Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệm Lee's Sandwiches Tặng 20,000 Mk Cho Nạn Nhân Haiti

13/02/201000:00:00(Xem: 3076)

Tiệm Lee's Sandwiches Tặng 20,000 MK Cho Nạn Nhân Haiti


Đại diện Hội Hồng Thập Tự nhận ngân phiếu 20,000 MK từ công ty Lee's Sandwiches gửi tặng các nạn nhân trận động đất Haiti tại cơ sở của Lee's Sandwiches ở góc đường Westminster và Brookhurst, thành phố Garden Grove.

GARDEN GROVE (VB) - Ngày cuối năm Kỷ Sửu, tiễn năm cũ, đón năm mới Canh Dần, công ty Lee's Sandwiches đã làm một nghĩa cử, đó là tặng một số tiền 20,000 Mỹ Kim qua trung gian của Hội Hồng Thập Tự gửi đến những nạn nhân bất hạnh trong trận động đất lớn nhất từ trước tới nay của đảo quốc Haiti, với sự chứng kiến của đại diện dân cử, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí tại Quận Cam, vào trưa Thứ Sáu, ngày 12 tháng 2 năm 2010 tại cơ sở Lee's Sandwiches ở góc đường Westminster Ave. và Brookhurst  Str., thành phố Garden Grove.
Tham dự trong buổi trao tiền cho Hội Hồng Thập Tự gồm có Nghị Viên Westminster Andy Quách, cựu Nghị Viên Westminster Tony Lâm, Giám Đốc Phát Triển Tài Chánh của Hội Hồng Thập Tự Paulette Platis, Chuyên Viên Giao Tế Các Công Ty của Hội Hồng Thập Tự Emily Sukman, Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Hội Hồng Thập Tự Quận Cam Nguyễn Vũ Linh, Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Hội Hồng Thập Tự John Q. Dương, Chuyên Viên Tiếp Cận Cộng Đồng Hội Hồng Thập Tự Steve Phạm, Tổng Giám Đốc Lee's Sandwiches Lê Chiêu, Phó Giám Đốc Điều Hành Lee's Sandwiches Tom Quách, và nhiều quan khách khác…


Đại diện công ty Lee's  Sandwiches, Tom Quách mở lời chào mừng quan khách và đại diện Hội Hồng Thập Tự đến tham dự. Ông cũng ngỏ lời cám ơn các nhân viên của Lee's Sandwiches đã tận tâm phục vụ trong năm qua và đặc biệt là các khách hàng của Lee's Sandwiches đã ủng hộ công ty từ trước tới nay.
Cựu Nghị Viên Tony Lâm, thay mặt Lee's Sandwiches, trong lời phát biểu nói rằng để góp phần xoa dịu phần nào nỗi bất hạnh của hàng triệu nạn nhân trong trận động đất tại Haiti công ty Lee's Sandwiches gửi tặng 20,000 Mỹ Kim qua trung gian Hội Hồng Thập Tự. Ông nói rằng đây không phải chỉ là công ty Lee's  Sandwiches mà là sự khởi đầu cho sự thể hiện lòng từ bi bác ái của cộng đồng đối với các nạn nhân Haiti. Ông nhấn mạnh rằng trong mùa mưa bão sắp tới đây, đất nước và người dân Haiti sẽ còn gánh chịu nhiều khổ sở và bất hạnh hơn nữa.
Thay mặt Hội Hồng Thập Tự nhận tấm ngân phiếu 20,000 Mỹ Kim từ công ty Lee's Sandwiches trao tặng, bà Paulette Platis, Giám đốc Phát triển Tài chánh của Hội Hồng Thập Tự bày tỏ sự cảm kích và cám ơn công ty Lee's Sandwiches đã tin tưởng Hội Hồng Thập Tự để giao số tiền 20,000 đô la tới những nạn nhân trận động đất Haiti.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.