Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Minh Bảo Vệ Tự Do Nhân Quyền Tại Seattle, Wa. Mời Dự: Biểu Tình Trước Tòa Nhà Liên Bang Trưa 30-4-2010

09/04/201000:00:00(Xem: 1959)

Liên Minh Bảo Vệ Tự Do Nhân Quyền Tại Seattle, WA. Mời Dự: Biểu Tình Trước Tòa Nhà Liên Bang Trưa 30-4-2010

Đồng hương tại Seatle biểu tình với Cờ Vàng.(hình hồ sơ)


SEATTLE (Việt Báo tổng hợp)- Kỷ niệm ngày quốc hận 30-4 đúng 35 năm ngày Miền Nam thất thủ vào tay Việt Cộng, nhiều nơi có cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản sinh sống sẽ tổ chức các buổi hội họp, biểu tình. Năm nay tình thế có thay đổi, Cộng Sản Việt Nam đang trở thành tay sai của Trung Cộng nhượng đất, nhượng biển, nhượng đảo, nhượng rừng núi cho ngọai bang phương Bắc tạo nên nguy cơ mất nước không xa. Nhà cầm quyền Hà Nội còn đàn áp bắt giam những tiếng nói đấu tranh cho dân chủ và chủ quyền dân tộc qua vụ Hòang Sa Trường Sa, Bô xít Tây Nguyên, Trung Cộng bắn giết ngư phủ Việt Nam …
Tại thành phố Seatle, Liên Minh Bảo Vệ Tự Do Nhân Quyền phối họp cùng nhiều hội đòan sẽ tổ chức một buổi hội họp và biểu tình vào trưa Thứ Sáu 30-4-2010 từ 11:45 giờ đến 1:30 giờ trứơc tòa nhà liên bang Jakson Federal Building, địa chỉ 915 Second Avenue, Seatle , Washington.


Mục đích của cuộc biểu tình nhằm tố giác trứơc công luận thế giới về việc Cộng Sản Việt Nam toa rập với Trung Cộng giết hại các ngư phủ Việt Nam, phản đối Trung Cộng cưỡng chiếm các hải đảo thuộc chủ quyền nước Việt Nam, bày tỏ sự ủng hộ cuộc đấu tranh dành công lý và tự do nhân quyền tại quốc nội, phản đối CSVN thiết lập tòa lãnh sự tại Seatle Washington và Houston Texas.
Ban Tổ Chức mời nhạc sĩ Trần Chí Phúc từ San Jose lên để hát những ca khúc đấu tranh của anh sáng tác như Hòang Sa Trường Sa Quần Đảo Quê Ta, Trả Lại Ta Tây Nguyên, Tìm Em Ghé Chợ Mã Lai, Xác Em Nay Ở Phương Nào…
Ban Tổ Chức xin mời quí đồng hương đến tham dự đông đảo vào ngày giờ và địa điểm nói trên.
Tại San Jose, chiều chủ nhật 25-4-2010 tại trường trung học Yerba Buena có buổi ca nhạc chủ đề Chân Dung Người Lính do một số hội đòan phối họp tổ chức. Đài truyền hình Quê Hương tổ chức chương trình ca nhạc chủ đề tị nạn vượt biển gồm các tiếng hát thung lũng hoa vàng, ban nhạc Lê Huy qua những ca khúc quen thuộc trong mùa 30 tháng 4 mỗi năm mà đồng hương thường nghe.
Mùa quốc hận 30-4-2010, khí thế đấu tranh của người Việt hải ngọai dâng lên với chính nghĩa dân tộc tràn đầy trước tình thế Việt Cộng lộ nguyên hình là những kẻ tay sai cho đàn anh Trung Cộng và đang đưa đất nước dân tộc Việt Nam vào nguy cơ trở thành một tỉnh thứ 23 của Tàu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc