Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trường Đại Học Santa Ana College Kêu Gọi Đề Cử: Cựu Sv Có Công Để Trao Giải Hall Of Fame Awards 2010

24/02/201000:00:00(Xem: 1468)

Trường Đại Học Santa Ana College Kêu Gọi Đề Cử: Cựu SV Có Công Để Trao Giải Hall Of Fame Awards 2010; Hạn Chót Nhận Sự Đề Cử Là Ngày 1 Tháng 3 Năm 2010

(Santa Ana)—Tổ chức The Santa Ana College (SAC) Foundation hiện đang gọi mời đề cử những vị để trao bằng Tưởng Lục 2010 Hall of Fame Awards để vinh danh những cựu sinh viên đã thành đạt xuất sắc.  Hạn kỳ cuối để đề cử là Thứ Hai, Ngày 1 Tháng Ba, 2010.
Kể từ năm 1955, The SAC Hall of Fame đã ghi nhận những sự đóng góp của trên 150 cựu sinh viên đã đóng góp trong nhiều lãnh vực của đời sống.  Tổ chức The SAC Foundation hoan nghênh sự đề cử về những cựu sinh viên nào đã đóng góp đáng kể cho ngành nghề của mình và/hoặc cho cộng đồng địa phương hay quốc tế.  Các vị được tuyển chọn sẽ được vinh danh tại một buổi Lễ thực hiện vào Thứ Năm, Ngày 3 Tháng Sáu, và cũng sẽ được tuyên dương tại Lễ Tốt Nghiệp của Trường Đại Học vào dịp ra trường mùa xuân. 
Những tiêu chuẩn được đặc ra để vinh danh là:


- Đã tốt nghiệp từ Trường Đại Học Santa Ana College hoặc đã từng hoàn tất tối thiểu là 30 unit lớp học tại Trường SAC;
- Đã có những thành tích cá nhân đã được ghi nhận sau khi rời khỏi Trường Đại Học Santa Ana College; và
- Các vị được tuyên dương phải có thể tham dự vào buổi Lễ trao tặng bằng Tưởng Lục và Lễ Ra Trường.
Các vị được Vinh Danh trong năm Trước bao gồm:
- Craig A. Hunter, Phó Trưởng Ty Cảnh Sát City of Anaheim;
- A. Daniel Hohneker, Giáo Sư Kinh Tế Học SAC về hưu và nhân sĩ cộng đồng;
- Bác sĩ Nhi Đồng, Tiến Sĩ Minh Nguyen, M.D., Ph.D., chuyên khoa Thận, cư ngụ tại Jacksonville, Fla.; (Bác sĩ, Tiến sĩ Nguyễn sau này được tuyên dương thêm bằng Tưởng Lục Cựu Sinh Viên Xuất Sắc Distinguished Alumni Award bởi tổ chức Community College League of California.)
- Robert David Hall, kịch sĩ chương trình “CSI: Crime Scene Investigation” là một nhà hoạt động tíh cực cho quyền lợi của người khiếm tật.
Đơn đề cử có thể nhận được tại văn phòng tổ chức hoặc bằng cách truy cập trang mạng www.sac.edu/foundation. Để có thêm tin tức, hãy gọi điện thoại (714) 564-6092.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.