Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ra Mắt Tân Bch Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu 2009-2010

13/08/200900:00:00(Xem: 2393)

Ra Mắt Tân BCh Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu 2009-2010

Hình tân Ban Chấp Đoàn.


Westminster ( Cổ Ngưu )- - Tại hội trường Việt Nam Tương Te, chiều Chủ Nhật ngày 9 tháng 8 năm 2009. Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu tổ chức buổi ra mắt tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2010, tham dự buổi ra mắt, ngoài một đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, một số phụ huynh và các em trong đoàn thanh niên Phan Bội Châu.
Các em trong đoàn thanh niên với chiếc áo màu xanh đồng phục, phía trước có chữ "Sống" phía sau lưng có in 4 câu thơ của cụ Sào Nam-Phan Bội Châu. . . ." Sống tưởng công danh không tưởng nước, Sống lo phú qúy chẳng lo đời, Sống mà như thế đừng nên sống, Sống tủi làm chi đứng chật trời".
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ. Anh Mai Hữu Bảo, cô Tammy Trần lên giới thiệu một số đoàn viên mới gia nhập. Tiếp đến cô Lê Thanh Vân cựu đoàn trưởng lên cảm ơn và trao qùa lưu niệm cho các thành viên trong ban chấp hành vừa mãn nhiệm. Sau đó cô giới thiệu tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2010. Anh Brian Vũ tân đoàn trưởng lên giới thiệu các thành viên tân ban chấp hành gồm: Phó nội vụ, Dona Ton, Phó Ngoại Vụ Anh Sam Huỳnh, Thư ký Cô Mina Phạm, Thủ qũy Anh Nhi Hồ Huỳnh, tất cả thành viên trong đoàn cùng lên hợp ca "Bài Ca Tuổi Trẻ" của nhạc sĩ Phan Văn Hưng.
Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu thành lập năm 1996 mãi đến nay đã qui tụ nhiều thanh niên sinh viên tham gia sinh hoạt đoàn. Trong thời gian qua nhiều đoàn sinh xuất thân từ Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu vào đời cũng đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong việc tham gia vào dòng sinh hoạt chính tại Hoa Kỳ cũng như trong cộng đồng. Mục tiêu của đoàn là phát huy truyền thống dân tộc, học hỏi tìm hiểu về nguồn gốc dân tộc, nêu cao tinh thần đấu tranh noi gương nhà cách mạng Phan Bội Châu, nhìn vào đó để làm kim chỉ nam tham dự vào các phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Ngoài ra đoàn chủ trương rèn luyện cho các đoàn sinh biết giúp ích và thương yêu nhau trong đời sống cũng như sinh hoạt đoàn. Hằng năm đoàn cũng đã tổ chức những kỳ trại để huấn luyện đoàn sinh về những kinh nghiệm điều hành cũng như lãnh đạo. Đoàn viên Thanh Niên Phan Bội Châu trước khi gia nhập đoàn phải chấp nhận một số các điều lệ, nội qui của đoàn với lời hứa: "Sát cánh sinh hoạt với đoàn cho đến khi nào Việt Nam có tự do dân chủ và nhân quyền được tôn trọng, trong tinh thần Chấn hưng dân khí, Phát huy dân trí, giành lấy nhân quyền   theo tư tưởng cụ Phan Bội Châu" Sau phần trình diện tân ban chấp hành các em trở lại sinh hoạt và cùng nhau dùng buổi tiệc thân mật trước khi chia tay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.