Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trường Đại Học Santa Ana College Kêu Gọi Đề Cử: Cựu Sv Có Công Để Trao Giải Hall Of Fame Awards 2010

24/02/201000:00:00(Xem: 1694)

Trường Đại Học Santa Ana College Kêu Gọi Đề Cử: Cựu SV Có Công Để Trao Giải Hall Of Fame Awards 2010; Hạn Chót Nhận Sự Đề Cử Là Ngày 1 Tháng 3 Năm 2010

(Santa Ana)—Tổ chức The Santa Ana College (SAC) Foundation hiện đang gọi mời đề cử những vị để trao bằng Tưởng Lục 2010 Hall of Fame Awards để vinh danh những cựu sinh viên đã thành đạt xuất sắc.  Hạn kỳ cuối để đề cử là Thứ Hai, Ngày 1 Tháng Ba, 2010.
Kể từ năm 1955, The SAC Hall of Fame đã ghi nhận những sự đóng góp của trên 150 cựu sinh viên đã đóng góp trong nhiều lãnh vực của đời sống.  Tổ chức The SAC Foundation hoan nghênh sự đề cử về những cựu sinh viên nào đã đóng góp đáng kể cho ngành nghề của mình và/hoặc cho cộng đồng địa phương hay quốc tế.  Các vị được tuyển chọn sẽ được vinh danh tại một buổi Lễ thực hiện vào Thứ Năm, Ngày 3 Tháng Sáu, và cũng sẽ được tuyên dương tại Lễ Tốt Nghiệp của Trường Đại Học vào dịp ra trường mùa xuân. 
Những tiêu chuẩn được đặc ra để vinh danh là:


- Đã tốt nghiệp từ Trường Đại Học Santa Ana College hoặc đã từng hoàn tất tối thiểu là 30 unit lớp học tại Trường SAC;
- Đã có những thành tích cá nhân đã được ghi nhận sau khi rời khỏi Trường Đại Học Santa Ana College; và
- Các vị được tuyên dương phải có thể tham dự vào buổi Lễ trao tặng bằng Tưởng Lục và Lễ Ra Trường.
Các vị được Vinh Danh trong năm Trước bao gồm:
- Craig A. Hunter, Phó Trưởng Ty Cảnh Sát City of Anaheim;
- A. Daniel Hohneker, Giáo Sư Kinh Tế Học SAC về hưu và nhân sĩ cộng đồng;
- Bác sĩ Nhi Đồng, Tiến Sĩ Minh Nguyen, M.D., Ph.D., chuyên khoa Thận, cư ngụ tại Jacksonville, Fla.; (Bác sĩ, Tiến sĩ Nguyễn sau này được tuyên dương thêm bằng Tưởng Lục Cựu Sinh Viên Xuất Sắc Distinguished Alumni Award bởi tổ chức Community College League of California.)
- Robert David Hall, kịch sĩ chương trình “CSI: Crime Scene Investigation” là một nhà hoạt động tíh cực cho quyền lợi của người khiếm tật.
Đơn đề cử có thể nhận được tại văn phòng tổ chức hoặc bằng cách truy cập trang mạng www.sac.edu/foundation. Để có thêm tin tức, hãy gọi điện thoại (714) 564-6092.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.