Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hs Việt Vùng L.a. Lãnh Học Bổng Từ Apiasf, Farmers Ins.

22/06/201000:00:00(Xem: 1649)

HS Việt Vùng L.A. Lãnh Học Bổng Từ APIASF, Farmers Ins.

Trong buổi lễ trao học bổng.

HOUSTON, Texas (Ngày 21 tháng 6, 2010) - Farmers Insurance® và Asian and Pacific Islander American Scholarship Fund (APIASF), tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất ở Hoa Kỳ cung cấp học bổng đại học cho học sinh có nguồn gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương, vừa trao tặng $80.000 mỹ kim dưới dạng học bổng cho học sinh trung học trên khắp cả nước. Hôm nay, nhiều học sinh trong số những em được trao học bổng này đến từ khu vực Los Angeles và được trao tặng giấy chứng nhận vinh danh tại lễ tiếp tân do công ty bảo hiểm Farmers Insurance chủ trì.
Kevin Beltran, Jamie Crisostomo, Frances Lee, Christina Lim và Sidney Vu nằm trong số hơn 32 học sinh được tuyển chọn trên toàn quốc để mỗi em nhận được $2.500 Học Bổng Farmers/APIASF. Các học sinh này tốt nghiệp từ các trường trung học Camino Neuvo, Immaculate Heart, Beverly Hills, Downtown Magnets, và Verdugo Hills.
"Chúng tôi tự hào trong việc vinh danh các thành tích của các học giả trẻ xuất sắc này của khu vực Los Angeles," đại diện Farmers Shelley Liu, phát biểu. "Chúng tôi rất hân hạnh trao các học bổng này cho các em, và chúc các em theo đuổi được các ước mơ và khát vọng của mình."
Các Học Bổng APIASF/Farmers này là kết quả của sự hợp tác liên tục giữa Farmers Insurance và APIASF. Học bổng này được thiết kế để cung cấp hỗ trợ học bổng trực tiếp và các sáng kiến quảng bá học sinh nhằm mục đích nâng cao khả năng học lên cao cho các cộng đồng ít được phục vụ trên khắp nước Mỹ.
"Có thể vinh danh những học sinh xứng đáng cho các nỗ lực siêng năng của các em trong lớp học lẫn cộng đồng là một vinh dự," Daniel Chang, Giám Đốc bộ phận Quảng Bá Đa Văn Hóa cho Farmers Insurance, phát biểu. "Chúng tôi biết đầu tư vào các nhà lãnh đạo tương lai như Kevin, Jamie, Frances, Christina và Sidney sẽ giúp các cộng đồng của chúng ta mạnh mẽ hơn và đầy sinh lực hơn. Sự hợp tác này với APIASF thể hiện lòng tận tụy của công ty chúng tôi đối với giáo dục và cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á."
Cho đến nay, chương trình hợp tác Farmers/APIASF đã cung cấp cho 64 học sinh số tiền $160.000 dưới dạng học bổng rất cần thiết. Các học sinh được trao học bổng Farmers Scholars năm nay bao gồm các học sinh từ khắp cả nước, kể cả các tiểu bang như California, Minnesota, và Texas.


"Nhờ sự hỗ trợ của Farmers Insurance, APIASF có thể giúp các học sinh như những em ở khu vực Los Angeles này để học lên cao và đạt được tiềm năng thực sự của mình," Neil Horikoshi, Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành của APIASF, phát biểu. "Nhóm học sinh này đã chứng tỏ ước muốn trao trả lại cho cộng đồng và thực sự đại diện cho các nhà lãnh đạo tương lai của đất nước này."
Sơ Lược về APIASF
Với trụ sở ở Washington D.C, Quỹ Học Bổng Người Mỹ Gốc Châu Á & Các Đảo Thái Bình Dương (APIASF) là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất trong nước chỉ tận tụy với việc cung cấp học bổng cho người Mỹ gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Duơng. Từ năm 2003, APIASF đã cung cấp cầu nối quan trọng để học lên cao cho các học sinh gốc Châu Á & Các Đảo Thái Bình Dương trên khắp cả nước bằng cách trao tặng hơn 3 triệu mỹ kim dưới dạng học bổng cho các học sinh xứng đáng. APIASF quản lý hai chương trình học bổng: học bổng tổng quát của APIASF và Gates Millennium Scholars/Người Mỹ Gốc Châu Á Các Đảo Thái Bình Dương do Bill & Melinda Gates Foundation tài trợ.
Các công ty hỗ trợ bao gồm, nhưng không giới hạn bởi: AT&T Inc., The Coca-Cola Company, Farmers Insurance Group of Companies, ING, Macy's Inc., McDonald's, Sodexo Foundation, United Health Foundation, USA Funds, Wachovia Wells Fargo Foundation, Walmart, Walmart Foundation và Wells Fargo. Để biết thêm thông tin về APIASF, xin ghé thăm www.apiasf.org.
Sơ Lược về Farmers Group, Inc.
Farmers là một thương hiệu và có thể dùng để nói đến Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản trị mẹ, cùng với các chi nhánh của mình, được sở hữu hoàn toàn bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exhanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange, và Truck Insurance Exchange), bao gồm các chi nhánh và công ty liên kết, sở hữu bởi các chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm và do Farmers Group, Inc. và các chi nhánh của công ty này quản lý. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng ở www.farmers.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.