Hôm nay,  

Little Saigon: Diễn Hành Tết Canh Dần Vào Ngày 13-2-2010

20/11/200900:00:00(Xem: 3105)

Little Saigon: Diễn Hành Tết Canh Dần VÀo ngày 13-2-2010

Westminster - Vừa tham dự phiên họp đầu tiên của Uỷ Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Nguyên Đán Canh Dần 2010 vào sáng thứ Năm 12/11/2009 và chúng tôi đã ghi nhận một vài tin tức như sau:
Ngày Diễn Hành sẽ là thứ Bảy 13/2/2010. Uỷ Ban chưa có chi tiết nhưng thủ tục sẽ không khác những năm trước: Thời gian và điạ điểm không thay đổi. Đơn ghi danh sẽ được hoàn chỉnh sau khi ban điều hành duyệt xét lần cuối và hi vọng sẽ được chính thức gửi thông báo đến cộng đồng.
Điạ điểm phát đơn ghi danh diễn hành chính vẫn là Westminster Community Services số 8200 Westminster Blvd. Westminster, CA 92683. Điạ điểm phát đơn phụ sẽ được ấn định sau.
Theo sự khuyến cáo của Ban Điều Hành Diễn Hành thì mọi đoàn thể nên ghi danh diễn hành nếu muốn tham dự tránh tình trạng có vài trở ngại như những năm trước. Mọi sự điều hành Ban Tổ Chức chỉ căn cứ trên giấy tờ.


Trưởng Ban Tổ Chức Lễ Diễn Hành vẫn là Nghị viên Andy Quách, TP Westminster. Nghị viên Dina Nguyễn, TP Garden Grove sẽ phối hợp với Nghị viên Andy Quách để gây quỹ cho chi phí diễn hành. Tổng số chi phí cho diễn hành 2009 là 50 ngàn mỹ kim trong khi Ủy Ban chỉ nhận được 20 ngàn yểm trợ từ thành phố Westminster.
Mọi đóng góp bảo trợ xin vui lòng liên lạc với 2 nghị viên Andy Quách và Dina Nguyễn hoặc với ông Greg Johnson, Giám Đốc Dịch Vụ Cộng Đồng. Chi phiếu đóng góp trả cho City of Westminster và memo TET Parade 2010 (Được miễn trừ thuế.)
Hiện nay ông Nguyễn Phương Hùng vẫn đảm nhận nhiệm vụ giao tế báo chí, truyền thông Việt Ngữ và cộng đồng Việt Nam. Trong tương lai ông Khanh Nguyễn cũng sẽ gia nhập với Ủy Ban và tiếp tay trong công tác truyền thông.
Nếu cần liên lạc và đóng góp ý kiến vui lòng liên lạc số điện thoại (714) 469-0462 để được chuyển đạt đến Ban Tổ Chức.  (Tin Nguyễn Phương Hùng)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.