Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

G2g Telecom Công Ty Điện Thoại Gọi Về Việt Nam Khắp Thế Giới

22/01/200900:00:00(Xem: 9349)

G2G Telecom Công Ty Điện Thoại Gọi Về Việt Nam Khắp Thế Giới, Rẻ Nhất Hoa Kỳ
Điện thoại G2G rẻ nhất Hoa Kỳ.


Westminster (Cổ Ngưu) --Nhân dịp đầu xuân chúng tôi có tiếp chuyện với Ông Dương Hồng Việt, Tổng Giám Đốc và cũng là người sáng lập Công Ty G2G Telecom và Ông Hiếu Vũ Sales & Maketing Manager tại văn phòng 9191 Bolsa Ave, Suite #214 Westminster CA 92683, điện thoại liên lạc 1 800 930 6099 hoac (714) 891 3900. Được Ông Dương Hồng Việt cho biết Công Ty thành lập từ năm 2002 bởi một nhóm Chuyên Gia Kỹ Thuật IBM và nhóm cựu sinh viên trường Đại Học Cornell ở New York.  Qua 7 năm hoạt động hiện nay công ty đã phuc vụ hàng trăm ngàn khách hàng đồng hương và có văn phòng đại diện khắp các Tiểu Bang trên toàn nước Mỹ. 
Trong thời gian qua công ty được nhiều đồng hương tham gia ủng hộ đó là nhờ vào kỷ thuật tân tiến, xữ dụng hệ thống điện thoại  ưu tiên, gọi trực tiếp không qua các hệ thống chuyển tiếp, nhân viên phục vụ tận tình, nhờ vậy nên đường giây gọi không bị trở ngại. Mặt khác xữ dụng điện thoại hảng G2G có thể gọi khắp thế giới, và riêng Việt Nam giá rẻ nhất hiện nay chỉ có 3.8 xu một phút. Gọi Việt Nam không giới hạn thời gian, không chuyển đổi đường giây nên tiết kiệm được nhiều, nhờ vào đó mà giá thành rẻ hơn các hảng điện thoại khác. Xử dụng G2G Telecom đường giây rỏ ràng, không trả một ẩn phí nào, cách gọi dể dàng, không cần bấm số mật mã. Công ty còn cung cấp hóa đơn cho qúy đồng hương để làm chứng từ trong các hồ sơ bảo lãnh. 
Hiện tại công ty còn có chương trình đặc biệt nhân kỷ niệm 7 năm thành lập và đầu xuân Kỷ Sửu công ty sẽ tặng cho đồng hương 50 phút gọi về Việt Nam chúc tết bà con.  Đồng hương muốn nhận quà tặng xin gọi vào số 1-800-930-6099. Ưu tiên cho những khách hàng mới,  gọi vào chỉ cần ghi tên xử dụng dịch vụ là được tặng. Riêng khách hàng củ của công ty chỉ cần giới thiệu 1 khách hàng mới tham gia vào chương trình G2G. Đặc biệt trong những ngày tết, đồng hương ghi tên xử dụng cũng được công ty gởi tặng 10 hoa hồng cho thân nhân tại Việt Nam. Ông Dương Hồng Việt cũng cho biết để đáp ứng với nhu cầu phục vụ đồng hương hải ngoại hiện tại công ty cần rất nhiều đại lý ở khắp các tiểu bang, qúy vị nào muốn tham gia liên lạc về điện thọai (714) 657-3211).Hoăc vào trang Web www.g2gtelecom.comHiện nay Công Ty có hơn 300 đại lý và nhiều nhân viên thường xuyên theo dỏi dịch vụ để kịp thời phục vụ tốt cho khách hàng. Công ty luôn luôn đón nhận những ý kiến đóng góp xây dựng để công ty rút kinh nghiệm phục vụ tốt hơn nữa trong những ngày sắp tới. Nhân dịp đầu xuân Kỷ Sửu thay mặt Công Ty Ông Dương Hồng Việt xin gởi lời cảm ơn tất cả đồng hương đã tham gia ủng hộ cho G2G trong thời gian qua, tạo điều kiện để công ty có cơ hội phục vụ cho qúy đồng hương. Nhân dịp xuân về xin chúc qúy đồng hương một năm mới  An Vui Hạnh Phúc.


Để qúy vị biết thêm về một số hoạt động của công ty đang liên kết thành lập hệ thống viễn thông toàn cầu theo thế hệ mới nhất với  độ âm thanh kỷ thuật chính xác. Từ lâu công ty đã đảm trách việc phát triển viễn liên quốc tế từ Hoa Kỳ đến các quốc gia khác như Ấ Độ, Jamaica, vùng Trung Á, Âu Châu và Phi Châu, Sau nhiều năm nghiên cứu nhận thấy hằng năm đến ngày tết cổ truyền của dân tộc, số lượng người Việt định cư tại Hoa Kỳ gọi điện thoại về quê để chúc tết, thăm thân nhân mỗi ngày một đông, nhiều lúc đã lên đến hàng trăm ngàn cuộc gọi cùng một lúc được truyền tải qua cáp quang học đến trung tâm truyền tải của VNPT tại Hà Nội rồi truyền theo hệ thống cáp giây đồng, đến từng mỗi tỉnh thành ở Việt Nam nên thường bị tắc nghẻn, nghe không rỏ, nhiều thẻ gọi thiếu tiêu chuẩn đã hoàn toàn không xử dụng được. Nhiều đồng hương tại Mỹ phải chờ khi qua mấy ngày tết mới gọi nói chuyện được với thân nhân bên nhà. Vì những lý do đó nên G2G Telecom đã áp dụng công nghệ mới nhất để phục vụ đồng hương và để đồng hương không bị trở ngại khi gọi điện thoại về thăm quê nhà.
Nhằm giúp khách hàng thuận tiện khi dùng điện thoại cầm tay (cell phone), điện thoại nhà riêng, hoặc điện thoại văn phòng hay cơ sở kinh doanh để gọi về Việt Nam hay gọi bất cứ cơ sở nào trên thế giới G2G Telecom cung cấp chương trình EZ2Call (Easy To Call) bằng cách cho mỗi khách hàng mở một Account bao gồm từ 5 đến 9 số điện thoại gồm Cell phone và line phone để gọi thông qua số tổng đài  miễ phí 1-800-705-0775 (nói tiếng Việt Nam) hoặc 1-800-601-6115 (nói tiếng Anh). Gọi qua “EZ2 call Plan thì khách hàng khỏi phải trả thuế vì mọi sắc thuế liên quan đã được G2G Telecom chịu trách nhiệm trả. Lúc dùng cell phone gọi về Việt Nam, khách hàng nên nhớ gọi vào buổi tối hay cuối tuần để khỏi bị công ty cell phone tính tiền cuộc gọi riêng. 
Để tiết kiệm tối đa cho khac1h hàng, công ty G2G cung cấp thêm số điện thoại điạ phương cho mỗi khách hàng (LOCAL ACESS PHONE NUMBER ) để gọi trực tiếp đến tổng đaì G2G.
Khi ghi tên mở Account tại G2G Telecom khách hàng có thể chọn trả trước một số tiền $ 20.00 hoặc $50.00 hay $100.00, tùy ý chọn các cách trả tiền, tiếp theo bằng phương cách chuyển trả từ Credit Cards (Visa Card or Master Card, American Express, Discover) hoặc từ tài khỏan ngân hàng (Bank Account) . Số tiền trong tài khoản của khách hàng sẽ còn mãi mãi, không chịu một khoản lệ phí não và cũng không bao giờ hết hạn.
Ngoài ra, G2G cũng phát hành các loại thẻ gọi điện thoại  ( Phone Cards) để bán rộng rải trên khắp thị trường Hoa Kỳ. Thẻ gọi mang tên G2G Telecom cũng tính giá giống như pinless (3.8 cent/1 phút ) . Bà con đồng hương có thể gọi số miễn phí 1-800-930-6099 để mở Account. Xin nói số Code là VB” để được tặng 50 phút ngay trong giai đoạn khởi đầu. 
Các tổ chức Tôn Giáo, Đoàn Thể, Hội Đoàn, các Cộng Đồng, các hội Đồng Hương, các tổ chức từ thiện, Non-Profit  vận động đồng hương tham gia vào chương trình G2G, được hưởng chương trình giảm giá đặc biệt hoặc hưởng huê hồng để sung vào qũy sinh hoạt của hội. 
Những cơ sở phân phối phone cards và qúy đồng hương muốn trở thành Agent của G2G Telecom, xin vui lòng liên lạc với  Hiếu Vũ 1-800-930-6099. Hay vào trang Web www.g2gtelecomđể biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.