Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dưỡng Sinh Thức Pháp Mời Dự Hội Thảo Về Dinh Dưỡng

26/03/201000:00:00(Xem: 1578)

Dưỡng Sinh Thức Pháp Mời Dự Hội Thảo Về Dinh Dưỡng

Hình ảnh lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp.


WESTMINSTER (VB) -- Vào ngày thứ Bảy 27-3-2010 này, trường phái Dưỡng Sinh Thức Pháp sẽ tổ chức buổi nói chuyện cho mọi người về thức ăn và dinh dưỡng vào lúc 8:30 sáng tại phòng sinh hoạt khu Mission Del Amo Mobile Home Park. Diễn giả là cô Ailene Lý, thuộc nhà hàng Zen, cũng là một viên chức trong một số hội bất vụ lợi về cố vấn và bảo dưỡng phụ nữ Quận Cam.
Được biết Dưỡng Sinh Thức Pháp được thành lập hơn một năm qua bởi võ sư Nguyễn Quang Đạt, và nghị viên Trí Tạ với sự hỗ trợ của chị Liêu Hoàng Thanh là ban quản lý khu mobile home đã thu hút cả trăm đồng hương đến tập.


Nhiều đồng hương cho biết sau một thời gian ngắn tập dưỡng sinh đã có kết quả khả quan về sức khỏe, đặc biệt các bệnh tiểu đường và cao huyết áp đã thuyên giảm.
Ngoài việc hướng dẫn tập dưỡng sinh, các sáng lập viên Dưỡng Sinh Thức Pháp thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về sức khỏe, sinh hoạt ngoài trời nhằm nâng cao kiến thức về sức khỏe cho người tập.
Nghị viên Trí Tạ cho biết:"Lớp tập Dưỡng Sinh Thức Pháp hoàn toàn miễn phí và được thành lập mới mục đích duy nhất là giúp nâng cao sức khỏe cho mọi người."
Hiện nay, lớp Dưỡng Dinh Thức Pháp tập vào buổi sáng (7 am - 8 am) từ thứ Ba đến thứ Sáu và (7 am - 8:30 am ) trong thứ Bảy và Chủ Nhật.
Mission Del Amo Mobile Home Park
9702 Bolsa Ave, Westminster.
Mọi chi tiết, xin vào www.duongsinhthucphap.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.