Hôm nay,  

Thống Kê Dân Số Khai Trương Văn Phòng Thứ 4 Ở Quận Cam

29/01/201000:00:00(Xem: 3210)

Thống Kê Dân Số Khai Trương Văn Phòng Thứ 4 ở Quận Cam

Trong hình có Ong Roger Bacud, Local Census Office Manager; có Thị Trưởng Thành Phố Irvine Sukhee Kang; có Ong Mat Tanigawa, có Ong Bill Campbell, Giám Sát Viên Quận Cam và các thành viên trong văn phòng.

Irvine, California (Bình Sa)-- Lúc 2 giờ chiều Thứ Tư ngày 27 tháng 1 năm 2010. Thống Kê Dân Số khai trương văn phòng mới tại địa điểm số 18 Goodyear, Suite # 110, Irvine, CA 92618, điện thoại: ( 949) 309-4073, Fax: (949) 472-8187. Email: amr.lco.3229@census2010.gov
Đây là buổi khai trương văn phòng cuối cùng trong Quận Cam, Quận Cam có 4 văn phòng được đặt tại các khu vực: Santa Ana, Fullen, Westminster và Irvine. Văn phòng nầy bao gồm các thành phố: Aliso Viejo, Dana Point, Irvine, Laguna Beach, Laguna Hills,  Laguna Niguel, Laguna Woods, Lake Forest, Mission Viejo, Newport Beach, Rancho Santa Margarita, San Clemente, San Juan Capistrano.
Tham dự buổi lễ khai trương văn phòng mới, ngoài các viên chức thống kê dân số khu vực Orange County các viên chức trong phòng thống kê dân số khu vực Irvine, đại diên thống kê dân số các sắc tộc trong vùng. Về phía giới chức dân cử có: Supervisor Bill Campbell, Giám Sát Viên Quận Cam, Thị Trưởng Thành Phố Irvine Sukhee Kang và một số đại diện các cơ sở giáo dục địa phương về phía cộng đồng Việt Nam có Ong Peter Nguyễn và một số các cơ quan truyền thông, truyền hình Mỹ, Việt.


Điều hợp chương trình Ong Roger Bacud, Local Census Office Manager. Lễ chào quốc kỳ do các em nữ Hướng Đạo Sinh phụ trách, tiếp theo là phần cầu nguyện theo phong tục của thổ dân địa phương. Sau phần nghi thức Ong Roger Bacud, Local Census Office Manager lên cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người, Ong cũng mong sự hợp tác chặt chẻ để công tác kiểm kê dân số năm 2010 hoàn thành tốt. Tiếp theo Ong Supervisor Bill Campbell, Giám Sát Viên Quận Cam lên ngỏ lời chúc mừng và trao bằng tưởng lục cho Ong Roger Bacud, Local Census Office Manager. Sau đó Ong Thị Trưởng Thành Phố Irvine Sukhee Kang lên chúc mừng và trao bằng tưởng lục. Lần lượt các viên chức đại diện lên phát biểu, tất cả mọi người đều nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc kiểm kê dân số năm 2010, cho thật chính xác. Để biết tùy thuộc vào số người cư ngụ trong khu vực mà chính quyền liên bang, tiểu bang, địa phương có cơ sở hoạch định việc phân bổ tài khoản phát triển cộng đồng. Vì vậy trong những ngày sắp tới sở kiểm kê dân số sẽ gởi đến tận từng nhà, theo từng địa chỉ để phát các mẩu đơn trong đó có 10 câu hỏi đơn giản để các cư dân trả lời và gởi trả lại cho sở Thống Kê Dân Số.
Các viên chức Thống Kê Dân Số cho biết, bất luận cư dân hợp pháp hay không hợp pháp cũng điền vào để trả lời 10 câu hỏi để chính quyền biết rõ tình trạng người dân ra sao để có biện pháp giúp đỡ về sau.
Buổi lễ có phần trình diễn văn nghệ xen kẽ của các thổ dân địa phương.
Tiếp theo chương trình Ong Giám Sát Viên Quận Cam, Ong Thị Trưởng Thành Phố Irvine, và các viên chức trong phòng Thống Kê Dân Số lên cắt băng khai trương văn phòng. Buổi lễ chấm dứt với buổi tiệc nhẹ gồm các thức ăn do các sắc tộc đóng góp khoản đãi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.