Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Đêm Hội Ngộ Kbc Hải Ngoại, L L Bán Quân Sự Vnch

16/12/200900:00:00(Xem: 3003)

Mời Dự Đêm Hội Ngộ KBC Hải Ngoại, LL Bán Quân Sự VNCH Thứ Sáu, Ngày 18-12-2009 Tại Nhà Hàng Paracel Seafood Restaurant

Từ trái: Ông Đặng Trần Hoa và ông Tô Phạm  Thái tại tòa soạn Việt Báo

Westminster ( Cổ Ngưu ) - - Nhân dịp hội ngộ kbc Hải Ngoại và lực lượng bán quân sự Việt Nam Cộng Hòa sẽ tổ chức vào lúc 5 giờ chiều Thứ Sáu ngày 18 tháng 12 năm 2009 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, 15583 Brookhust St, Westminster CA 92683, phóng viên Việt báo tiếp xúc với Ông Tô Phạm Thái, đại diện Hội Đồng Quản Trị Nguyệt San KBC Hải Ngoại và Ông Đặng Trần Hoa phụ trách phát hành.
Được qúy ông cho biết, hằng năm KBC hải ngoại tổ chức một lần họp mặt, trước hết để cảm ơn các mạnh thường quân, các ân nhân cũng như tất cả các chiến hữu Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã yểm trợ cho KBC trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng để gây qũy dùng vào chi phí duy trì tờ báo.


Ông Đặng Trần Hoa cho biết để thực hiện tờ báo ban đầu với 40 cổ phần, mỗi cổ phần $1,000.00 Mỹ kim, nhưng đến nay qua 86 số báo, số tiền cổ phần cũng đã hết, vì vậy, hằng năm nhờ vào dịp nầy để có điều kiện tiếp tục phục vụ các chiến hữu. Ông cũng kêu gọi các chiến hữu góp phần mua báo dài hạn, các chiến hữu có cơ sở thương mại nên yểm trợ tờ báo bằng cách cho quảng cáo để tòa soạn có tiền phát hành.
Hiện nay tờ báo đã phát hành trong 50 tiểu bang Mỹ, Úc Châu, Ắ Châu và âu Châu với số lượng phát hành là 5,000 số vì vậy,  chi phí rất tốn kém . v.v. . .
Ban tổ chức Đêm Hội Ngộ rất mong được đón tiếp qúy chiến hữu cũng như thân hữu, đồng hương đến tham dự. Mọi chi tiết liên lạc: (714) 415-9013, (714) 235-0754.
Được biết ban quản trị KBC Hải Ngoại hiện nay gồm: Chủ nhiệm Không Quân Bồ Đại Kỳ; Chủ bút: nhà báo Nguyên Huy; Tổng thư ký: Lê Tường Vũ; Phụ tá Tổng thư ký: Đặng Phúc; và một hội đồng quản trị gồm có 7 người, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị là Ông Tô Phạm Thái.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.