Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Tập Thể Chiến Sĩ Vnch, Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập

05/10/200900:00:00(Xem: 3426)

Đại Hội Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập

Các hình ảnh trong Đại Hội
Westminster ( Cổ Ngưu ) - - Sáng Chủ Nhật 4 tháng 10 năm 2009, tại hội trường Civic Center Thành Phố Westminster đã long trọng khai mạc ngày đại hội Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, mừng 6 năm thành lập.
Trước khi khai mạc đại hội, tat cả các phái đoàn về tham dự đại hội cũng như các chiến sĩ thuộc các quân binh chủng quân lực Việt Nam Cộng Hòa Nam California tham dự lễ đặt  vòng hoa tưởng niệm tại tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ, hiện diện trong buổi lễ đặt vòng hoa có Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh, Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, Đô Đốc Trần Văn Chơn, Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình và các vị trong các hội đồng đại diện, hội đồng chấp hành, hội đồng giám sát. . . . Sau lễ đặt vòng hoa tất cả đều tập trung về hội trường thành phố để tham dự lễ khai mạc. Lễ khai mạc được long trọng cử hành dưới sự điều hợp của Không Quân Phạm Đình Khuông. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo là phần giới thiệu thành phần tham dự đại hôi có: Hội Đồng Đại Diện, Hội, Hội Đồng Tư Vấn, Hội Đồng Giám Sát và các đơn vị như: Tổng Hội Hải Quân Hàng Hải, Tổng Hội Không Lực, Tổng Hột Biệt Động Quân, Nha Kỹ Thuật, Tổng Hội Quân Cảnh, Tổng Hội Sinh Viên Sĩ Quan trường Võ Bị, Tổng Hội Nhảy Dù, Trung Tâm Tập Thể Chiến Sĩ Vùng Tây Bắc, Trung Tâm TTCS Vùng Tây Nam, Trung Tâm TTCS Vùng Đông Bắc, Canada, Uc Châu, Hawai và các đơn vị biệt lập như: Quân Đoàn IV. Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức. Liên Hội Cựu Quân Nhân San Diego, Binh chủng Thiết Giáp, Pháo Binh, Truyền Tin, Nữ Quân Nhân, đơn vị 101, Xây Dựng Nông Thôn, Gia Đình Quân Nhân Hậu Duệ, Quân Cán Chính Hải Ninh. . . Trên ban chủ tọa nhận thấy có Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh, Đô Đốc Trần Văn Chơn, Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình, Tiến Sĩ Hà Văn Hải, Ong Phạm Đức Vượng, Ong Nguyễn Văn Chấn, Ong Phan Tấn Ngưu, Ong Nguyễn Văn Ức.


Mở đầu Ong Trần Trọng An Sơn, trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội lên chào mừng và tuyên bố khai mạc đại hội, trước tiên Ong gởi lời chào mừng và cảm ơn các niên trưỡng, các chiến hữu đã về tham dự đại hội, sau đó Ong cũng đã nói qua trước hiện tình của đất nước. Ong nhấn mạnh đại hội kỳ nầy trước bối cảnh đau thương của quê hương qua những biến cố liên tục xảy ra với mưu đồ xâm lăng của Trung Cộng, dưới sự lãnh đạo bất lực của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã để cho quê hương bị dày xéo, lãnh thổ, lãnh hải bị mất dần vào tay của trung công xâm lăng...  Và Ong hy vọng đại hội kỳ nầy sẽ mở ra một hướng đi mới trong công cuộc đấu tranh chung để cho quê hương sớm có tự do dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn đó là mong ước chung của cộng đồng người Việt tỵ nạn công sản hiện nay. Tiếp theo chương trình là diễn văn khai mạc của Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện, lược qua một số công tác đã và đang thực hiện trong thơi gian qua của các phần hành tham mưu, sau đó phần phát biểu của các tổng hội, liên hội, của các trung tâm điều hợp địa phương và các hội đoàn biệt lập. Tiếp theo là ý kiến của các hội đồng liên quan đến những sinh hoạt của tập thể chiến sĩ trong những ngày tháng tới.
Cuối của chương trình đại hội vào lúc 4 giờ chièu sẽ có buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông truyền hình địa phương. Đại hội kết thúc bằng buổi dạ tiệc tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào lúc 6 giờ tối cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.