Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thời Trang Thời Khủng Hoảng: Tuổi Trẻ Việt Vẫn Thành Công

19/02/200900:00:00(Xem: 1788)
Thời Trang Thời Khủng Hoảng: Tuổi Trẻ Việt Vẫn Thành Công

Thời trang Thuy của nhà vẽ kiểu gốc Việt xuất hiện.
NEW YORK (Reuters) -- Bất chấp thời khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhiều nhà vẽ kiểu thời trang trẻ nhiều tài năng vẫn xuất hiện rực rỡ.  Như bản tin Việt Baó dịch như sau.
Trong đó có một số nhà vẽ kiểu Mỹ gốc Việt, như nhà vẽ kiểu Thuy Diep với bộ thời trang nhãn hiệu Thuy.
Hay như hai chị em sinh đôi  To-Tam và To-Nya Ton-Nu, đang quảng bá bộ thời trang nhãn hiệu Sachika của họ.
Bản tin Reuters nói là trong thời khủng hoảng tài chánh toàn cầu, không phải là chuyện bạn biết tới ai , mà phải là chuyện ai biết tới bạn.
Đoôi với các nhà vẽ kiểu thời trang mới xuất hiện đang  cần sống sót thời kinh tế suy giảm, quan hệ tốt thì quan troọg hơn bao giờ hết, theo các nhà phân tích.

Các cửa tiệm bán lẻ trứơc tình hình khách hàng do dự mua thời trang, lại càng do dự hơn khi thấy mặt hàng từ các nhà vẽ kiểu mà họ chưa quen tên.
Nhà vẽ kiểu thời  trang Thuy Diep, với bộ thời trang mang nhãn hiệu Thuy, nói, "Để mua một mặt hàng có nhãn hiệu đã nổi tiếng như Prada hay Donna Karan thì luôn luôn dễ dàng. Đó là cac1 nhãn hiệu quen tên rồi."
Cô Diep là một trong hàng trăm nhà vẽ kiểu thoòi trang trình bày trong Tuần Lễ Thời Trang tổ chức mỗi bán niên vừa kết thúc hôm Thứ Sáu tại New York.
Nhiều nhà vẽ kiểu thời trang khác còn phải lo tiết kiệm chi phí bằng cách không bán ra các cửa tiệm: như hai nhà vẽ kiểu trẻ To-Tam và To-Nya Ton-Nu, hai chị em sinh đôi sáng tạo bộ thoòi trang nhãn hiệu Sachika, chỉ bán riêng trên mạng Internet thôi.
Cô To-Nya nói, "Thật là đầy thách thức. Bạn phải sáng tạo thực sự."
(Tên của cô Thuy Diep có lẽ là Thủy (hay Thúy) Diệp. Còn tên hai cô mang họ Tôn nữ có lẽ là Tố Tâm và Tố Nga")

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.