Hôm nay,  

Tổng Công Ty Ameritran Usa: Nhiều Dịch Vụ Mới Ích Lợi, Rẻ

02/04/200900:00:00(Xem: 2943)

Tổng Công Ty Ameritran USA: nhiều dịch vụ mới ích lợi, rẻ
Một số sản phẩm Việt Natural.


WESTMINSTER (Cổ Ngưu) -- Tổng Công Ty Ameritran USA Với Những Chương Trình Phục Vụ Cộng Đồng Trong Dịp Tháng Tư Đen:
 -Việt Satellite - qua hệ thống DIRECTV Có 5 đài truyền  hình Việt Ngữ     24/24,  phục vụ tinh thần trong đời sống.
 -Việt Natural, phục vụ sức khoẻ trong đời sống.
-Việt TVUSA Online 24/24 Tin tức sinh hoạt cộng đồng khắp nơi trên thế giới, bình luận thời sự, văn nghệ, phim bộ chuyển âm sang tiếng Việt phát hình 24/24.www.vietvusa.com
-Việt Magazine, với những tài liệu nghiên cứu giá trị qua những bài bình luận thời sự nóng bỏng để phục vụ độc giả khắp nơi.
 -Việt Studio, nhằm nâng đỡ các nghệ sĩ trẻ có cơ hội thực hiện những DVD nhạc do chính mình tự phát hành. ..
Đó là những dịch vụ mà Tổng Công Ty Ameritran đã thực hiên trong nhiều năm qua để phục vụ cộng đồng.
Chương trình đặc biệt kỷ niệm tháng tư đen, Công Ty Việt Satellite cố gắng tạo điều kiện thuận lợi để đồng hương tham gia. Nguyên trong tháng Tư ai có bạn bè hay bà con thân nhân mới chưa gắn Satellite giới thiệu đến công ty để gắn thì người giới thiệu sẽ được trả khoản tiền thưởng là $75 dollars, người mới được gắn nếu giới thiệu người thân đến gắn cũng sẽ được nhận khoảng tiền thưởng là $75 dollars, số người được giới thiệu gắn không giới hạn. Sau 30 ngày kể từ ngày gắn qúy vị đến công ty Việt Satellite để nhận khoảng tiền thưởng nói trên. Đây là một chương trình đặc biệt dành riêng trong tháng Tư  đối với đồng hương để kỷ niệm tháng Tư đen.
Một chương trình mới xin thông báo đến qúy đồng hương đó là: Trước đây các tiệm Nail muốn gắn Satellite qua hệ thống DIRECTV phải trả khoản chi phí là $ 300 dollars tiền lắp ráp thì nay được gắn hoàn toàn miễn phí.
Cũng trong dịp 30 tháng Tư một chương trình dành cho các đài tiếng Việt hải ngoại có gắn liền với DIRECTV nếu đồng hương nào có 3 đài truyền hình Việt Ngữ trong hệ thống DIRECTV thì sẽ được tặng thêm một đài không tính tiền, đài nầy toàn những bộ phim ngắn, nói tiếng Việt, tiện lợi cho người xem không mất nhiều thì giờ do công ty TAISENG sản xuất một chương trình phim đặc biệt từ Hồng Kông, Đài Loan, Đại Hàn thực hiện trên băng tần 2074 24/24 (hoàn toàn tiếng Việt).
Việt Satellite đã phối hợp chặt  chẽ với  DIRECTV, không ngừng nghiên cứu tìm đủ mọi cách để phục vụ đồng hương hữu hiệu nhất với gía cả phải chăng, qua các chương trình giảm giá thường xuyên cũng như tạo điều kiện cung cấp một số trang thiết bị miễn phí để đồng hương có điều kiện xem được các đài Việt ngữ 24/24 qua các chương trình văn nghệ, thể thao, sinh hoạt cộng đồng từ khắp nơi trên Hoa Kỳ, chương trình y khoa phòng ngừa, y học trong đời sống, em học tiếng Việt, lịch sử Việt Nam, Thế Giới, những bài bình luận thời sự của các bình luận gia tên tuổi, chương trình cải lương, phim bộ 24/24...
Nói tóm lại Việt Satellite cố gắng giúp qúy vị có điều kiện xem được tất cả những sự việc xảy ra chung quanh chúng ta từ khắp nơi trên trái đất. 
Muốn được đầy đủ những điều kiện trên qúy đồng hương chỉ cần gọi vào số điện thoại miễn phí : 1-866-277-0748; hoặc ( 714 ) 775-5400.
Trong vùng Orange County qúy vị có thể đến ngay văn phòng tại số 15567 Brookhurst St Westminster, CA 92683; hoặc trang web www.vietsatellite.com.
Công ty VIET NATURAL. Việt Natural nhằm phục vụ sức khỏe cho đồng hương, là một công ty mới đại diện chính thức duy nhất cho hảng Coway ( Nam Hàn ) chuyên sản xuất những sản phẩm nhằm để phục vụ sức khỏe con người.
Như qúy vị biết theo từng thời kỳ những nhu cầu sinh hoạt cũng theo đó mà phát triển qua với thời gian. Mục tiêu chính của công ty Việt Natural ra đời là nhằm vào những nhu cầu trên. Trước mắt đó là đời sống ngoài những việc cơm, áo, gạo, tiền chúng ta còn phải có những nhu cầu tối thiểu như: An ngon, ngủ khỏe, uống sạch, thở không khí trong lành, đặc biệt nhất là điều kiện vệ sinh tốt.
Muốn có điều kiện vệ sinh tốt chúng ta phải tìm hiểu qua về hệ thống seat bồn cầu tự động của công ty Coway ( Nam Hàn) mà hiện nay đã được đưa vào xữ dụng khắp nơi trên thế giới, đã được nhiều người khen ngợi là một hệ thống vệ sinh khoa học tân tiến nhất. Seat bồn cầu tự động là danh từ tiếng Việt được dịch ra từ tiếng Anh Digital Toilet Seat. Khi xử dụng ghế bồn cầu tự động, nhân viên kỷ thuật càn đến gở seat bồn cầu củ của qúy vị và gắn seat bồn cầu tự động có remote control mới vào qúy vị sẽ thấy ngay trên nắp bồn cầu là một cái ghế ngồi thật sang trọng trong phòng tắm của qúy vị.
Seat Bồn cầu tự động có 6 đặc điểm chính đó là:
 -Chiếc ghế được nối liền với hệ thống nước từ ngoài  chuyển vào, nhưng đặc biệt nước được chảy qua một hệ thống 6 đầu lọc do đó nên khi nước chạm vào da qúy vị đó là nước đã được lọc tinh khiết, với 2 vòi nước phun tự động dành cho rửa phía trước hay rửa phía sau rất tiện lợi cho việc xử dụng.


 -Ghế có hệ thống điều khiẻn nhiệt độ trên mặt phẳng bàn ngồi và của nước, nóng ấm, hay lạnh tùy vào ý thích của mỗi người. Khi qúy vị ở vùng khí hậu lạnh qúy vị sẽ thấy thoải mái khi có chiếc ghế bồn cầu ấm áp và tiện nghi cho căn phòng tắm của qúy vị.
-Sau khi tự động rửa xong sẽ có hệ thống làm khô, phun ra hơi nóng hoặc ấm từy theo ý thích của mỗi người.
 -Hệ thống ghế được lắp đặt thiết bị bảo tồn điện gọi là energy save mode, nên qúy vị không cần tắt ghế, vì ghế có sensor trên ghế, khi có người ngồi lên thì mới xử dụng được. Điều nầy gíup cho những gia đình có em nhỏ, riêng bộ phận remote control có thể lấy ra lắp vào một cách dể dàng để tiện việc mỗi khi lau chùi sạch sẽ.
-Sau mỗi tiếng đồng hồ ghế tự động rỉ nước ra và clean (lau ) sạch vùng bên trong của ghế ngồi. Đặc biệt loại ghế bồn cầu nầy qúy vị có thể tháo ra và di chuyển đến bất cứ nơi nào cũng đều xử dụng được cả. Đây là một sản phẩm mới thích hợp cho mọi người nhưng đặc biệt là qúy vị lớn tuổi khó đi lại, các phụ nữ mang thai khó khăn cho việc vệ sinh, các em nhỏ hoặc những trường hợp qúy vị gặp khó khăn trong việc tự làm vệ sinh cho bản thân mình, thì đây là một sản phẩm giúp được qúy vị một cách dể dàng. Hệ thống vệ sinh có khử trùng và làm sạch tuyệt đối. Không dùng giấy vệ sinh để góp phần bảo quản được môi trường cây xanh thiên nhiên.
Hệ thống bồn cầu  đáp ứng được cho nhu cầu cần thiết tại các trung tâm Dưởng Lão, các khu Nushing Home, các khu sinh hoạt tập thể cho qúy vị cao niên. Các gia đình có cha mẹ già khó di chuyển. . .. Sau một thời gian thử nghiệm nhiều tiểu bang, hiện nay số khách hàng xử dụng bồn cầu tự động đã tăng nhanh một cách đáng kể trong cộng đồng người Việt chúng ta ở khắp nơi.
Tại Việt Natural còn có những sản phẩm như máy lọc không khí Coway (Air Purifier ). Hệ thống lọc khí của Coway được lắp ráp với kỷ thuật tân tiến, gồm có 6 lớp lọc và 6 Step khác nhau, các phân tử hình cầu lớn như cát, hạt bụi lớn hay lông, tóc, bằng hệ thống chống nhiểm khuẩn . Lọc những vi khuẩn có kích cở lớn hơn 1 micro meter. Đốt cháy các vi khuẩn hoặc ký sinh trùng, chống lại khói thuốc hiệu qủa 99%, lọc bở các mùi hôi, cũng như khói thuốc hay các chất gây mùi hoặc gases. Qua 5 lớp lưới lọc riêng, lọc mùi sơn nhà mới hay mùi hôi trong nhà có người bệnh, sẽ tự động làm cho không khí trong lành hơn, chống lại sự chảy nước mắt, hắt hơi, ngứa, đỏ da... Khử vi khuẩn legionella trong mùa hè nóng bức. Lọc cát biển làm giảm độ nóng trong không khí, Diệt khuẩn Influenza. Máy còn được chế tạo dành riêng cho trẻ em có hệ thống miễn nhiểm yếu, hoặc các gia đình có nuôi súc vật trong nhà, giúp lọc các ký sinh trùng sống trong kẻ lông  của vật nuôi.. . . Với lượng không khí chúng ta đang thở mỗi ngày, càng ngày càng bị ô nhiễm bởi môi trường sống chung quanh chúng ta vì vậy chúng ta cần phải có máy lọc không khí, với máy Coway Air Purifier để trong gia đình đó là chúng ta có một nguồn không khí trong lành nhất để hít thở hằng ngày.
Tất cả những nhu cầu tối thiểu trong đời sống đều có tại Công Ty Việt Natural chẳng hạn như máy lọc nước ( Water Filter ) với hình thức cấu trúc của máy theo khoa học tân tiên hiện nay sẽ giúp gia đình qúy vị có được nguồn nước trong lành nhất không sợ bị ô nhiểm bởi bất cứ một hoá chất nào trong nứớc khi bạn dùng. Khỏi phải tốn công sức đi mua nước lọc hằng tuần. . .  Ngoài ra Việt Natural còn có bán sản phẩm  LASH FOOD làm bằng sản phẩm thiên nhiên để  cho lông mày, lông mi các bạn dài ra mà không bị ảnh hưởng bởi hóa chất.
Hiện tại  công ty có chương trình đặc biệt: Qúy vị nào mua một bồn cầu giá $700 dollar sẽ được tặng một bồn cầu thứ 2 miễn phí trị giá $250 dollars. Công ty Việt Natural dành cho đồng hương nào có ghi danh trong DIRECTV đến mua một trong các sản phẩm của công ty Việt Natural sẽ được tặng $50.00 tiền mặt  và một số tặng phẩm khác. . .
Nói tóm lại  Tổng công ty Ameritran USA/Việt Satellite luôn luôn tìm tòi đủ mọi cách để phục vụ đồng hương trong đời sống tinh thần cũng như sức khỏe. Đồng hương đến với công ty AmeritranUSA/ Việt Satellite là góp phần cùng công ty để chúng ta có điều kiện đóng góp vào những sinh hoạt chung trong cộng đồng chúng ta tại hải ngoại.
Trong thời gian qua công ty có tham gia cũng như đóng góp vào một số các sinh hoạt bảo tồn và phát huy văn hóa tại hải ngoại cũng như một số công tác từ thiện xã hội đó là cũng nhờ vào sự quan tâm của đồng hương đã nhiều năm đến với công ty trong các dịch vụ mà công ty đã và đang thực hiện. Trong trang báo nầy chúng tôi sẽ lần lược giới thiệu đến qúy đồng hương những sản phẩm mới, những chương trình Việt Satellite mới để kịp thời phục vụ qúy đồng hương. Qúy đồng hương muốn tìm hiểu những sản phẩm của Việt Natural gọi số điện thoại miễn phí 1-866-277-0748 hay ghé vào thăm Showroom tại 15567 Brookhurst St.  Westminster CA.92683 hoặc vào thăm trang web: Vietnaturalusa.com  để biết thêm chi tiết.
Tất cả những liên lạc về Việt Satellite xin gọi số (714) 775-5400. web: Vietsatellite.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
Trong lúc tờ lịch sắp được lật qua Tháng Năm, Sky River Casino đã định sẵn kế hoạch tạo hứng thú hồi hộp cho hội viên của mình bằng thật nhiều hoạt động khuyến mãi hứa hẹn đầy kích thích, sang trọng, và thanh lịch. Xin quý vị hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nguyên cả một tháng trời mà mỗi lúc ở sòng bài đều cống hiến một cơ hội trúng một cái gì đó đặc biệt khác thường, từ những xe hơi ước mơ cho tới những túi cầm tay hàng hiệu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.