Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thiền Viện Sùng Nghiêm: Văn Nghệ Cúng Dường Phật Đản

21/04/200900:00:00(Xem: 1885)

Thiền Viện Sùng Nghiêm: Văn Nghệ Cúng Dường Phật Đản

Văn nghệ cúng dường Phật Đản.


Garden Grove (Cổ Ngưu)- - Tối Thứ Sáu ngày 17 tháng 4 năm 2009, tại hội trường Thiền Viện Sùng Nghiêm, hơn 200 quan khách và đồng hương Phật  tử tham dự đêm văn nghệ " Cúng Dường Phật Đản " do ca sĩ Phương Hồng Quế và bằng hữu thực hiện. Về phía quan khách nhận thấy có Linh Mục nguyễn Ngọc Chiếu, qúy vị nhân sĩ Phật Giáo, qúy cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí. Buổi lễ dưới sự chứng minh của Ni Sư Thích Nữ Chân Thiền và Ni Sư  Thích Nữ Chân Diệu, viện chủ Thiền Viện Sùng Nghiêm và đông đủ các Phật tử sinh hoạt tại thiền viện. Điều hợp chương trình MC Trần Quốc Bảo.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Mỹ, Phật Giáo Kỳ và phút tưởng niệm. Tiếp theo Ni Sư Thích Nữ Chân Thiền, viện chủ Thiền Viện Sùng Nghiêm lên ngỏ lời  cảm ơn đến qúy vị quan khách và đồng hương Phật tử tham dự. Ni Sư cũng ca ngợi tinh thần đóng góp nhân mùa Phật đản của tất cả anh chị em nghệ sĩ đối với Thiền Viện Sùng Nghiêm. Sau đó Ni Sư hướng dẫn mọi người cùng dành 1 phút im lặng để lắng lòng cho thân tâm được an lạc trước khi thưởng thức chương trình văn nghệ.


Tiếp theo Ca sĩ Phương Hồng Quế thay mặt ban tổ chức lên gởi lời cảm ơn đến qúy Sư Cô, qúy vị quan khách cùng đồng hương tham dự. Đặc biệt cảm ơn tất cả các anh chị em nghệ sĩ đã hưởng ứng lời mời của Phương Hồng Quế tham gia đêm văn nghệ hôm nay với thành phần nghệ sĩ nỗi tiếng như : Mai Lệ Huyền, Quốc Anh, Thanh Mai, Trang Thanh Lan, Lưu Việt Hùng, Tuấn Vũ, Tuấn Châu, Fatima. Lê Tín, Kim Kim. . . Chương trình mở màn phần trình diễn của Ca sĩ Thanh Mai với bản "Dòng An Giang" . . .Trong hội trường ấm cúng mọi người đều im lặng để thưởng thức một đêm văn nghhệ cuối tuần thật xuất sắc. Vì chổ ngồi có hạn nên một số đồng hương phải đứng chung quanh, một số phải ra về. Ban tổ chức xin chuyển lời xin lổi đến qúy đồng hương về những thiếu sót ngoài ý muốn. Theo lời Ca sĩ phương Hồng Quế cho biết số tiền thu được sẽ giúp cho Thiền Viện Sùng Nghiêm trong công tác trùng tu của Thiền Viện. Sau những cố gắng của Thiền Viện cho đến nay đã thực hiện hoàn chỉnh một hội trường đầy đủ tiện nghi , âm thanh, ánh sáng, với  khoảng 200 người tham dự.
Đây là một hội trường rất thuận tiện cho những sinh hoạt của các hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương thân hữu và những đêm sinh hoạt thơ nhạc. Địa điểm thuận lợi gần Little Sài Gòn. Địa chỉ 11561 Magnolia St Garden Grove, CA 92841. Điện thoại liên lạc ( 714 ) 636-0118. Chương trình văn nghệ tiếp diễn, mọi ngưòi vẫn say sưa theo dõi cho đến khi  bế mạc trong bầu không khí ấm cúng của một đêm cuối tuần vui vẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.