Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vĩnh Biệt Cựu Đaị Tá Trần Đức Minh

12/11/200900:00:00(Xem: 2901)

Vĩnh Biệt Cựu Đaị Tá Trần Đức Minh

AI TÍN
 
Chúng tôi vô cùng thương tiếc và đau buồn nhận hung tin: 
Cựu Đại Tá TRẦN ĐỨC MINH

- Nguyên Chỉ Huy Trưởng cuối cùng Trường Bộ Binh Thủ Đức /QLVNCH
- Tác giả Bộ Sử liệu "Một Thời Nhiễu Nhương" bút hiệu Bạch Hạc Trần Đức Minh
- Cao Học Văn Chương Anh (1974) tại Trường Đại Học Văn Khoa Sàigòn, VN
               Đã tạ thế vào lúc 7 giờ 6 phút sáng Thứ hai, ngày 9 tháng 11 năm 2009
                                      (nhằm ngày 23 tháng 9 năm Kỷ Sửu)
       tại Bệnh Viện Evergreen Horpital, thành phố Kirland, tiểu bang Washington
 Hưởng thọ 78 tuổi
Linh cữu được đặt tại Nhà Vĩnh Biệt Sunset Hills, Memorial Park Funeral Home
             1215 145 th Pl  SE - Bellevue, WA 98007 - Tel: (425) 746-1400
- Chương trình Tang lễ
- Thứ sáu, ngày 13 háng 11 năm 2009


- Từ 3 giờ chiều đến 4 giờ chiều: Lễ phát tang do Mục Sư Tin Lành phụ trách
- Từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối: Thân bằng quyến thuộc, Thân hữu, Các Hội Đoàn
      Quân Đội, Cộng Đồng, Ái Hữu, Đồng Hương, Truyền Thông, Báo Chí thăm
      viếng và phân ưu cùng tang quyến
- Thứ bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2009
- Từ 9 giờ sáng đến 10 giờ sáng: Lễ cầu nguyện theo nghi thức Đạo Tin Lành
- Từ 10 giờ sáng đến 11 giờ sáng: Lễ Phủ Quốc Kỳ VNCH do Hội Cựu
      SVSQ/TB/TĐ/ tiểu bang Washington và Hội H.O. Seattle/WA phụ trách
- Từ 11 giờ sáng đến 12 giờ 30 trưa: Lễ Di quan và Lễ cuốn Quốc Kỳ
- 12 giờ 30: Lễ Hỏa táng

Trân trọng kính báo tin buồn đến Quí Niên Trưởng, Huynh, Đệ đồng môn trong Đại Gia Đình Liên Trường Trường Võ Khoa- Bộ Binh Thủ Đức khắp nơi được biết để xin tùy nghi về dự Tang Lễ, gửi điện thư Phân Ưu cùng Bà Quả Phụ Trần Đức Minh-Minh Hoàng theo địa chỉ E-mail: minathoang@yahoo.com; và kính xin thông báo CC: về E-mail: langdnguyen@hotmail.combuihungvbmn@gmail.com

Cẩn Báo
Cựu SVSQ/TB Nguyễn Đình Lãng-Seattle/WA
Cựu SVSQ/TB Bùi Quốc Hùng-Tacoma/WA

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.