Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Bolsa: Mời Gọi Chiến Dịch‘tháng 5 Bất Tuân Dân Sự”

13/04/200900:00:00(Xem: 2733)

Bolsa: Mời Gọi Chiến Dịch‘Tháng 5 Bất Tuân Dân Sự”
Bắt đầu chiến dịch “Tháng 5 bất tuân dân sự” tại Bolsa, Little Saigon.


Westminster ( Cổ Ngưu )- - Sáng Thư Bảy ngày 11 tháng 4 năm 2009, tại sân cỏ trước khu Thương xá Phước Lộc Thọ, Gia Đình Phật Tử Điều Ngự, Đoàn Cựu Huynh Trưởng Miển Vạn Hạnh, Thanh Niên Cờ Vàng, Đoàn An Lạc Phụng Sự, một số qúy vị nhân sĩ.
Các cơ quan truyền thông và đồng hương tham gia ngày phân phát tài liệu: Lời kêu gọi của Hòa Thượng Thích Quảng Độ, Viện Trưởng Viện Hóa Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất. Kêu gọi biểu tình tại gia, chống khai thác bô xít Tây Nguyên “Tháng 5 bất tuân dân sự.”
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Huynh Trưởng Trần Đình Minh lên đọc nguyên văn lời kêu gọi của Hòa Thượng Thích Quảng Độ.


Cũng nên biết cộng sản cho Trung Cộng vào khai thác bô xít Tây Nguyên nhiều nhà khoa học, các giới trí thức trong và ngòi nước đã đồng thanh lên tiếng phản đối. Đứng trước nguy cơ an ninh Quốc Phòng, Ô nhiểm môi trường.v.v. . Mặc dù biết rất tai hại nhưng nhà cầm quyền Cộng sản vẫn tiếp tục, vì vậy, lời kêu gọi của Hòa Thượng Thích Quảng Độ là tiếng chuông báo động nguy cơ mất nước, với họa xâm lăng  của phương bắc một lần nữa sẽ đến với dân tộc ta.
Trước tình hình nghiêm trọng, đồng hương và Phật Tử khắp nơi trên Thế Giới đã hưởng ứng lời kêu gọi của Hòa Thượng. Sau lễ chào cờ, tất cả chia nhau đem lời kêu gọi đi khắp các khu thương mại, các đường phố Bolsa để phân phối đến tận tay đồng hương. Nhiều bản dịch sang tiếng Anh cũng được phân phối cho các sắc dân bạn cư ngụ trong vùng. Qúy đồng hương nên cùng tiếp tay mỗi người tự coppy ra nhiều bản để gởi đến nhiều người. Mọi chi tiết cần thiết liên lạc về số điện thoại: Nguyên Hoà (310) 951-8863, Nguyên Hậu (714)454-2849, Chơn Diệu (714) 548-8227.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.