Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khác Biệt: Truyền Hình Số Và Truyền Hình Phân Giải Cao Hd

04/02/200900:00:00(Xem: 3677)

Khác Biệt: Truyền Hình Số và Truyền Hình Phân Giải Cao HD
Công ty cung cấp dịch vụ vệ tinh hàng đầu trình bày sự khác biệt
Sự Khác Biệt Giữa Truyền Hình Số và Truyền Hình Phân Giải Cao HD
- Quan niệm sai lầm thông thường là khi chuyển sang truyền hình kỹ thuật số (DTV), quý vị sẽ có thể xem chương trình dưới dạng phân giải cao (HDTV). Điều này hoàn toàn không đúng.
o Chuyển sang Truyền Hình Số (DTV) không có nghĩa quý vị sẽ nhận được các chương trình chất lượng phân giải cao (HDTV).
o Truyền hình số liên quan đến việc các tín hiệu được nhận như thế nào trong khi truyền hình phân giải cao HD định dạng kỹ thuật phân giải cao hay chất lượng phát sóng.
- Hình ảnh HDTV có chất lượng rõ nét hơn rất nhiều so với truyền hình số, mang lại hình ảnh phong phú và hiện thực.
- Để xem chương trình với chất lượng HD, quý vị cần có truyền hình hỗ trợ HD (HDTV), máy nhận sóng HD và ghi danh với một bộ chương trình HD.

Chất lượng của các chương trình thường trên hệ thống truyền hình phân giải cao
- Một số các chương trình với độ phân giải chuẩn trông có vẻ rõ nét và gọn hơn trên máy truyền hình phân giải cao (HDTV) của quý vị, nhưng phần lớn có chất lượng hình ảnh tệ hơn.
o Các vết nhỏ và vệt đen từ máy truyền hình thường sẽ hiện rõ hơn lên khi hình ảnh được phóng lớn lên, đặc biệt nếu so sánh với các băng tần rõ nét như pha lê của HD.
DIRECTV dẫn đầu trong công nghệ kỹ thuật HD
- Xem trên hơn 130 băng tần HD: Tính trung bình, DIRECTV có nhiều băng tần HD gấp 3 lần so với truyền hình cáp.
- Mang đến nhiều chương trình thể thao và trò chơi trực tiếp nhất với kỹ thuật phân giải cao, bao gồm các chương trình thể thao độc quyền địa phương.
- Tất cả  các chương trình HD đều đi kèm với hệ thống âm thanh nổi Dolby Digital.
- DIRECTV dự định sẽ cung cấp các phim ảnh chuẩn 1080p - độ phân giải cao nhất hiện có trên thị trường cho những người say mê video HD và cùng một dạng sử dụng bởi máy DVD Blu-Ray HD sẽ được ra mắt trong năm nay.


Các Chương Trình Đặc Biệt Của DIRECTV
- MIỄN PHÍ nâng cấp máy nhận sóng DVR HD khi đặt bộ PREFERRED CHOICE HOẶC CHOICE XTRA hoặc bộ dịch vụ cao hơn. (gọi để biết thêm chi tiết)
- 3 tháng MIỄN PHÍ HBO, SHOWTIME, và Starz dạng HD khi đặt bộ PREFERRED CHOICE HOẶC CHOICE XTRA hoặc bộ dịch vụ cao hơn, hay ghi danh dịch vụ HD. (gọi để biết thêm chi tiết)
- VietDirect™ Plus: 5 băng tần Việt ngữ- HONVIETV, VHN-TV, SBTN, TVB Vietnam. Little Saigon Radio và bộ PREFERRED CHOICE với hơn 135 băng tần Anh ngữ với giá $44.98 mỗi tháng trong suốt một năm. *Bao gồm các băng tần địa phương.
*Giá biểu bao gồm $18 tín dụng hóa đơn cho 12 tháng sau khi hoàn tiền qua mạng hoặc qua điện thoại. Bao gồm bộ dịch vụ VietDirect Plus và PREFERRED CHOICE. Bộ dịch vụ PREFERRED CHOICE™ đòi hỏi sự khởi hoạt của bất kỳ dịch vụ WorldDirect nào. Giá thường của bộ PREFERRED CHOICE™ là $32.99/tháng. Giá thường của bộ VietDirect Plus™ là $29.99/tháng. Khách hàng WorldDirect đầu tiên cần đặt mua bộ DIRECTV BASIC ($9.99/tháng trở lên) hoặc bất kỳ bộ dịch vụ căn bản nào của DIRECTV ($29.99/tháng trở lên).
Chương trình kết thúc ngày 3 tháng 3 năm 2009 và tùy thuộc vào chấp thuận tín dụng; cần phải có thẻ tín dụng. Chỉ dành cho khách hàng mới (cần thuê thiết bị). Phải duy trì chương trình, DVR và/hay Truy Cập HD. Lệ phí thuê là $4.99/tháng tính từ máy nhận sóng thứ hai trở lên. ^Băng tần địa phương có hiệu lực tùy thuộc vào khu vực dịch vụ.
Thông Tin Dịch Vụ Khách Hàng Tiếng Việt của DIRECTV
- Để ghi danh với DIRECTV hoặc để có thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên lạc dịch vụ khách hàng tiếng Việt DIRECTV tại số (866) 687-9402.
- Thắc mắc về Quá Trình Chuyển Đổi Sang Digital, khách hàng có thể gọi dịch vụ tiếng Việt số (866) 687-9402 hoặc ghé directv.com/dtv2009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năm 2012, 8 quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương đang cùng Hoa Kỳ thương lượng Hiệp Định Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) thì cũng bắt đầu thương thuyết Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) với Trung cộng.
Bà chị đi lấy chồng vào đúng lúc tôi chia tay với cá, chim, dế, diều, bông vụ, nút phéng, giây thung, ná cao su, bong bóng … Giã từ tuổi thơ (adieu, những đứa bạn của thưở ấu thời) cùng những buổi chiều sôi nổi: tạt lon, dích hình, bắn bi, rượt bắt cứu tù, rồng rắn lên mây, và những đêm chơi năm mười bịt mắt mãi trốn tìm.
Trung Quốc tuy theo mô hình Tư Bản Nhà Nước nhưng ngân sách chính thức của nhà cầm quyền tính theo GDP lại thấp hơn nhiều so với các nước Âu-Mỹ [1] Bài viết này nhằm tìm hiểu nguyên nhân của mâu thuẩn đó.
Trong những trang sổ tay trước, chúng tôi đã có dịp đề cập đến vài mảnh đời lưu lạc của đồng bào H’mong đến từ Mường Nhé. Những dòng chữ còn lại của S.T.T.D hôm nay xin được dành riêng cho những đồng bào Thượng đi từ Tây Nguyên mà chúng tôi đã có dịp tiếp chuyện – nhiều lần – ở ven đô Bangkok.
Hôm nay 24/11/20, theo tin AFP, ông TT.Trump bật đèn xanh cho ông Joe Biden đắc cử Tổng thống trong cuộc bầu cử hôm 3/11 tiếp cận chương trình chuyển giao quyền lực tuy ông Trump vẫn chưa thừa nhận sự thắng cử của ông Biden.
Trước hết chúng ta hãy biết ơn chính nền dân chủ. Trong mùa bầu cử này, chúng ta đã thấy những con số kỷ lục về số người Mỹ thực hiện quyền thiêng liêng nhất của họ, đó là quyền bỏ phiếu để bày tỏ ý nguyện của họ qua lá phiếu. Hơn 150 triệu người đã đi bỏ phiếu. Đó là điều phi thường. Nếu quý vị muốn biết điều gì đang đập tận trong trái tim nước Mỹ thì đó là nền dân chủ.
Qua bao nhiêu mùa lễ Tạ Ơn trên đất Hoa Kỳ, năm nào tôi cũng thầm tạ ơn đất nước này đã cho tôi một nếp sống tự do, một mái nhà ấm cúng dung dưỡng gia đình tôi từ ngày tôi rời Việt Nam. Năm nay là lần đầu tiên tôi nghĩ mình nên trải lòng biết ơn sâu xa này xuống mà nói thành lời. Nguyên nhân chính có lẽ vì biến cố đại dịch và sự mâu thuẫn chính trị của nước Mỹ tác động mạnh đến tôi và cuộc sống của triệu triệu người dân.
Xét lại lịch sử đảng, bài học hàng hàng lớp lớp Thanh niên-Trí thức đã xếp bút nghiên theo tiếng gọi kháng chiến chống Pháp giàng độc lập trước 1945, để sau này phải hối hận vì đã sai lầm để cho đảng Cộng sản cướp công kháng chiến, biến hành động gọi là Cách mạng tháng Tám thành bệ phóng cho đảng lên nắm quyền cai trị độc tài Cộng sản.
Số dân Việt Nam đang trôi nổi ở xứ Chùa Tháp thì không. Họ là thứ sắc dân vô tổ quốc (stateless ethnic Vietnamese, theo như cách gọi chính thức của các N.G.O đang hoạt động ở Cambodia) nên không có quyền sở hữu tài sản hay đất đai, và buộc phải chấp nhận một nếp sống rất bồng bềnh, và vô cùng bấp bênh – như hiện cảnh.
Một vài ghi chép lại trong nhiều tháng qua là như vậy. Câu chuyện về những người Việt ủng hộ Trump và chống Trump sẽ vẫn kéo dài thêm một thời gian nữa. Nó sẽ khép lại, hay mở rộng thêm còn tùy vào nghiệp lực của nước Mỹ, của cộng đồng người Việt ở Mỹ. Qui luật nhân quả vẫn sẽ vận hành như một qui luật muôn đời của vũ trụ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng