Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Sẽ Hội Thảo Giải Pháp Về Trẻ Em Béo Phì

20/05/200900:00:00(Xem: 1713)
TNS LOU CORREA Sẽ HỘI THẢO Giải Pháp VỀ TRẺ EM BÉO PHÌ
SANTA ANA – Trong một nổ lực để tìm giải pháp cho vấn đề trẻ em béo phì tại Quận Cam, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã hợp tác với American Diabetes Association, Latino Health Access, Orange County Nutrition and Physical Activity Collaborative (NuPAC) và nhiều hội đoàn khác để tổ chức Hội Thảo Nói Về Trẻ Em Béo Phì tại Quận Cam.  Hội thảo này sẽ được diễn ra vào Thứ sáu, ngày 22 tháng 5 năm 2009 từ 9 giờ 30 sáng đến 11 giờ 30 sáng tại văn phòng địa hạt của Thượng Nghị Sĩ Correa tọa lạc tại 2323 North Broadway, Santa Ana, CA 92706.
Bệnh béo phì là một mối quan tâm nghiêm trọng sức khỏe cho trẻ em và thanh thiếu niên tại Hoa Kỳ.  Theo nghiên cứu từ Trung Tâm Kiểm Soát và Ngừa Bệnh Hoa Kỳ (CDC), con số trẻ em béo phì từ 2-5 tuổi đã tăng lên từ 5% đến 12% từ năm 1980 đến năm 2006;  số trẻ em béo phì từ 6-11 tuổi tăng từ 6.5% đến 17%; và số trẻ em béo phì từ 12-19 tuổi tăng từ 5% đến 17.6%.

Những trẻ em và thanh thiếu niên béo phì có một số nguy hiểm liên quan đến sức khỏe hơn những trẻ em khác.  Ví dụ, trẻ em béo phì thường hay bị cao huyết áp, bệnh tiểu đường, cao mỡ và bệnh suyễn so với trẻ em không bị béo phì.
Hội Thảo Nói Về Trẻ Em Béo Phì tại Quận Cam sẽ có những chuyên gia làm việc trong những cơ quan hiện nay đang có nhiều dịch vụ giúp đỡ trẻ em béo phì tại Quận Cam:  Bác Sĩ Stan Bassin, University of California, Irvine; Bác Sĩ Eric Handler, Orange County Public Health Officer; Bác Sĩ Azhar Qureshi, St. Josephs Health System; Bác Sĩ Michael Weiss, American Academy of Pediatrics; và Bà Dolores Barrett, Community Action Partnership of OC/NuPAC.  Các diễn giả sẽ trình bày những thông tìn và chương trình hiện nay đang có tại địa phương để nghiên cứu và chống việc béo phì cũng như để khuyến khích trẻ em hoạt động thể thao.
Để biết thêm chi tiết hoặc để ghi danh dự hội thảo, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminter.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.