Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Việt Nam Nam California Tổ Chức Họp Mặt Mừng Xuân Kỷ Sửu

11/02/200900:00:00(Xem: 1508)

Cộng Đồng Việt Nam Nam California Tổ Chức Họp Mặt Mừng Xuân Kỷ Sửu.

Họp mặt xuân cộng đồng.


Westminster ( Cổ Ngưu )- - Chiều Thứ Bảy ngày 7 tháng 2 năm 2009 tại phòng sinh hoạt nhật báo Viễn Đông, khoảng 200 quan khách, đại diện tôn giáo, qúy vị nhân sỉ, đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham dự buổi họp mặt tân xuân do Cộng Đồng Việt Nam Nam California tổ chức. Điều hợp chương trình Oâng Nguyễn Mạnh Hiền, sau phần nghi thức chào Quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa và phút mặc miệm. Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, phó chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành lên ngỏ lời cảm ơn và giới thiệu thành phần tham dự: về phía tôn giáo có Linh Mục Nguyên Thanh, Oâng Huỳnh Kim Hội Trưởng Phật Giáo Hòa Hảo, qúy vị dân cử có Luật Sư Andrew Đổ, nghị viên thành phố Garden Grove, Luật Sư Lê Công Tâm đại diện Giám Sát Viên Janet Nguyễn, cựu dân biểu Bùi Văn Nhân, Dược Sĩ Võ Văn Tùng, Thẩm Phán Phạm Đinh Hưng và một số qúy vị nhân sĩ. . . . Về phía Cộng Đồng có cựu dân biểu Phạm Ngọc Hợp Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn, Kỷ Sư Trần Ngọc Thăng, chủ tịch Hội Đồng Giám Sát và Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vinh chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành. Tiếp theo Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vinh chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành  lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị hiện diện trong buổi họp mặt. Nhân dịp đầu năm Oâng cũng gởi lời chúc xuân đến tất cả một năm mới An Khang Thinh Vượng để cùng nhau góp phần vào công cuộc đấu tranh chung cho sự tự do, dân chủ tại quê nhà, cũng như xây dựng cộng đồng ngày càng vững mạnh. Sau đó Cựu Dân Biểu Phạm Ngọc Hợp, chủ tịch Hội Đồng cố Vấn lên phát biểu, cũng như những lần trước đây cụ đã xác nhận là chỉ có một cộng đồng duy nhất có giấy phép hoạt động, vì vậy, ai muốn tham gia vào sinh hoạt cộng đồng thi khi mản nhiệm ghi tên ra tranh cử để phục vụ cho cộng đồng. . . .Tiếp theo Oâng Trần Ngọc Thăng chủ tịch Hội Đồng Giám Sát lên chúc tết đồng hương. Sau đó Nghị Viên Andrew Đổ và Luật Sư Lê Công Tâm đại diện Giám Sát Viên Janet Nguyễn lên trao bằng tưởng lục đến ban đại diện cộng đồng và tuyên bố lời xác nhận của Giám Sát Viên là chỉ thừa nhận một cộng đồng duy nhất mà thôi. Chươg trình văn nghệ do nhóm bạn yêu nhạc với ban nhạc Moonlight qua các giọng hát của Mỹ Khanh, Thanh Vân, Kim Yến, Vương Lan, Đan Tâm, Minh Hiền, Trường Phúc, Việt Hải, Minh Khôi, Nhị Nương, Nhã Hương, Ngân Hương. Mở đầu với bản Ly Rượu Mừng. . .Được biết thành phần các nghệ sỉ trình diễn đều là con em của qúy vị trong cộng đồng. Buổi tiệc bắt đầu vừa ăn, vừa xem văn nghệ trong bầu không khí của nùa xuân nơi đất khách thật thắm tình quê hương.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.