Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

American Airlines Giới Thiệu Một Phương Pháp Hoàn Toàn Mới

14/05/200900:00:00(Xem: 2441)

American Airlines Giới Thiệu Một Phương Pháp Hoàn Toàn Mới: Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều

Khách Hàng Có Thể Kết Hợp Nhiều Giải Thưởng Khác Nhau Dành Cho Các Chuyến Bay Một Chiều để Đáp Ứng Nhu Cầu Du Hành Một Cách Tiện Lợi Nhất
Các Cải Tiến Mới Nhất Bao Gồm Việc Bổ Sung Nhiều Lựa Chọn Hơn và Sự Linh Hoạt Trong Việc Tặng Thưởng Các Chuyến Du Hành và Mở Rộng Các Cơ Hội Đặt Mua Vé Có Giải Thưởng ở AA.com
FORT WORTH, Texas - American Airlines, công ty sáng lập ra chương trình người đi máy bay thường xuyên khi khai trương chương trình AAdvantage® gần ba thập niên trước đây, đã cải tiến thêm chương trình du hành bằng giải thưởng bằng cách giới thiệu một đặc điểm mới rất hào hứng - "Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều" (One-Way Flex Awards). Chương trình Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều tạo ra một phương pháp hoàn toàn mới cho việc du hành bằng giải thưởng dành cho người đi máy bay thường xuyên, làm tăng hơn nữa các giá trị cung cấp cho các thành viên AAdvantage. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm chi tiết về Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều, và xem phần giới thiệu trên mạng ở địa chỉ www.aa.com/flexawards.
Chương trình Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều cung cấp cho các thành viên AAdvantage nhiều lựa chọn hơn trong việc nhận lãnh phần thưởng du hành, lần đầu tiên tạo khả năng sử dụng số dặm bay trên cơ sở các chuyến bay một chiều với mức yêu cầu về số dặm bay bằng phân nửa so với chuyến bay khứ hồi. Đồng thời, American cũng cung cấp cho những thành viên AAdvantage bay khứ hồi khả năng kết hợp nhiều loại giải thưởng khác nhau dành cho chuyến bay một chiều cho một vé máy bay độc nhất. Vì vậy, khách hàng giờ đây có thể kết hợp giải thưởng MileSAAver® với giải thưởng AAnytime®, hoặc các giải thưởng dành cho hạng ghế kinh tế với các giải thưởng dành cho ghế Hạng Nhất hoặc Hạng Doanh Nhân - để thay đổi các chuyến bay bằng giải thưởng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
American là hãng máy bay nội địa lớn đầu tiên cung cấp giải thưởng vé máy bay một chiều với giá vé một chiều thực sự - chỉ phân nửa số dặm cần phải có cho vé khứ hồi.
Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều
Các điểm nhấn mạnh sau đây là các đặc điểm chủ yếu của Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều của American, hiện được cung cấp cho việc du hành bằng giải thưởng ở các hãng máy bay American Airlines, American Eagle hay AmericanConnection®: 


- Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều giúp các thành viên AAdvantage được linh hoạt trong việc kết hợp các giải thưởng khác nhau dành cho các chuyến bay một chiều cho một chuyến bay độc nhất. Chẳng hạn, một thành viên có thể bay đi với giải thưởng MileSAAver hạng ghế kinh tế và bay trở về bằng giải thưởng Aanytime hạng ghế kinh tế. Hoặc, một thành viên có thể chọn việc du hành ở các hạng ghế khác nhau trong một chuyến bay, chẳng hạn như bay đi bằng ghế Hạng Nhất hoặc Hạng Doanh Nhân, và bay trở về bằng hạng ghế kinh tế.
- Giờ đây các thành viên AAdvantage có thể nhận lãnh các giải thưởng dành cho các chuyến bay một chiều với mức giá của vé một chiều. Nếu một thành viên chỉ bay một chiều, hoặc chưa biết ngày trở về, thành viên này có thể chỉ đặt mua vé một chiều - với phân nửa số dặm cần thiết của chuyến bay khứ hồi. Chẳng hạn, một khách hàng có thể bay một chiều với vé nội địa hạng kinh tế của chương trình MileSAAver cho 12.500 dặm - phân nửa số dặm cần phải có cho chuyến bay nội địa khứ hồi, hiện đòi hỏi ở mức 25.0000 dặm.
- Thành viên AAdvantage có thể đặt mua vé của Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều bằng cách dùng tờ lịch trên trang mạng AA.com mới được cải tiến, dễ đọc, và có mã số bằng màu - để giúp các thành viên xác định ngày, chuyến bay, và loại giải thưởng phù hợp nhất cho mình.
Nhiều Cải Tiến Hơn Nữa cho Việc Du Hành Bằng Giải Thưởng ở AA.com
Ngoài việc giới thiệu Giải Thưởng Linh Hoạt Cho Các Chuyến Bay Một Chiều, American còn cải tiến AA.com để giúp việc đặt mua vé du hành bằng giải thưởng AAdvantage trên mạng trở nên càng thuận tiện hơn. Giờ đây, các thành viên có thể:
- Đặt mua vé cho các chuyến bay bằng giải thưởng đến nhiều thành phố ở AA.com -  điều này đặc biệt hữu ích cho các thành viên cần đi đến nhiều hơn một thành phố trong cùng một chuyến đi độc nhất. Khách hàng giờ đây có thể đặt mua cho đến bốn vé giải thưởng bay một chiều vào cùng một lúc, một khả năng mở rộng so với trước đây chỉ cho phép đặt mua các chuyến bay khứ hồi. Việc đặt mua vé giải thưởng đi đến nhiều thành phố cũng cho phép khách hàng đặt mua vé đi từ một thành phố và trở về một thành phố khác. Chẳng hạn, bay đến Luân Đôn nhưng trở về từ Paris. 
Để biết thêm thông tin và danh sách các công ty tham gia chương trình AAdvantage, xin ghé thăm www.aa.com/aadvantage.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.