Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

American Airlines Giới Thiệu Một Phương Pháp Hoàn Toàn Mới

14/05/200900:00:00(Xem: 2730)

American Airlines Giới Thiệu Một Phương Pháp Hoàn Toàn Mới: Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều

Khách Hàng Có Thể Kết Hợp Nhiều Giải Thưởng Khác Nhau Dành Cho Các Chuyến Bay Một Chiều để Đáp Ứng Nhu Cầu Du Hành Một Cách Tiện Lợi Nhất
Các Cải Tiến Mới Nhất Bao Gồm Việc Bổ Sung Nhiều Lựa Chọn Hơn và Sự Linh Hoạt Trong Việc Tặng Thưởng Các Chuyến Du Hành và Mở Rộng Các Cơ Hội Đặt Mua Vé Có Giải Thưởng ở AA.com
FORT WORTH, Texas - American Airlines, công ty sáng lập ra chương trình người đi máy bay thường xuyên khi khai trương chương trình AAdvantage® gần ba thập niên trước đây, đã cải tiến thêm chương trình du hành bằng giải thưởng bằng cách giới thiệu một đặc điểm mới rất hào hứng - "Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều" (One-Way Flex Awards). Chương trình Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều tạo ra một phương pháp hoàn toàn mới cho việc du hành bằng giải thưởng dành cho người đi máy bay thường xuyên, làm tăng hơn nữa các giá trị cung cấp cho các thành viên AAdvantage. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm chi tiết về Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều, và xem phần giới thiệu trên mạng ở địa chỉ www.aa.com/flexawards.
Chương trình Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều cung cấp cho các thành viên AAdvantage nhiều lựa chọn hơn trong việc nhận lãnh phần thưởng du hành, lần đầu tiên tạo khả năng sử dụng số dặm bay trên cơ sở các chuyến bay một chiều với mức yêu cầu về số dặm bay bằng phân nửa so với chuyến bay khứ hồi. Đồng thời, American cũng cung cấp cho những thành viên AAdvantage bay khứ hồi khả năng kết hợp nhiều loại giải thưởng khác nhau dành cho chuyến bay một chiều cho một vé máy bay độc nhất. Vì vậy, khách hàng giờ đây có thể kết hợp giải thưởng MileSAAver® với giải thưởng AAnytime®, hoặc các giải thưởng dành cho hạng ghế kinh tế với các giải thưởng dành cho ghế Hạng Nhất hoặc Hạng Doanh Nhân - để thay đổi các chuyến bay bằng giải thưởng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
American là hãng máy bay nội địa lớn đầu tiên cung cấp giải thưởng vé máy bay một chiều với giá vé một chiều thực sự - chỉ phân nửa số dặm cần phải có cho vé khứ hồi.
Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều
Các điểm nhấn mạnh sau đây là các đặc điểm chủ yếu của Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều của American, hiện được cung cấp cho việc du hành bằng giải thưởng ở các hãng máy bay American Airlines, American Eagle hay AmericanConnection®: 


- Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều giúp các thành viên AAdvantage được linh hoạt trong việc kết hợp các giải thưởng khác nhau dành cho các chuyến bay một chiều cho một chuyến bay độc nhất. Chẳng hạn, một thành viên có thể bay đi với giải thưởng MileSAAver hạng ghế kinh tế và bay trở về bằng giải thưởng Aanytime hạng ghế kinh tế. Hoặc, một thành viên có thể chọn việc du hành ở các hạng ghế khác nhau trong một chuyến bay, chẳng hạn như bay đi bằng ghế Hạng Nhất hoặc Hạng Doanh Nhân, và bay trở về bằng hạng ghế kinh tế.
- Giờ đây các thành viên AAdvantage có thể nhận lãnh các giải thưởng dành cho các chuyến bay một chiều với mức giá của vé một chiều. Nếu một thành viên chỉ bay một chiều, hoặc chưa biết ngày trở về, thành viên này có thể chỉ đặt mua vé một chiều - với phân nửa số dặm cần thiết của chuyến bay khứ hồi. Chẳng hạn, một khách hàng có thể bay một chiều với vé nội địa hạng kinh tế của chương trình MileSAAver cho 12.500 dặm - phân nửa số dặm cần phải có cho chuyến bay nội địa khứ hồi, hiện đòi hỏi ở mức 25.0000 dặm.
- Thành viên AAdvantage có thể đặt mua vé của Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều bằng cách dùng tờ lịch trên trang mạng AA.com mới được cải tiến, dễ đọc, và có mã số bằng màu - để giúp các thành viên xác định ngày, chuyến bay, và loại giải thưởng phù hợp nhất cho mình.
Nhiều Cải Tiến Hơn Nữa cho Việc Du Hành Bằng Giải Thưởng ở AA.com
Ngoài việc giới thiệu Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều, American còn cải tiến AA.com để giúp việc đặt mua vé du hành bằng giải thưởng AAdvantage trên mạng trở nên càng thuận tiện hơn. Giờ đây, các thành viên có thể:
- Đặt mua vé cho các chuyến bay bằng giải thưởng đến nhiều thành phố ở AA.com -  điều này đặc biệt hữu ích cho các thành viên cần đi đến nhiều hơn một thành phố trong cùng một chuyến đi độc nhất. Khách hàng giờ đây có thể đặt mua cho đến bốn vé giải thưởng bay một chiều vào cùng một lúc, một khả năng mở rộng so với trước đây chỉ cho phép đặt mua các chuyến bay khứ hồi. Việc đặt mua vé giải thưởng đi đến nhiều thành phố cũng cho phép khách hàng đặt mua vé đi từ một thành phố và trở về một thành phố khác. Chẳng hạn, bay đến Luân Đôn nhưng trở về từ Paris. 
Để biết thêm thông tin và danh sách các công ty tham gia chương trình AAdvantage, xin ghé thăm www.aa.com/aadvantage.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bắt đầu từ ngày 1 Tháng Mười Một, Southern California Edison sẽ chuyển 2.3 triệu khách hàng cư dân sang các chương trình giá biểu theo Thời Gian Sử Dụng (Time-of-Use) trong sáu đợt mỗi tháng, kéo dài đến hết Tháng Tư.
Các khán giả của Cal Performances đã biết Vân -Ánh Võ là một nghệ sĩ chơi nhạc cụ nổi tiếng qua nhiều phối hợp của cô với Kronos Quartet – buổi trình diễn gần đây nhất trong vở kịch Mỹ Lai của Jonathan Berger. Là người gốc Việt sống tại Bắc California gần 20 năm, Võ là người biểu diễn đàn tranh 16 dây điêu luyện, cũng như là người lãnh đạo nhóm đầy tính khám phá và là nhà soạn nhạc được thắng Giải Emmy Award.
Sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 10 năm 2021, Tu Viện Linh Ứng, tọa lạc tại số 11401 Mac Street, Garden Grove, CA 92841 do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Vía Bồ Tát Quan Thế Âm và Lễ Kỷ Niệm Bảy Năm Thành Lập Tu Viện Linh Ứng.
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.