Hôm nay,  

Hs Việt Vùng L.a. Lãnh Học Bổng Từ Apiasf, Farmers Ins.

22/06/201000:00:00(Xem: 2963)

HS Việt Vùng L.A. Lãnh Học Bổng Từ APIASF, Farmers Ins.

Trong buổi lễ trao học bổng.

HOUSTON, Texas (Ngày 21 tháng 6, 2010) - Farmers Insurance® và Asian and Pacific Islander American Scholarship Fund (APIASF), tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất ở Hoa Kỳ cung cấp học bổng đại học cho học sinh có nguồn gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương, vừa trao tặng $80.000 mỹ kim dưới dạng học bổng cho học sinh trung học trên khắp cả nước. Hôm nay, nhiều học sinh trong số những em được trao học bổng này đến từ khu vực Los Angeles và được trao tặng giấy chứng nhận vinh danh tại lễ tiếp tân do công ty bảo hiểm Farmers Insurance chủ trì.
Kevin Beltran, Jamie Crisostomo, Frances Lee, Christina Lim và Sidney Vu nằm trong số hơn 32 học sinh được tuyển chọn trên toàn quốc để mỗi em nhận được $2.500 Học Bổng Farmers/APIASF. Các học sinh này tốt nghiệp từ các trường trung học Camino Neuvo, Immaculate Heart, Beverly Hills, Downtown Magnets, và Verdugo Hills.
"Chúng tôi tự hào trong việc vinh danh các thành tích của các học giả trẻ xuất sắc này của khu vực Los Angeles," đại diện Farmers Shelley Liu, phát biểu. "Chúng tôi rất hân hạnh trao các học bổng này cho các em, và chúc các em theo đuổi được các ước mơ và khát vọng của mình."
Các Học Bổng APIASF/Farmers này là kết quả của sự hợp tác liên tục giữa Farmers Insurance và APIASF. Học bổng này được thiết kế để cung cấp hỗ trợ học bổng trực tiếp và các sáng kiến quảng bá học sinh nhằm mục đích nâng cao khả năng học lên cao cho các cộng đồng ít được phục vụ trên khắp nước Mỹ.
"Có thể vinh danh những học sinh xứng đáng cho các nỗ lực siêng năng của các em trong lớp học lẫn cộng đồng là một vinh dự," Daniel Chang, Giám Đốc bộ phận Quảng Bá Đa Văn Hóa cho Farmers Insurance, phát biểu. "Chúng tôi biết đầu tư vào các nhà lãnh đạo tương lai như Kevin, Jamie, Frances, Christina và Sidney sẽ giúp các cộng đồng của chúng ta mạnh mẽ hơn và đầy sinh lực hơn. Sự hợp tác này với APIASF thể hiện lòng tận tụy của công ty chúng tôi đối với giáo dục và cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á."
Cho đến nay, chương trình hợp tác Farmers/APIASF đã cung cấp cho 64 học sinh số tiền $160.000 dưới dạng học bổng rất cần thiết. Các học sinh được trao học bổng Farmers Scholars năm nay bao gồm các học sinh từ khắp cả nước, kể cả các tiểu bang như California, Minnesota, và Texas.


"Nhờ sự hỗ trợ của Farmers Insurance, APIASF có thể giúp các học sinh như những em ở khu vực Los Angeles này để học lên cao và đạt được tiềm năng thực sự của mình," Neil Horikoshi, Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành của APIASF, phát biểu. "Nhóm học sinh này đã chứng tỏ ước muốn trao trả lại cho cộng đồng và thực sự đại diện cho các nhà lãnh đạo tương lai của đất nước này."
Sơ Lược về APIASF
Với trụ sở ở Washington D.C, Quỹ Học Bổng Người Mỹ Gốc Châu Á & Các Đảo Thái Bình Dương (APIASF) là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất trong nước chỉ tận tụy với việc cung cấp học bổng cho người Mỹ gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Duơng. Từ năm 2003, APIASF đã cung cấp cầu nối quan trọng để học lên cao cho các học sinh gốc Châu Á & Các Đảo Thái Bình Dương trên khắp cả nước bằng cách trao tặng hơn 3 triệu mỹ kim dưới dạng học bổng cho các học sinh xứng đáng. APIASF quản lý hai chương trình học bổng: học bổng tổng quát của APIASF và Gates Millennium Scholars/Người Mỹ Gốc Châu Á Các Đảo Thái Bình Dương do Bill & Melinda Gates Foundation tài trợ.
Các công ty hỗ trợ bao gồm, nhưng không giới hạn bởi: AT&T Inc., The Coca-Cola Company, Farmers Insurance Group of Companies, ING, Macy's Inc., McDonald's, Sodexo Foundation, United Health Foundation, USA Funds, Wachovia Wells Fargo Foundation, Walmart, Walmart Foundation và Wells Fargo. Để biết thêm thông tin về APIASF, xin ghé thăm www.apiasf.org.
Sơ Lược về Farmers Group, Inc.
Farmers là một thương hiệu và có thể dùng để nói đến Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản trị mẹ, cùng với các chi nhánh của mình, được sở hữu hoàn toàn bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exhanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange, và Truck Insurance Exchange), bao gồm các chi nhánh và công ty liên kết, sở hữu bởi các chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm và do Farmers Group, Inc. và các chi nhánh của công ty này quản lý. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng ở www.farmers.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.