Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Directv Và Việt Satellite Vào Thương Xá Phước Lộc Thọ

10/07/200900:00:00(Xem: 3897)

DIRECTV và Việt Satellite Vào Thương Xá Phước Lộc Thọ

Từ trái: Cô Thu Thảo Giám Đốc Công Ty Việt Satellite,  Cô Bích Phượng đài truyền hình Sài Gòn TV (giữa), kế là cô Frieda, Giám đốc phòng thương vụ DIRECTV.


Westminster (Cổ Ngưu)- - Lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Tư  ngày 8 tháng 7 năm 2009, trên lầu 2 khu Thương Xá Phước Lộc Thọ một buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  để giới thiệu cửa hàng mới được mở ra ngay trung tâm thương mại lớn nhất của cộng đồng người Việt tỵ nạn tại hải ngoại. Cửa hàng nầy do DIRECTV và Việt Satellite điều hành. Buổi tiếp xúc diễn ra với sự tham dự hầu hết các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí tại  Quận Cam, về phía DIRECTV có Cô Frieda, Giám đốc phòng thương vụ toàn quốc, và một số chuyên viên kỹ thuật của DIRECTV, Cô Thu Thảo Giám đốc công ty Việt Satellite, Ong Hải Trần, Tổng giám đốc Công Ty AmeritranUSAï. Và một số quan khách, thân hữu. . .
Cửa hàng trong khu Thương Xá Phước Lộc Thọ ( Asian Garden Mall ) 9200 Bolsa Ave Westminster, CA 92683 (trên lầu).
Cửa hàng khai trương vào ngày 9 tháng 7 năm 2009. trên lầu khu thương xá, qúi khách ghé thăm thương xá Phước Lộc Thọ có dịp vào cửa hàng để tìm hiểu với sự hướng dẫn của chuyên viên kỷ thuật về cách xữ dụng các loại máy cũng như biết thêm chi tiết về hệ thống truyền hình tối tân nhất hiện nay của DIRECTV. Tại đây có nhân viên thường trực 7 ngày trong tuần, để ghi danh, làm hẹn. Đặc biệt trong khu vực Little Sài Gòn có thhể lắp ráp trong ngày. Sau khi lắp ráp xong qúy đồng hương sẽ được nhận lại số tiền là $ 75 dollar.
Đây là dịp để DIRECTV gần hơn với cộng đồng người Việt nhăøm phổ biến sâu rộng dịch vụ truyền hình cộng nghệ tối tân nhất hiện nay, với chương trình, nội dung phong phú. DIRECTV cung cấp cho khách hàng 130 đài dạng HD với nhiều chương trình thể thao, nhiều đài Việt ngữ phát hình 24/24 mỗi ngày. Nhân viên của công ty phục vụ tận tâm, tại cửa hàng nầy qúy đồng hương sẽ được giải đáp tường tận về cách xử dụng các phương tiện tối tân nhất hiện nay trong DIRECTV.


Tại cửa hàng có thiết kế các lọai máy cũng như TV lớn 50 inch để khách hàng có thể xữ dụng các chức năng đặc biệt như: DVD Scheduler, đặt thu hình từ xa cho máy DVR bằng cách dùng điện thoại cầm tay hay máy tính;
DIRECTV Mix để xem một lúc 8 đài tin tức hay thể thao trên cùng một màn hình; On Demand, truy cập trực tiếp gơn 4,000 các phim truyện, các show, hay các chương trình thể thao mà không cần trả thêm một khỏang lệ phí nào cả; Scoreguide-xem điểm các trận đấu thể thao, danh sách các đài DIRECTV đang chiếu những trận đấu mà qúy vị thích và cách chuyển đổi đài nhanh chóng với một nút bấm.
Qứy khách đến thăm cửa hàng sẽ nhận được các chương trình đặc biệt để qúy vị tham gia vào DIRECTV ngay tại chổ dù bất cứ ở các Tiểu Bang xa đến đây du lịch cũng có thể ghi danh và chuyên viên của DRECTV sẽ đến tận nơi để lắp ráp cho qúy vị.
DIRECTV là nơi duy nhất cung cấp cho cộng đồng nhiều đài Việt Ngữ cụ thể như: SBTN, VHN-TV. HỒNVIETV, Tai Seng Vietnam và TVB Vietnam cộng thêm Little Sàigòn Radio. Trong số nầy Tai Seng Vietnam là đài rất đặc biệt, độc quyền cho hệ thống DIRECTV, Tai Seng luôn chiếu những bộ phim điện ảnh cũng như phim truyền hình mới nhất và hay nhất của các nước Á Châu như; Hồng Kông, Hàn Quốc. Các chương trình nầy chỉ tốn $14.99 mỗi tháng cộng thuế. Ngoài ra DIRECTV còn cung cấp khoảng 265 đài Anh ngữ bao gồm những đài như CNN, Discovery Channel, Animal Planet, Cartoon Network và Nickelodeon và nhiều chương trình đặc biệt khác. . . . Muốn biết thêm chi tiết xin mời qúy vị ghé thăm cửa hàng chúng tôi trong khu thương xá lớn và đầy đủ nhất của cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại. Mọi chi tiết qúy vị liên lạc về số 1-800-266-0275.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.