Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Uỷ Ban Kế Hoạch Thành Phố Garden Grove Đã Chấp Thuận Với Số Phiếu 7/0 Uûng Hộ Xây Chùa Quan Aâm

07/03/200900:00:00(Xem: 2839)

Uỷ Ban Kế Hoạch Thành Phố Garden Grove Đã Chấp Thuận Với Số Phiếu 7/0 Uûng Hộ Xây Chùa Quan Aâm

Buổi họp Uỷ Ban Kế Hoạch Thành Phố Garden Grove chấp thuận xây Chùa Quan Âm.
Garden Grove (Cổ Ngưu )- - Chùa Quan Aâm đã được cho phép xây tại Garden Grove, sau nhiều năm xin phép và liên tục bị bác.
Tối Thứ Năm ngày 5 tháng 3 năm 2009, tại hội trường Thành Phố Garden Grove. Uûy ban kế hoạch thành phố gồm: Brian Nguyễn (kỹ sư hóa học) Ron Pierce (Thương gia) John Bankson (Chủ công ty xây cất), George Brietigam (Cảnh sát), Joseph Pak (Quản lý ngân hàng), Gene Kirkham (Retied-Vietnam Veteran) Kris Beard (nhân viên bộ xã hội).
 Tất cả các thành viên trong hội đồng đã chấp thuân cho phép dự án công trình xây dựng chùa Quan Aâm được khởi công xây cất trong vòng 5 năm.


Hiện diện trong phiên họp về phía Cộng đồng Việt Nam tham dự phát biểu có: Đại Diện Hội Đồng Liên Tôn, Mục Sư Trần Thanh Vân, Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Hòa Thượng Viện Chủ Chùa Quan Aâm, Chủ Tịch Cộng Đồng Nam Calfornia, Oâng Nguyễn Tấn Lạc, Trưởng Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức Huynh Trưởng Lê Quang Dật, Luật Sư Trần Kinh Luân, Luật Sư Jim Loveter, Luật Sư Nina Nantha, Luật Sư Alex Lê Vân Khanh, Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư của chùa, Cô Giáo La Hồng Linh. . . 
Được biết trước khi phiên họp diễn ra thành phố đã nhận trên 60 thư và nhiều email cũng như điện thoại từ khắp nơi trong thành phố gởi về ủng hộ dự án xây dựng chùa Quan Aâm. Đồng hương Phật tử muốn biết thêm chi tiết liên lạc về số điện thoại chùa Quan Aâm (714) 636-6216.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.