Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Tập Thể Chiến Sĩ Vnch, Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập

05/10/200900:00:00(Xem: 3695)

Đại Hội Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập

Các hình ảnh trong Đại Hội
Westminster ( Cổ Ngưu ) - - Sáng Chủ Nhật 4 tháng 10 năm 2009, tại hội trường Civic Center Thành Phố Westminster đã long trọng khai mạc ngày đại hội Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, mừng 6 năm thành lập.
Trước khi khai mạc đại hội, tat cả các phái đoàn về tham dự đại hội cũng như các chiến sĩ thuộc các quân binh chủng quân lực Việt Nam Cộng Hòa Nam California tham dự lễ đặt  vòng hoa tưởng niệm tại tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ, hiện diện trong buổi lễ đặt vòng hoa có Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh, Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, Đô Đốc Trần Văn Chơn, Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình và các vị trong các hội đồng đại diện, hội đồng chấp hành, hội đồng giám sát. . . . Sau lễ đặt vòng hoa tất cả đều tập trung về hội trường thành phố để tham dự lễ khai mạc. Lễ khai mạc được long trọng cử hành dưới sự điều hợp của Không Quân Phạm Đình Khuông. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo là phần giới thiệu thành phần tham dự đại hôi có: Hội Đồng Đại Diện, Hội, Hội Đồng Tư Vấn, Hội Đồng Giám Sát và các đơn vị như: Tổng Hội Hải Quân Hàng Hải, Tổng Hội Không Lực, Tổng Hột Biệt Động Quân, Nha Kỹ Thuật, Tổng Hội Quân Cảnh, Tổng Hội Sinh Viên Sĩ Quan trường Võ Bị, Tổng Hội Nhảy Dù, Trung Tâm Tập Thể Chiến Sĩ Vùng Tây Bắc, Trung Tâm TTCS Vùng Tây Nam, Trung Tâm TTCS Vùng Đông Bắc, Canada, Uc Châu, Hawai và các đơn vị biệt lập như: Quân Đoàn IV. Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức. Liên Hội Cựu Quân Nhân San Diego, Binh chủng Thiết Giáp, Pháo Binh, Truyền Tin, Nữ Quân Nhân, đơn vị 101, Xây Dựng Nông Thôn, Gia Đình Quân Nhân Hậu Duệ, Quân Cán Chính Hải Ninh. . . Trên ban chủ tọa nhận thấy có Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh, Đô Đốc Trần Văn Chơn, Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình, Tiến Sĩ Hà Văn Hải, Ong Phạm Đức Vượng, Ong Nguyễn Văn Chấn, Ong Phan Tấn Ngưu, Ong Nguyễn Văn Ức.


Mở đầu Ong Trần Trọng An Sơn, trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội lên chào mừng và tuyên bố khai mạc đại hội, trước tiên Ong gởi lời chào mừng và cảm ơn các niên trưỡng, các chiến hữu đã về tham dự đại hội, sau đó Ong cũng đã nói qua trước hiện tình của đất nước. Ong nhấn mạnh đại hội kỳ nầy trước bối cảnh đau thương của quê hương qua những biến cố liên tục xảy ra với mưu đồ xâm lăng của Trung Cộng, dưới sự lãnh đạo bất lực của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã để cho quê hương bị dày xéo, lãnh thổ, lãnh hải bị mất dần vào tay của trung công xâm lăng...  Và Ong hy vọng đại hội kỳ nầy sẽ mở ra một hướng đi mới trong công cuộc đấu tranh chung để cho quê hương sớm có tự do dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn đó là mong ước chung của cộng đồng người Việt tỵ nạn công sản hiện nay. Tiếp theo chương trình là diễn văn khai mạc của Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện, lược qua một số công tác đã và đang thực hiện trong thơi gian qua của các phần hành tham mưu, sau đó phần phát biểu của các tổng hội, liên hội, của các trung tâm điều hợp địa phương và các hội đoàn biệt lập. Tiếp theo là ý kiến của các hội đồng liên quan đến những sinh hoạt của tập thể chiến sĩ trong những ngày tháng tới.
Cuối của chương trình đại hội vào lúc 4 giờ chièu sẽ có buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông truyền hình địa phương. Đại hội kết thúc bằng buổi dạ tiệc tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào lúc 6 giờ tối cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.