Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Dân Biểu Trần Thái Văn Và Nhiều Nhà Lập Pháp: Mời Dự Hội Thảo Về Công Ăn Việc Làm Tại Quận Cam

24/06/201000:00:00(Xem: 2186)

Dân Biểu Trần Thái Văn và Nhiều Nhà Lập Pháp: Mời Dự Hội Thảo Về Công Ăn Việc Làm Tại Quận Cam, Từ 10AM Tới 12PM, Ngày 25-6-2010, Anaheim Community Center

Anaheim (CA)  – Tình hình kinh tế Quận Cam trong cơn khủng hoảng và trì trệ khá lâu, DB Trần Thái Văn (CH-Costa Mesa) cùng nhiều nhà Lập pháp như DB Diane Harkey (CH-Dana Point), DB Jeff Miller (CH-Corona), DB Chris Norby (CH-Fullerton), DB Jim Silva (CH-Huntington Beach), và nhiều Đại Diện Phòng Thương Mại trong vùng để cùng tổ chức một buổi hội thảo về công ăn việc làm.
Ban tổ chức sẽ mời hàng trăm cư dân và doanh gia đủ mọi sắc tộc trong vùng để chia xẻ những trở ngại của họ khi làm kinh doanh tại California. Giới doanh thương mong muốn các Nhà Lập Pháp cần tạo điều kiện dễ dàng để họ có thể đem công ăn việc làm trở lại tiểu bang và giúp  cho California có thể cạnh tranh về kinh tế với các tiểu bang khác.


Mọi người tham dự có thể chia xẻ kinh nghiệm cách gìn giữ công ăn việc làm của mình, trong lúc California có thuế ở mức độ rất cao và thêm nhiều luật lệ khắc khe.
Buổi hội thảo công việc hoàn toàn miễn phí cho mọi cư dân và doanh gia trong Quận Cam sẽ được tổ chức như sau:
Thời gian:        Thứ Sáu, ngày 25 tháng 6 năm 2010
 10:00 giờ sáng đến 12:00 giờ trưa.
Địa Điểm:        Anaheim Downtown Community Center, 250 E. Center Street, Anaheim, CA.
Kính mời đồng hương và các doanh nhân Việt Nam tham dự buổi hội thảo về công ăn việc làm đặc biệt này. Cần biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc cô Kim Ngân ở số (714) 668-2100.
Ghi chú:  Các Nhà Lập Pháp và những doanh gia có trình bầy vấn đề công việc trong buổi hội thảo có thể được nhiều cơ quan truyền thông  phỏng vấn trước hoặc sau buổi hội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.