Hôm nay,  

Cộng Đồng Việt Nam Nam California Tổ Chức Họp Mặt Mừng Xuân Kỷ Sửu

11/02/200900:00:00(Xem: 2249)

Cộng Đồng Việt Nam Nam California Tổ Chức Họp Mặt Mừng Xuân Kỷ Sửu.

Họp mặt xuân cộng đồng.


Westminster ( Cổ Ngưu )- - Chiều Thứ Bảy ngày 7 tháng 2 năm 2009 tại phòng sinh hoạt nhật báo Viễn Đông, khoảng 200 quan khách, đại diện tôn giáo, qúy vị nhân sỉ, đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham dự buổi họp mặt tân xuân do Cộng Đồng Việt Nam Nam California tổ chức. Điều hợp chương trình Oâng Nguyễn Mạnh Hiền, sau phần nghi thức chào Quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa và phút mặc miệm. Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, phó chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành lên ngỏ lời cảm ơn và giới thiệu thành phần tham dự: về phía tôn giáo có Linh Mục Nguyên Thanh, Oâng Huỳnh Kim Hội Trưởng Phật Giáo Hòa Hảo, qúy vị dân cử có Luật Sư Andrew Đổ, nghị viên thành phố Garden Grove, Luật Sư Lê Công Tâm đại diện Giám Sát Viên Janet Nguyễn, cựu dân biểu Bùi Văn Nhân, Dược Sĩ Võ Văn Tùng, Thẩm Phán Phạm Đinh Hưng và một số qúy vị nhân sĩ. . . . Về phía Cộng Đồng có cựu dân biểu Phạm Ngọc Hợp Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn, Kỷ Sư Trần Ngọc Thăng, chủ tịch Hội Đồng Giám Sát và Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vinh chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành. Tiếp theo Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vinh chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành  lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị hiện diện trong buổi họp mặt. Nhân dịp đầu năm Oâng cũng gởi lời chúc xuân đến tất cả một năm mới An Khang Thinh Vượng để cùng nhau góp phần vào công cuộc đấu tranh chung cho sự tự do, dân chủ tại quê nhà, cũng như xây dựng cộng đồng ngày càng vững mạnh. Sau đó Cựu Dân Biểu Phạm Ngọc Hợp, chủ tịch Hội Đồng cố Vấn lên phát biểu, cũng như những lần trước đây cụ đã xác nhận là chỉ có một cộng đồng duy nhất có giấy phép hoạt động, vì vậy, ai muốn tham gia vào sinh hoạt cộng đồng thi khi mản nhiệm ghi tên ra tranh cử để phục vụ cho cộng đồng. . . .Tiếp theo Oâng Trần Ngọc Thăng chủ tịch Hội Đồng Giám Sát lên chúc tết đồng hương. Sau đó Nghị Viên Andrew Đổ và Luật Sư Lê Công Tâm đại diện Giám Sát Viên Janet Nguyễn lên trao bằng tưởng lục đến ban đại diện cộng đồng và tuyên bố lời xác nhận của Giám Sát Viên là chỉ thừa nhận một cộng đồng duy nhất mà thôi. Chươg trình văn nghệ do nhóm bạn yêu nhạc với ban nhạc Moonlight qua các giọng hát của Mỹ Khanh, Thanh Vân, Kim Yến, Vương Lan, Đan Tâm, Minh Hiền, Trường Phúc, Việt Hải, Minh Khôi, Nhị Nương, Nhã Hương, Ngân Hương. Mở đầu với bản Ly Rượu Mừng. . .Được biết thành phần các nghệ sỉ trình diễn đều là con em của qúy vị trong cộng đồng. Buổi tiệc bắt đầu vừa ăn, vừa xem văn nghệ trong bầu không khí của nùa xuân nơi đất khách thật thắm tình quê hương.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.