Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Nhạc Chân Quê Trong Lễ Tạ Ơn Giúp Vui Cao Niên

02/12/200800:00:00(Xem: 2050)

Ban Nhạc Chân Quê Trong Lễ Tạ Ơn Giúp Vui Cao Niên
Các cụ ở Đa Lạc Viên chụp hình lưu niệm.

 

 

 

 

 

 

Ca sĩ Diamond Bích Ngọc (thứ 2 từ trái) trong ban Chân Quê .

 

 

 

 

 

 

Garden Grove (Cổ Ngưu )- - Sáng Thứ Sáu ngày 28 tháng 11 năm 2008 tại  "Đa Lạc Viên" Trung Tâm Điều Dưỡng Sức Khỏe Cho Người lớn tuổi tại 9856 Westminster Ave Garden Grove, CA 92843, khoảng 150 hội viên, nhân viên và thân hữu tham dự buổi trình diễn văn nghệ do ban nhạc Chân Quê thực hiện để giúp vui qúy bác nhân mùa lễ Tạ Ơn.
Chúng tôi  có tiếp xúc với Cô Ngô Thùy Trang Giám Đốc Trung Tâm, nhà thơ Ngô Văn Quy Giám Đốc Điều Hành Sinh Hoạt cho biết hiện tại Trung Tâm có khoảng 140 đến 160 hội viên thường xuyên sinh hoạt, tại đây các cụ có chương trình giải trí theo sở thích, có Bác Sĩ, Y Tá chăm nom sức khỏe. . .
Đặc biệt có những chương trình văn nghệ trong các ngày lễ lớn. Nhà thơ Ngô Văn Quy tiếp Ban nhạc Chân Quê với các ca nhạc sĩ như Anh Thái Nguyên, Tom Sỹ Lê, Trung Chánh, Ca Sĩ Qúy Đan (Bác Sĩ Dương) ca sĩ Kim Anh. . . là những người đã từng giúp vui trong các chương trình văn nghệ cho qúy bác trong trung tâm qua những lần trình diễn. Vì vậy Diamond Bích Ngọc với Ban Nhạc Chân Quê rất thân thiết với qúy cụ, qúy bác tại đây.


Hôm Thứ Sáu một chương trình văn nghệ thật xuất sắc nhân mùa lễ Tạ Ơn để giúp vui qúy Bác trong Trung Tâm Đa Lạc Viện. Ban nhạc Chân Quê với Diamond Bích Ngọc, Thái Nguyên và những anh chị em trong ban đã bỏ nhiều công sức trong tinh thần bất vụ lợi để thực hiện được nguyện vọng chính là "Đem nguồn vui cho đời, đem tình thương xoa dịu nỗi khổ của những người kém may mắn trong cuộc sống." Chính vì  mục đích trên nên Diamond Bích Ngọc và nhóm Chân Quê đã không ngại khó khăn, quên mình trong những ngày vui lớn để dành thời gian đi đến những Viện Dưởng Lão, nơi tập trung của những người vô gia cư, phát quà, tổ chức trình diễn văn nghệ, thực hiện những chuyến đi  dài hạn cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa, những Trại Cùi, những nơi nuôi dạy trẻ mồ côi. . . .Trong âm thầm làm việc không phô trương, không quảng bá. .
Diamond Bích Ngọc cũng cho biết với những chi phí và số tiền giúp đở Diamond chỉ lấy tử những lợi tức sinh hoạt trong gia đình mình để làm công tác từ thiện nầy. Cô tiếp trong suốt thời gian qua, chưa bao giờ quyên góp hay xin của bất cứ một tổ chức nào, cá nhân nào để làm những việc thiện ngyện kể trên. Trong buổi trình diễn tại Đa Lạc Viên, Anh chị em trong ban nhạc đã làm cho các cụ say sưa theo dõi chương trình, có những tiết mục cùng ca cùng vổ tay thật  rộn ràng vui của một ngày lể Tạ Ơn, nhiều cụ cũng đã lên trình diễn những bản nhạc tiền chiến thật hay.
Những tràng vổ tay vang cả hội trường. Mọi người như không muốn chương trình chấm dứt, nhưng vì thới gian có hạn, ban nhạc Chân Quê phải chuẩn bị đi trình diễn giúp vui một nơi khác. Chấm dứt chương trình văn nghệ qúy bác cùng ban nhạc đã chụp hình lưu niệm. Sau đó ban nhạc và một số thân hữu cùng dùng cơm trưa tại trung tâm trong bầu không khí thân vui.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.