Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhóm Sv Y Khoa Vn Của Đại Học Ucla Mời Dự Hội Chợ Y Tế Tổ Chức Vào Sáng Thứ Bảy 21-11-09 Tại Chùa Bảo Quang

14/11/200900:00:00(Xem: 2111)

Nhóm SV Y Khoa VN của Đại Học UCLA Mời Dự Hội Chợ Y Tế Tổ Chức Vào Sáng Thứ Bảy 21-11-09 Tại Chùa Bảo Quang

Westminster ( Cổ Ngưu )- - Nhân ngày Hội chợ Y Tế Cộng Đồng do nhóm sinh viên Y Khoa Việt Nam Trường Đại Học UCLA (Vietnamese Community Health Fair) tổ chức với sự phối hợp của Chùa Bảo Quang, Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ, Moms Orange County, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa, Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam.
Tòa soạn Việt Báo có tiếp xúc với một số thành viên trong ban tổ chức gồm Anh Stee Hòa Phạm, Hội Hồng Thập Tự, Cô Ailene Lý chương trình MOMS, Cô Kylaa Dương, trung Tâm Y tế Nhân Hòa được các thành viên nầy cho biết:
Hội chợ mở cửa vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2009 tại khuôn viên Chùa Bảo Quang, tọa lạc tại số 713 N. Newhop Street, Santa Ana CA 92703. Hội chợ y tế với nhiều dịch vụ khám bệnh hoàn toàn miễn phí. Tại đây qúy đồng hương có thể thử mỡ trong máu, thử đường, đo chỉ số cân nặng, đo huyết áp, xem và thử bệnh viêm gan, khám răng, đo độ rỗng xương. v.v. . Đặc biệt có các dược sĩ dể qúy vị tham khảo vì vậy khi đi qúy đồng hương có thể đem theo những loại thuốc mình đang dùng, nhớ (đừng ăn sáng) trước khi đến tham dự hội chợ Y Tế.


Tại hội chợ Y Tế có các Bác Sĩ chuyên khoa khám bệnh, giải thích về một số bệnh và cách chữa trị, trong dịp nầy qúy vị sẽ nắm vững một số vấn đề hữu ích liên quan đến sức khỏe của qúy vị. Đặc biệt có Bác Sĩ hướng dẫn và chỉ cách chửa trị bệnh suyển để giúp đồng hương biết cách tự chửa khi cơn suyển đến bất ngờ. . . Ngoài ra còn có các chuyên viên Y Tế hướng dẫn cách phòng chống cảm cúm, Ô nhiểm thức ăn. . . Ngoài những dịch vụ Y Tế, đồng hương còn có thể tham khảo miễn phí những dịch vụ khác do các cơ quan chuyên môn trong Quận Cam hướng dẫn những thắc mắc của qúy vị, nhấ là chương trình Medical, Medicare, H.M.O, ung thư ngựïc và tử cung. . .
Đây là một hội chợ do những người trẻ Việt Nam sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ nhưng lúc nào cũng nghĩ đến tình đồng hương, dấn thân vào những sinh hoạt chung của cộng đồng, thật là một điểm son đáng ghi nhận những việc làm của những người trẻ nầy. Để đáp ứng với sự nhiệt tình của các em sinh viên Đại Học UCLA, và những cơ quan thiện nguyện. Ban tổ chức xin mời đồng hương đến tham dự ngày Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng Việt Nam.
Qúy đồng hương không có phương tiên xin liên lạc với ban tổ chức hội chợ sẽ có xe đưa đón qúy vị (vì số xe có hạn, xin gọi trước để tiện việc sắp xếp). Điện thoại liên lạc (714) 558-3097.
Tất cả mọi chi tiết xin liên lạc: Leah Phan ( 714 ) 548-8416. Email: vch@ucla.edu  Ailene Ly ( 714 )352-3426 Email: aly@momsorangecounty.org 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.