Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vinh Danh Chiến Sĩ, Lệ Hằng Ra Mắt Cd “anh Là Tất Cả”

01/07/201000:00:00(Xem: 1657)

Vinh Danh Chiến Sĩ, Lệ Hằng Ra Mắt CD “Anh Là Tất Cả”

Ca sĩ Lệ Hằng được tặng hoa.


Wesminster  ( VB )- -Tối thứ Sáu 25/6/2010 tại nhà hàng Paracel Seafood Ca Sĩ Lệ Hằng đã tổ chức buổi tiệc ra mắt CD The Best of Lệ Hằng mang chủ đề "Anh Là Tất Cả". Một buổi tiệc được tổ chức tvới sự tham dự  hơn 400 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, thân hữu và một số anh chị em nghệ sĩ tham dự.
Điều hợp chương trình MC Trần Quốc Bảo, chương trình văn nghệ được liên tục trình diễn từ lúc mở đầu chương trình văn nghệ đến dạ vũ. Các ca nhạc sĩ đến giúp vui trong tình đồng nghiệp gồm có Mỹ Lan, Phượng Linh, Tuyết Hạnh, Vân Khanh, Quế Phượng, Helen, Xuân  Hương, Kiệt Kỳ An, Huy Thông, Đào Anh Tuấn, Trần Quốc Bảo và ban nhạc Quốc Toàn - Dạ Lan suốt 4 giờ liên tục mang lại những giây phút thoải mái cho khách mộ điệu.
Ca sĩ Lệ Hằng xuất hiện khoảng giữa chương trình sau lời giới thiệu của MC Trần Quốc Bảo. Lời tâm sự của Lệ Hằng, Lệ Hằng nói lên tâm tư: "Vâng "Anh Là Tất Cả" đã gói ghém những yêu mến nồng nàn của thính giả yêu cầu. Anh chính là những người chiến sĩ kiêu hùng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà; những người đã một thời bỏ áo thư sinh để khoác lên hành trang màu áo phong sương thuộc các quân binh chủng Hải Lục Không Quân. Tiếng hát Lệ Hằng gửi đến các anh qua những giòng nhạc trữ tình của các nhạc sĩ tài danh trên nền trời âm nhạc Việt Nam thời chinh chiến. Với Lệ Hằng quá khứ, hôm nay và mãi mãi các anh vẫn luôn luôn là những hình ảnh không bao giờ phai nhạt. Các anh là những cánh chim bằng Bảo Quốc Trấn Không, những con hải âu Bảo Giang Trấn Hải, những cánh dù bạt gió muôn phương, là những hình ảnh hào hùng trong cuộc chiến. Xin cám ơn tác giả của các nhạc phẩm, cám ơn nhạc sĩ Quốc Toản và Trung Tâm Dạ Lan, cám ơn những khán thính giả ái mộ, các hội đoàn Cựu Quân Nhân những nơi Lệ Hằng đã có dịp trình diễn. Xin trân trọng gửi đến quý anh chị và người thân một món quà tinh thần trong tủ nhạc gia đình."   
Tiếp theo Lệ Hằng trình diễn bản nhạc mở đầu mang tên "Bài Ca Hạnh Ngộ" của Lê Uyên Phương nói lên những mừng vui ngày hội ngộ. Kế tiếp nhạc phẩm "Anh Là Tất Cả", bốn chữ ngắn ngủi đã gói ghém trọn vẹn tình cảm của em gái hậu phương. Như trong lời tâm sự Lệ Hằng đã nói, "ANH chính là những người chiến sĩ kiêu hùng của QLVNCH…" Tiếng hát cao vút, bay bổng trong những tiếng vỗ tay của khán giả ngay câu mở đầu: "Anh ơi suốt đêm thao thức vì …. Anh". Tiếng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng thanh thoát, trầm bổng riú rắt hồn người thưởng ngoạn. Phong thái trình diễn không kiểu cách, kiêu sa, Lệ Hằng đã thu hút 400 thực khách vào im lặng để thưởng thức tiếng hát của người ca sĩ  khả ái, dễ thương. Bản nhạc cuối cùng trong phần đầu trình diễn 3 bản nhạc là nhạc phẩm "Gửi Về Anh", một giòng nhạc trữ tình viết lên tâm sự của người con gái hậu phương viết thư trong đèn khuya gửi anh trai nơi tiền tuyến. Hình ảnh của những ngày binh lửa đánh dấu những tình cảm ngăn cách bởi hoàn cảnh chiến tranh cho những cặp tình nhân hoặc cặp vợ chồng.
Chương trình văn nghệ vẫn tiếp tục trong khi Lệ Hằng đích thân đi từng bàn chào mời CD "Anh Là Tất Cả". Mỗi một CD giá 10 mỹ kim, đã được quan khách mau mắn ủng hộ nhiệt tình. Mọi người tham dự không ai không có trong tay một CD làm kỷ niệm. Có người mua nhiều cái để tặng người thân.
Lần trở lại thứ nhì, Lệ Hằng đã song ca với nam ca sĩ Đào Anh Tuấn với nhạc phẩm "Tạ Từ Trong Đêm." Bản nhạc của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh,. Đêm ra mắt CD của Lệ Hằng được xem là thành công. Phu quân của cô là một chiến sĩ Biệt Động Quân cho biết: "Thành công ngoài dự tính của chúng tôi." Trong phần mở đầu chương trình, ông Nguyễn Phương Hùng đọc lời cảm tạ thay cho ca sĩ Lệ Hằng có đoạn: "Vâng kính thưa quý vị, nhân thời điểm ngày Quân Lực 19/6/2010 Lệ Hằng mạo muội xin được môt lần nữa mạn phép cá nhân mượn lời ca tiếng hát để Vinh Danh quý Anh chiến sĩ QLVNCH qua những bản nhạc tình thời chinh chiến và những bản nhạc Lính thời binh lửa. thời gian nước chảy đá mòn, sau 35 năm những phong thái hiên ngang, hình ảnh hào hùng của các anh, những người chiến sĩ kiêu hùng và bất khuất, những người con yêu của Tổ Quốc và Dân Tộc vẫn luôn sống mãi trong lòng mọi người dân hải ngoại và quốc nội. Một lời chân tình: Các anh đã làm trọn thiên chức của người Lính trong thời chiến và xứng đáng hãnh diện trong thời bình."
Chương trình được sự ủng hộ nhiệt tình từ dân biểu, nghị viên đến Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, các cựu SVSQ Thủ Đức, Nha Kỹ Thuật, Nhảy Dù, Pháo Binh, Không Quân, Hải Quân, SVSQ Đồng Đế, hội VAAFA (Ái hữu quân nhân Mỹ Gốc Việt) ...v...v… những hội đồng hương như Bạc Liêu, thân hữu Nha Trang, Tổng Hội Nghiên Cứu và Phát Triển Võ Thuật, Tân Ban Đại Diện Cộng Đồng, Ban Tổ Chức Bầu Cử, Hội Đền Hùng Hải Ngoại, nhóm thân hữu LS Trần Sơn Hà qua đến các cơ sở thương mại và mạnh thường quân yểm trợ từ Restaurant và VHN-TV. các cơ quan truyền thông, truyền hình và các nhật báo như Người Việt, Việt Herald, Viễn Đông, Việt Báo, Việt Star, Việt Weeklyï. Chương trình chấm dứt lúc 12 giờ đêm.  Độc giả muốn nghe tiếng hát Lệ Hằng có thể đặt mua CD qua số điện thoại (714) 469-2445 (Lưu ý CD không bán lẻ tại các trung tâm băng nhạc).    

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.