụ khởi đầu dễ dàng hơn. Bằng cách tháo gỡ các hàng rào cản trở việc mua bảo hiểm và đơn giản hóa quá trình mua bảo hiểm nhân thọ, người Mỹ sẽ có nhiều khả năng hơn trong việc bảo vệ gia đình một cách dễ dàng và ít tốn kém.
MetLife thiết kế công cụ mới để tính Nhu Cầu Bảo Hiểm Nhân Thọ bằng cách làm việc với hàng trăm người tiêu thụ và trải qua nhiều tháng nghiên cứu. Công cụ này đưa ra nhiều câu hỏi dễ hiểu và dễ trả lời.
Đối với những người muốn mua bảo hiểm nhân thọ, nhưng không biết phải bắt đầu thế nào, dưới đây là 10 hướng dẫn đơn giản để bắt đầu:
1. Nếu quý vị có con hoặc có người phụ thuộc vào lợi tức thu nhập của quý vị, quý vị cần phải có bảo hiểm nhân thọ. Mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ lợi tức của quý vị. Bảo hiểm nhân thọ giúp những người quý vị quan tâm vẫn tiếp tục sống như thể quý vị vẫn còn kiếm được tiền.
2. Cơ bản là bảo hiểm nhân thọ thay thế tiền lương của quý vị một khi quý vị không còn nữa để kiếm tiền. 60 phần trăm số lợi tức thu nhập hàng năm nhân với số năm còn lại cho đến khi nghỉ hưu là cách nhanh nhất để ước tính số tiền bảo hiểm cho cuộc đời làm việc của quý vị.
3. Một phần bảo hiểm nhân thọ vẫn tốt hơn là hoàn toàn không có bảo hiểm nhân thọ. Một điểm khởi đầu tốt là bảo hiểm tương đượng với số tiền nợ chưa trả + 5 năm tiền lương. Tiền nợ chưa trả có thể bao gồm nợ vay mua nhà, tiền nợ xe hơi, và tiền vay đi học.
4. Bảo hiểm nhân thọ ít tốn kém hơn là quý vị nghĩ. Một người 35 tuổi khỏe mạnh có thể chỉ trả $30 một tháng cho bảo hiểm có thời hạn trị giá $500.000. Vì bảo hiểm nhân thọ sẽ càng mắc hơn khi quý vị càng lớn tuổi, điều hợp lý là mua càng nhiều bảo hiểm mà quý vị cần khi quý vị vẫn còn trẻ và khỏe mạnh.
5. Bảo hiểm nhân thọ là sắp đặt thông minh về tài chính. Chi tiêu một phần trăm từ tổng số tiền lương hàng năm của quý vị để bảo vệ lợi tức này trong nhiều năm. Để có được mức bảo hiểm mà MetLife đề nghị, quý vị có thể sẽ phải trả khoảng một phần dựa trên tổng số tiền lương hàng năm của mình cho chi phí bảo hiểm nhân thọ có thời hạn mỗi năm.
6. Tìm hiểu để biết rõ xem quý vị lcó mức bảo hiểm nhân thọ ở sở làm việc là bao nhiêu. Mua thêm bảo hiểm - thông qua sở làm việc hoặc với một hợp đồng cá nhân - để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của quý vị.


7. Bảo hiểm nhân thọ cần phải thay đổi theo thời gian vì các sự kiện xảy ra trong đời sống, chẳng hạn như một thành viên mới trong gia đình, một việc làm mới, chỗ ở mới, hoặc thậm chí việc được tăng lương ở sở làm. Vì thế, hãy xem lại mức bảo hiểm của quý vị mỗi năm.
8. Nếu quý vị không có bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm có thời hạn là cách dễ dàng và ít tốn kém để bắt đầu. Bởi vì bảo hiểm nhân thọ có thời hạn sẽ hết hạn vào cuối thời hạn của hợp đồng, hãy dùng loại bảo hiểm này để bảo vệ các nhu cầu mà quý vị có thể dự đoán, chẳng hạn như trả hết nợ vay mua nhà hoặc trả tiền học đại học cho con. Bảo hiểm nhân thọ suốt đời cũng có thể là một yếu tố thích hợp trong kế hoạch tài chính trọn đời của quý vị.
9. Bảo hiểm nhân thọ là sự bảo đảm. Sức mạnh tài chính và uy tín của công ty mà quý vị mua bảo hiểm là điều quan trọng. Hãy hỏi thăm xung quanh và nghiên cứu trước khi mua.
10. Không điều gì có thể thay thế cho lời khuyên tốt. Quý vị càng hiểu biết nhiều về những điều cơ bản của bảo hiểm nhân thọ thì quý vị càng dễ xác định các quyết định phù hợp cho mình hơn. Để tìm hiểu xem mức bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu là phù hợp với quý vị nếu quý vị muốn có phúc lợi tử tuất và và phúc lợi khi vẫn còn sống, hoặc để lại di sản tài chính, quý vị cần nói chuyện với một chuyên viên.
Để biết thêm thông tin hoặc tìm người đại diện MetLife địa phương có thể hướng dẫn quý vị dùng Máy Tính Nhu Cầu Bảo Hiểm Nhân Thọ, xin gọi số 1-800-638-5433 hoặc ghé thăm www.metlife.com/straightstory.
Sơ Lược về MetLife
MetLife là một chi nhánh của MetLife, Inc. (NYSE: MET), một nhà cung cấp hàng đầu về bảo hiểm, phúc lợi nhân viên, bảo hiểm, và các dịch vụ tài chính, hoạt động trên khắp Hoa Kỳ và Châu Mỹ La-Tinh, Châu Âu và các khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Thông qua các chi nhánh và công ty liên kết, MetLife, Inc. vươn đến hơn 70 triệu khách hàng trên khắp thế giới, và MetLife là hãng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất ở Hoa Kỳ (dựa vào các bảo hiểm nhân thọ đang có hiệu lực). Các công ty MetLife cung cấp bảo hiểm nhân thọ, niên kim, bảo hiểm xe và nhà, các dịch vụ ngân hàng bán lẻ và các dịch vụ tài chính khác cho cá nhân, cũng như bảo hiểm nhóm và các sản phẩm và dịch vụ hưu trí và tiết kiệm cho các công ty và những tổ chức khác. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.metlife.com.
1 Giá của bảo hiểm nhân thọ có thời hạn khác nhau tùy theo giới tính, tuổi, sức khỏe, và những yếu tố bảo kê khác.
2 Các bảo đảm áp dụng cho một số bảo hiểm và sản phẩm niên kim nhất định (không kể chứng khoán, các sản phẩm biến thiên, hoặc các sản phẩm tư vấn đầu tư) và tùy thuộc vào khả năng thanh toán đơn yêu cầu bồi hoàn bảo hiểm và sức mạnh tài chính của công ty bảo hiểm.
3 Các mức định giá bảo hiểm chỉ là giá ước tính dựa vào các thông tin mà quý vị cung cấp, không phải là giá hoặc chào hàng chắc chắn. Lệ phí bảo hiểm thực sự của quý vị sẽ dựa vào việc bảo kê đầy đủ và có thể khác với mức định giá đã đưa ra.
4 Khoản bảo hiểm có thể sẽ không bắt đầu cho đến khi đã có chấp thuận của bảo kê, hợp đồng bảo hiểm đã được phát hành, và tất cả các yêu cầu cần thiết còn lại, kể cả việc trả tiền, đã nhận được.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.