Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Correa Mời Sv Xin Học Bổng $2,000 Của Oca-verizon

16/04/201000:00:00(Xem: 1261)

TNS Correa Mời SV Xin Học Bổng $2,000 CỦA OCA-VERIZON

SACRAMENTO, Calif. – Trong một nỗ lực để giúp sinh viên đại học có đủ tài chánh để trả các chi phí cho mùa học sắp tới, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ phổ biến thông tin trong những tuần sắp tới về các chương trình học bổng cho các học sinh, sinh viên.  Hiện nay tổ chức OCA và Verizon đang có chương trình học bổng “OCA-Verizon College Scholarship.”  OCA-Verizon sẽ phát 10 học bổng cho 10 sinh viên, mỗi học bổng trị giá $2,000.
Theo lời phát biểu của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Tôi biết rằng nhiều cử tri đang trong tình trạng khó khăn tài chánh trong thời buổi kinh tế eo hẹp này.  Có rất nhiều gia đình đang gặp khó khăn để trả cho những chi phí cho con em đi đại học.  Vì vậy, tôi xin khuyến khích các học sinh và sinh viên hãy nắm lấy những cơ hội này và điền đơn xin tiền học bổng để giúp trang trải các lệ phí của đại học.”
Chương trình OCA-Verizon Scholarship là một trong những nỗ lực của hai cơ quan này để giúp các học sinh gốc Á Châu Thái Bình Dương đang học đại học và gặp khó khăn trong việc tài chánh để có thể trả những chi phí cho đại học vào mùa học sắp tới.  Hạng chót để nộp đơn xin tiền học bổng là ngày 10 Tháng Năm năm 2010.


Để hội đủ điều kiện, các học sinh phải là người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương, sẽ là học sinh đại học năm thứ ba hoặc thứ tư vào mùa học Fall 2010, đang gặp khó khăn tài chánh, là một thường trú nhân hoặc có quốc tịch Hoa Kỳ, điểm trung bình trên 3.0, và phải đang theo học một trong những ngành sau đây: Accounting, Business Administration, Computer Electronics, Computer Programming, Computer Information Systems, Computer Engineering, Computer Science, Economics, Electrical Engineering, Finance, HR Management, Industrial Engineering, Information Technology, International Business, Management Information Systems, Marketing, Mechanical Engineering, hoặc Network Administration.
Để biết thêm chi tiết hoặc để nộp đơn cho chương trình học bổng OCA-Verizon College Scholarship, xin vào trang nhà http://www.ocanational.org/index.php"option=com_content&task=view&id=181&Itemid=.  Tất cả đơn phải được nộp vào trước 8 giờ 30 đêm (PST) vào ngày 10 Tháng Năm năm 2010.
OCA là một tổ chức bất vụ lợi nhằm mục đích phát năng và khuyến khích sự tham gia của cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương trong các lãnh vực xã hội, kinh tế, và chính trị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.