Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghị Viên Đắc Cử Al Hoàng: Tâm Thư Cảm Ơn, Thư Mời Tiệc

15/12/200900:00:00(Xem: 3616)

Nghị Viên Đắc Cử Al Hoàng: Tâm Thư Cảm Ơn, Thư Mời Tiệc

Sau đây là Tâm Thư Cảm Ơn và Thư Mời Tiệc của Nghị Viên Đắc Cử Al Hoàng.
Ngày 14/12/09
Tâm Thư Cám Ơn và Mời Tham Dự Tiệc Đắc Cử.
Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần, quý cơ quan truyền thông báo chí, quý đồng hương, và đặc biệt quý cử tri Khu Vực F:
Thứ Bảy ngày 12/12/09, cuộc bỏ phiếu vòng 2 đã có kết quả. Với sự thương yêu của quý đồng hương, đặc biệt là các cơ quan truyền thông báo chí, cũng như sự hỗ trợ tận tình của Đảng Cộng Hòa, tôi đã đắc cử Nghị Viên Khu Vực 7 với tỷ lệ 53/47, chênh lệch nhau 501 phiếu.
Trong hơn 3 tháng qua, quý đồng hương đã hỗ trợ cho tôi từ tinh thần, vật chất, cho đến lá phiếu.  Nhiều vị tình nguyện đi cắm bảng, gọi điện thoại, vận động, lái xe chở người đi bỏ phiếu, v.v.  Nhiều cô nhiều bác ăn chay đi lễ nhà thờ hoặc tụng kinh niệm Phật cả tháng trời cầu nguyện cho tôi vì quý vị quan niệm tôi là người con của Cộng Đồng đang dấn thân vào dòng sinh hoạt chính để tranh đấu cho quyền lợi của người Việt từ vấn đề an sinh cho đến lập trường chống Cộng.  Rõ ràng, quý đồng hương đã coi cuộc tranh cử và sự thành công của tôi là danh dự và thành công của Cộng Đồng chúng ta.  Điều này làm cho tôi cảm động vô cùng.
Trong lúc tranh cử chắc chắn tôi và Uỷ Ban Vận Động Tranh Cử đã có nhiều thiếu xót làm phật lòng một số quý vị, kính mong tất cả quý vị niệm tình bao dung bỏ qua.  Với sự thương yêu của quý vị nên tôi mới có ngày hôm nay, là Nghị Viên, tôi sẽ lắng nghe tất cả những góp ý cũng như sự chỉ bảo của quý vị để tôi hoàn thiện bản thân cùng chung tạo sự thăng tiến trong sinh hoạt chính của Cộng Đồng chúng ta.


Qua cuộc bầu cử và sự thành công của tôi, các chính khách Hoa Kỳ cho biết Cộng Đồng Việt Nam của chúng ta đang chuyển mình hứa hẹn một tương lai tươi sáng.  Vì đây là sự thành công chung của chúng ta, Ủy Ban Vận Động Tranh Cử phối hợp với PAC và Cộng Đồng để tổ chức một buổi tiệc ngõ hầu tôi có cơ hội cám ơn quý cơ quan truyền thông báo chí và quý đồng hương. Trưởng Ban Tổ Chức kỳ này là anh Phan Như Học, CEO của Cộng Đồng. Trong ngày hôm đó, hy vọng chúng tôi sẽ mời được Thị Trưởng đắc cử Annise Parker, Giám Sát Viên đắc cử Ronald Green, Nghị Viên tái đắc cử Sue Lovell và các viên chức khác.
Buổi tiệc được tổ chức ở Nhà Hàng Ocean Palace trong Khu Hong Kong City Mall, Ngày Chủ Nhật 20/12/09, tiếp tân lúc 5 giờ và đúng 6 giờ bắt đầu.  Quý vị vào cửa miễn phí và đóng góp tùy tâm.  Nhà Hàng Ocean Palace chức được tối đa là 1000 người, chúng tôi rất mong được thông tin sớm của quý vị để sắp xếp.  Để giữ chỗ, xin quý vị gọi cho Cộng Đồng 713-272-8624 hoặc email cho anh Phan Như Học Joephan007@yahoo.com
Vì thời giờ gấp rút, thư mời công khai này xin được thay thế cho thiệp mời.
Trân trọng cám ơn và kính mời,
Hoàng Duy Hùng tức Nghị Viên Đắc Cử Al Hoàng.
801 Congress St. #350
Houston TX  77002

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các chuyên gia Việt nhìn thấy bất cập (giàu nghèo, môi trường, bất công, thất thoát…) nhưng đối với giới đầu tư ngoại quốc thì cơ hội đầu tư lại đến từ những mất cân đối trong số này (giá lương thấp, hư hại môi trường,…) Cho nên dù hai kết luận khác nhau nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn còn nhiều cơ hội cất cánh trong một thời gian dài.
Người ta nghi rằng nguồn gốc của triết lý tam không nói trên có lẽ đã được một nhà sư Phật gíáo thuộc tông phái Thiên thai (?) (Tiantai Zong), Trung Quốc đề cập đến trong tác phẩm của ông ta, "Không thấy, không nghe và không nói" vào koảng thế kỷ thứ VIII.
Đại hội XIII của ĐCSVN được dự kiến vào đầu năm 2021 với những yêu cầu đổi mới Chính trị, Xã hội. Người dân có thể kỳ vọng những gì nếu ĐCSVN thực sự muốn có thực chất trong đổi mới, trong cải cách, trong cải tổ? Câu hỏi ở đây là ĐCSVN sẽ ưu tiên làm điều gì để có đổi mới căn bản, sâu rộng từ trong đảng ra đến xã hội, người dân?
Vấn đề căn bản nhất mà Đảng Cộng Sản Việt Nam phải đối phó trong Đại hội Đảng XIII là lòng bất mãn cao độ của toàn dân với các chủ trương hiện nay của Đảng mà điểm chủ yếu là dân chúng không tin tưởng về hệ thống chính quyền và uy lực pháp quyền.
Buôn bán nhà cửa không khó, học lấy bằng địa ốc của tiểu bang, các đại học đều có dạy về ngành này. Làm nghề gì cũng dễ, học lấy bằng địa ốc, gia nhập công ty địa ốc nào đó, được huấn luyện nhiều lớp chuyên môn, những lớp có liên quan đến nghề địa ốc, nhưng khó là ở chính mình.
Chưa đầy ba tuần nữa là đến ngày tổng tuyển cử 3/11. Sôi nổi nhất là tranh chức lãnh đạo Hoa Kỳ với Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đại diện cho Đảng Cộng hoà tái tranh cử, gặp đối thủ là cựu Phó Tổng thống Joe Biden đại diện cho Đảng Dân chủ.
Hậu quả của thời đại Trump là những cơ quan ngôn luận như CNN, New York Times… trước đây được xem như mẫu mực của nền tự do báo chí toàn cầu với các thông tin trung thực, nhưng nay thiên vị về một phía mà trở nên phiếm diện một chiều.
Trong gần đây xuất hiện ở Mỹ nhiều hiên tượng xã hội kỳ lạ gắn liền với thời sự địa phương và chỉ sau thời gian ngắn, liền xâm nhập qua Âu châu, trong số đó, có hai hiện tượng liên hệ tới đời sống xã hội khá quan trọng, đáng để ý là Phong trào «XÙ» và Phong trào «QAnon».
Như con nước đến hẹn lại lên, đảng CSVN vẫn tối mặt đối diện với 3 “kẻ nội thù” hay “giặc nội xâm” gồm : Tha hóa quyền lực; Tham nhũng; và “thế lực thù địch” là một bộ phận cán bộ, đảng viên “biến chất”, “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa”.
Tuần này, nhiều tiểu bang Hoa Kỳ đã bắt đầu không khí bầu cử sớm đầy sôi động với những hàng dài cử tri xếp hàng bỏ lá phiếu quyết định của mình trong cuộc bầu cử lịch sử 2020 của nước Mỹ. Ai là người chiến thắng sẽ được quyết định trong tổng tuyển cử ngày 3 tháng 11 tới, còn ở đây, chúng ta có thể điểm qua tình hình ủng hộ các ứng viên tổng thống trong các ngày cuối cùng như thế nào?
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.