Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Thế Giới Cựu Nữ Sinh Trưng Vương Sẽ Họp Ở Cali

13/07/201000:00:00(Xem: 3055)

Đại Hội Thế Giới Cựu Nữ Sinh Trưng Vương Sẽ Họp ở Cali

Một số các thành viên trong ban tổ chức đại hội Trưng Vương Hạnh Ngộ năm 2010.


Westminster (Bình Sa) - - Đại Hội "Trưng Vưiơng Hạnh Ngộ" toàn thế giới sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 7 năm 2010 tại: Garand Ball Room, khách sạn Hyatt Regency Orange County, Nam California, địa chỉ: 11999 Harbor Blv, Garden Grove CA. 92840, điện thoại: (714)  750-1234. Để chuẩn bị cho đại hội qúy chị trong ban chấp hành gồm: Trưng Vương Mai Khanh Lê Ngọc Phú Hội Trưởng, TV. Hà Thị Đại Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ, TV. Thanh Hà cựu Hội Trưởng và TV. Phạm Nga Bích Huyền Trưởng Ban báo Chí  đã ghé thăm tòa soạn Việt Báo và cho biết: chương trình đại hội "Trưng Vương Hạnh Ngộ Toàn Thế Giới" sẽ khai mạc từ lúc 5 giờ 30 chiều đến 12 giờ đêm Chủ Nhật 25 tháng bảy 2010. chương trình gồm có các tiết mục như: hàn huyên tâm sự, chụp hình lưu niệm, mua qùa kỷ niệm, phát hành giải phẩm Mê Linh, vinh danh Thầy Cô, dạ tiệc và chương trình văn nghệ với sự đóng góp của các nhân tài văn nghệ xuất thân từ Trưng Vương đến từ khắp nơi  trên thế giới để trình diễn.
Ban tổ chức cho biết giá vé tham dự đại hội là $ 60 Mỹ kim, Giá vé bảo trợ (VIP) từ 80 Mỹ kim trở lên cho 1 người. Riêng các cựu Giáo Sư, giáo chức Trưng Vương là khách mời danh dự của Hội Cựu Nữ Sinh Trưng  Vương Nam California.
Theo nhà văn, nhà báo Bích Huyền cho biết giải phẩm " Mê Linh với chủ đề Trưng Vương Hạnh Ngộ" đa phần là những cây viết của các cựu Trưng Vương với nhiều bài vở phong phú, ghi lại những kỷ niệm khó quên, một thời cùng nhau dưới mái trường thân yêu, rồi theo vận nước nỗi trôi những cưụ nữ sinh Trưng Vương từ đó cũng lưu lạc khắp bốn phương trời vì vậy giải phẩm " Mê Linh" là sợi giây thân ái kết chặt tình thầy trò, bạn hữu  để cùng nhau chia xẻ buồn vui trong cuộc sống tha phương..."


Trong dịp nầy chị Hội trrưởng Mai Khanh Lê Ngọc Phú cho biết số người  về tham dự hiện nay hơn một ngàn người, có những cựu nữ sinh nhiều năm chưa gặp lại nhau vì vậy, đây là cơ hội để tìm lại nhựng hình ảnh cũ, những kỷ niệm cũ giữa thầy trò, bạn bè.
Sau đêm hạnh ngộ sẽ có một chương trình du lịch được tổ chức trong 4 ngày 3 đêm đi thăm các danh lam thắng cảnh như: "Làng Đan Mạch" Solvang Village và Heast, thăm thành phố San Francisco thăm cầu Golden Gate, thăm China Town, trung tâm giải trí Reno. Nevada, tổ chức vui chơi và du ngoạn từ Reno đến Lake Tahoe, thăm viếng kỳ quan thiên nhiên Yosemite. . .
Các chị trong ban tổ chức còn cho biết để việc tổ chức đại hội toàn thế giới được chu đáo hơn nên Tiền Đại Hội Trưng Vương Toàn Thế Giới do nhóm Trưng Vương 54-62 Nam California và thân hữu sẽ được tổ chức vào lúc 4 giờ chiều ngày 23 tháng 7 năm 2010 tại nhà hàng Paracel Seafood số 15583 Brookhust St, Westminster, CA 92683, điện thoại liên lạc: (714) 775-3077. Giá vé $ 25 Mỹ kim. Ban tổ chức tiền đại hội kính mời qúy thân hữu, các cựu nữ sinh Trưng Vương Nam California và gia đình tham dự thật đông.
Được biết  ngoài những lần họp mặt, hội ngộ hằng năm hội cựu nữ sinh Trưng Vương còn đứng ra tổ chức Đại Lễ kỷ niệm Hai BaTrưng để ghi nhớ công ơn của hai bà đã vị quốc vong thân. Đây cũng là một sự đóng góp cho công cuộc bảo tồn và phát huy văn hóa tại quê người, nhất là đối với các thế hệ con em chúng ta sinh ra và lớn lên tại hải ngoại. Ngoài ra hội cựu nữ sinh Trưng Vương cũng đã tham gia vào các công tác xã hội , từ thiện và những công tác chung trong sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản.
Mọi chi tiết liên xin liên lạc: Mai Khanh Lê Ngọc Phú ( 714 ) 504-4936, Bích Huyền Phạm Nga ( 714 ) 200-9817, Nguyễn Kỳ Hạnh ( 714 ) 962-6112, Vũ Ngọc Diệp (949) 310-7701, Hà Thị Đại  (562) 432-9883, Nguyễn Tuyết Ngọc (( 714 ) 998-2816.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.