Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Canh Dần 2010 Thông Báo: 1 Tháng 2, 2010 Là Hạn Chót Ghi Danh Diễn Hành

23/01/201000:00:00(Xem: 2033)

Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Canh Dần 2010 Thông Báo: 1 Tháng 2, 2010 Là Hạn Chót Ghi Danh Diễn Hành; Diễn Hành Diễn Ra Vào Thứ Bảy, Ngày 13 Tháng 2 Năm 2010

Tin Tổng Hợp (Westminster 22/1/2010) - Phiên họp thường lệ thứ Năm 21/1/2010 của Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Nguyên Đán Canh Dần 2010 đã diễn ra với những dấu hiệu tốt đẹp và khả quan.
 Thứ Năm ngày 28/1/2010 sẽ có một cuộc họp báo lúc 3.30 PM.
 Sau đây là một vài chi tiết xin thông báo cùng quý độc giả và đồng hương:
 - Trưởng ban tổ chức Diễn Hành Tết Nghị viên Andy Quách.
- Ngày Diễn Hành sẽ được tổ chức vào thứ Bảy 13/2/2010. Thời gian khai mạc dự trù từ 9 am đến 9.30 am.
- Các đơn vị đã tham gia trong những năm trước đã nhận được thư thông báo và kèm theo đơn ghi danh.
- Tất cả các đơn vị cựu Quân Nhân Nhân QLVNCH sẽ đi diễn hành chung với Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH.
- Toán Quốc Quân Kỳ Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH sẽ khai mạc lễ chào Quốc Kỳ Việt Mỹ lúc 9 giờ sáng.
- Các nhóm từ tiểu bang khác có thể ghi danh diễn hành.
- Hạn chót nhận đơn là ngày 1 tháng 2 năm 2010. Nếu ghi danh và đóng lệ phí qua online sẽ nhanh chóng hơn.
- Lệ phí áp dụng $100.00 mỹ kim cho các hội đoàn và $200.00 mỹ kim cho các cơ sở thương mại dù có xe hoa hay không có xe hoa. Quý vị có thể trả bằng tiền mặt hoặc chi phiếu đề Community Services & Recreation Department / Tet Parade khi nộp đơn.
- Các tổ chức, hội  đoàn mới hoặc vì lý do gì không nhận được thông báo hoặc cần đơn ghi danh diễn hành, có thể vào download tại điạ chỉ:
http://www.westminster-ca.gov/news/displaynews.asp"NewsID=353&targetid=1
 Hoặc có thể trực tiếp lấy đơn tại Community Services & Recreation Department số 8200 Westminster, CA 92863 (Văn phòng nằm ngay mặt tiền đường Westminster). Hạn chót để nhận đơn là 1 tháng 2 năm 2010 (theo dấu bưu điện.)
 Ngoài ra trong phiên họp bà Kathy Buchoz, Giám đốc điều hành khu thương xá Phước Lộc Thọ cũng cho biết năm nay cũng có nhiều chương trình vui Xuân.. Vì ngày mùng Một Tết Canh Dần trùng ngày lễ Valentine Chủ Nhật 14/2/2010. Do đó tại thương xá Phước Lộc Thọ sẽ có Muá Lân (ít nhất 10 đoàn lân thay phiên trình diễn) Đốt pháo (lúc 11 giờ trưa) và văn nghệ. Ngoài ra cũng có những gian hàng Hoa và Quà Xuân trước Phước Lộc Thọ sẽ mở cửa từ 26/1/2010 cho đến hết ngày Chủ Nhật 14/2/2010. Các đoàn lân múa ghi danh trình diễn vui lòng liên lạc với Security Desk trên lầu 2 Phước Lộc Thọ. Chúng tôi đã đề nghị với bà Kathy Buchoz nên thực hiện những bong bóng hình trái tim với cờ Mỹ và VNCH.
Độc giả cần thêm chi tiết vui lòng gọi (714) 895-2860 hoặc ông Nguyễn Phương Hùng (714) 469-2445.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.