Hôm nay,  

Khác Biệt: Truyền Hình Số Và Truyền Hình Phân Giải Cao Hd

04/02/200900:00:00(Xem: 5183)

Khác Biệt: Truyền Hình Số và Truyền Hình Phân Giải Cao HD
Công ty cung cấp dịch vụ vệ tinh hàng đầu trình bày sự khác biệt
Sự Khác Biệt Giữa Truyền Hình Số và Truyền Hình Phân Giải Cao HD
- Quan niệm sai lầm thông thường là khi chuyển sang truyền hình kỹ thuật số (DTV), quý vị sẽ có thể xem chương trình dưới dạng phân giải cao (HDTV). Điều này hoàn toàn không đúng.
o Chuyển sang Truyền Hình Số (DTV) không có nghĩa quý vị sẽ nhận được các chương trình chất lượng phân giải cao (HDTV).
o Truyền hình số liên quan đến việc các tín hiệu được nhận như thế nào trong khi truyền hình phân giải cao HD định dạng kỹ thuật phân giải cao hay chất lượng phát sóng.
- Hình ảnh HDTV có chất lượng rõ nét hơn rất nhiều so với truyền hình số, mang lại hình ảnh phong phú và hiện thực.
- Để xem chương trình với chất lượng HD, quý vị cần có truyền hình hỗ trợ HD (HDTV), máy nhận sóng HD và ghi danh với một bộ chương trình HD.

Chất lượng của các chương trình thường trên hệ thống truyền hình phân giải cao
- Một số các chương trình với độ phân giải chuẩn trông có vẻ rõ nét và gọn hơn trên máy truyền hình phân giải cao (HDTV) của quý vị, nhưng phần lớn có chất lượng hình ảnh tệ hơn.
o Các vết nhỏ và vệt đen từ máy truyền hình thường sẽ hiện rõ hơn lên khi hình ảnh được phóng lớn lên, đặc biệt nếu so sánh với các băng tần rõ nét như pha lê của HD.
DIRECTV dẫn đầu trong công nghệ kỹ thuật HD
- Xem trên hơn 130 băng tần HD: Tính trung bình, DIRECTV có nhiều băng tần HD gấp 3 lần so với truyền hình cáp.
- Mang đến nhiều chương trình thể thao và trò chơi trực tiếp nhất với kỹ thuật phân giải cao, bao gồm các chương trình thể thao độc quyền địa phương.
- Tất cả  các chương trình HD đều đi kèm với hệ thống âm thanh nổi Dolby Digital.
- DIRECTV dự định sẽ cung cấp các phim ảnh chuẩn 1080p - độ phân giải cao nhất hiện có trên thị trường cho những người say mê video HD và cùng một dạng sử dụng bởi máy DVD Blu-Ray HD sẽ được ra mắt trong năm nay.


Các Chương Trình Đặc Biệt Của DIRECTV
- MIỄN PHÍ nâng cấp máy nhận sóng DVR HD khi đặt bộ PREFERRED CHOICE HOẶC CHOICE XTRA hoặc bộ dịch vụ cao hơn. (gọi để biết thêm chi tiết)
- 3 tháng MIỄN PHÍ HBO, SHOWTIME, và Starz dạng HD khi đặt bộ PREFERRED CHOICE HOẶC CHOICE XTRA hoặc bộ dịch vụ cao hơn, hay ghi danh dịch vụ HD. (gọi để biết thêm chi tiết)
- VietDirect™ Plus: 5 băng tần Việt ngữ- HONVIETV, VHN-TV, SBTN, TVB Vietnam. Little Saigon Radio và bộ PREFERRED CHOICE với hơn 135 băng tần Anh ngữ với giá $44.98 mỗi tháng trong suốt một năm. *Bao gồm các băng tần địa phương.
*Giá biểu bao gồm $18 tín dụng hóa đơn cho 12 tháng sau khi hoàn tiền qua mạng hoặc qua điện thoại. Bao gồm bộ dịch vụ VietDirect Plus và PREFERRED CHOICE. Bộ dịch vụ PREFERRED CHOICE™ đòi hỏi sự khởi hoạt của bất kỳ dịch vụ WorldDirect nào. Giá thường của bộ PREFERRED CHOICE™ là $32.99/tháng. Giá thường của bộ VietDirect Plus™ là $29.99/tháng. Khách hàng WorldDirect đầu tiên cần đặt mua bộ DIRECTV BASIC ($9.99/tháng trở lên) hoặc bất kỳ bộ dịch vụ căn bản nào của DIRECTV ($29.99/tháng trở lên).
Chương trình kết thúc ngày 3 tháng 3 năm 2009 và tùy thuộc vào chấp thuận tín dụng; cần phải có thẻ tín dụng. Chỉ dành cho khách hàng mới (cần thuê thiết bị). Phải duy trì chương trình, DVR và/hay Truy Cập HD. Lệ phí thuê là $4.99/tháng tính từ máy nhận sóng thứ hai trở lên. ^Băng tần địa phương có hiệu lực tùy thuộc vào khu vực dịch vụ.
Thông Tin Dịch Vụ Khách Hàng Tiếng Việt của DIRECTV
- Để ghi danh với DIRECTV hoặc để có thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên lạc dịch vụ khách hàng tiếng Việt DIRECTV tại số (866) 687-9402.
- Thắc mắc về Quá Trình Chuyển Đổi Sang Digital, khách hàng có thể gọi dịch vụ tiếng Việt số (866) 687-9402 hoặc ghé directv.com/dtv2009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thời đại Nguyễn Phú Trọng đã khép lại sau 57 năm chuyên chính vô sản và tiếp tục độc tài Cộng sản. Ông Trong qua đời ngày 19/07/2024, thọ 80 tuổi, đã để lại một gia sản dở dang “chống tham nhũng” và “xây dựng, chỉnh đốn Đảng”...
Làm thế nào để ngăn chặn Trung Quốc tiến hành một cuộc xâm lược quân sự toàn diện nhằm chiếm Đài Loan bằng vũ lực? Sau đây là một số suy nghĩ cá nhân về vấn đề quan trọng này, tôi trình bày với tư cách là một học giả về Trung Quốc và không phải là đại diện chính thức của chính phủ Úc...
Tôi không thân thiết, và cũng chả quen biết chi nhiều với Trương Văn Dũng (TVD). Thản hoặc, mới có chút chuyện cần – cần phải trao đổi đôi ba câu ngăn ngắn – thế thôi. Tuy thế, tôi hoàn toàn không ngạc nhiên khi nghe ông bị “túm”, và bị kết án tù. Dù rất ngại làm mất lòng thiên hạ (và cũng rất sợ gạch đá tán loạn, từ khắp bốn phương) nhưng tôi vẫn phải khách quan mà nhìn nhận rằng ông Tô Lâm chưa hề bắt “lộn” một nhân vật bất đồng chính kiến nào (ráo trọi) nhất là trường hợp của TVD!
Khi bài này đến với độc giả thì Tổng Bí thư đảng CSVN, Nguyễn Phú Trọng đã vắng mặt gần một tháng mà không có lời giải thích nào của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Lần gần nhất công chúng Việt Nam nhìn thấy ông Trọng là khi ông tiếp Tổng thống Putin thăm Hà Nội ngày 20/06/2024. Sau đó ông đã vắng mặt tại các buổi họp quan trọng...
Không ai biết chắc khi nào một đế chế sẽ sụp đổ. Chẳng ai có thể xác định chính xác thời điểm Đế chế La Mã, Bồ Đào Nha, Ottoman hay Anh kết thúc. Trong bài thơ "Waiting for the Barbarians", nhà thơ Hy lạp Constantine P. Cavafy nhiều lần khẳng định rằng những kẻ man rợ sẽ đến hôm nay. Người ta chờ đợi, như thể đây là chuyện thường nhật như việc một công ty sẽ phá sản, hay một buổi lễ ra trường vậy. Nhưng một đế chế thì sao? Liệu vào thời của mình, nhà thơ Hy Lạp Cavafy có thuộc về một đế chế nào đáng để gọi là đế chế không?
Tôi hoàn toàn (và tuyệt đối) không có năng khiếu hay tham vọng gì ráo trong lãnh vực thơ văn/thi phú. Suốt đời chỉ ước mong sao có sách báo để đọc, để thưởng thức những lời hay ý đẹp của giới văn nhân thi sỹ, là vui thích lắm rồi. Sở thích, cùng niềm vui, tuy giản dị thế thôi nhưng đôi lúc tôi vẫn bị lôi thôi vì những câu cú (vô cùng) tối nghĩa:
Tệ nạn “dưới đẩy lên, trên đùn xuống” và “vô trách nhiệm” không mới trong cán bộ, đảng viên CSVN, nhưng số người “sáng vác ô đi tối vác về” vẫn khơi khơi trong hệ thống cầm quyền mới là điều lạ. Tổng Bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng từng nói:“Ai không làm thì đứng sang một bên cho người khác làm”, nhưng không ai muốn về vườn vì chứng bệnh nan y “tham quyền cố vị” đã có trong máu thịt Đảng...
Đảng CSVN đang bối rối về câu hỏi: Tại sao phải kiên định Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Cộng sản Hồ Chí Minh để xây dựng đất nước? Lý do đơn giản, vì đảng sợ “dân chủ”, nhát “tự do” và lo phải đối phó với tình trạng “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ đảng, đe dọa sự sống còn của chế độ...
BBC ái ngại loan tin: “Hôm 8/6, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã phát một video (‘Thông tin xuyên tạc ẩn tu của ông Thích Minh Tuệ’) có độ dài 3 phút 40 giây … Sau khi phóng sự được đăng tải trên các trang báo, cũng như các trang mạng xã hội, có không ít người nghi ngờ về độ chân thực của video”.
Hội nghị thượng đỉnh về hoà bình cho Ukraine tại Bürgenstock, Thụy Sĩ vào ngày 15 và 16 tháng 6 năm 2024 được coi là một thành công khiêm nhường cho Ukraine. 80 nước đã lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ cho chính nghĩa đấu tranh của Ukraine, nhưng tiếp tục phát huy thành quả này sẽ là không chắc chắn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.