Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Công Ty Ameritran Usa Ra Mắt Viet Natural-coway

15/11/200800:00:00(Xem: 2441)

Tổng Công Ty Ameritran USA  Ra Mắt Viet Natural-Coway

 

 

 

 

Trong buổi lễ ra mắt công ty mới.

 

Westminster (Cổ Ngưu) - - 11 giờ trưa Thứ Năm ngày 13 tháng 11 năm 2008, tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant với sự hiện diện đông đủ các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  Việt ngữ nam California.
Về phía quan khách có Oâng Hongrae Gim, Tổng Quản Trị Công Ty Coway, Oâng Sam Lee Phó Chủ Tịch Trưởng Ban Thương Vụ Công Ty Coway. Sau phần giới thiệu quan khách. Oâng Hải Trần, Tổng Giám Đốc Công Ty Ameritran USA lên ngỏ lời chào mừng, cảm ơn  quan khách và các cơ quan truyền thông tham dự. Oâng cũng sơ lược qua những hoạt động của Tổng Công Ty Ameritran USA. Như qúy vị đã biết trong thời gian qua Tổng Công Ty đã có những công ty như: Việt Satellite, Việt TV USA, Việt Studio USA, Việt Magazine USA và nay có thêm công ty Việt Natural USA.
Trong dịp nầy Oâng cũng cho biết công ty Coway là một trong những công ty lớn nhất Nam Hàn chuyên sản xuất những sản phẩm nhằm bảo vệ cho sức khỏe con người. Chính vì những đặc điểm nêu trên nên Tổng Công Ty Ameritran nhận làm đại diện chính thức để giới thiệu đến đồng hương những sản phẩm hữu ích nầy. Sau đó Cô Thu Thảo, Giám Đốc Công Ty Việt Satellite dịch sang phần tiếng Anh. Tiếp theo Cô Mỹ Dung lên giới thiệu một số sản phẩm mới của công ty, trong dịp nầy cô cũng đã giải thích cũng như thử nghiệm một số sản phẩm trưng bày tại chổ. Như bàn cầu Digital với những vai trò quan trọng giúp cho phụ nữ có thai, trẻ em nhỏ, người già không đi lại được, người tàn tật, rửa sạch, khử trùng tốt. . . .không dùng giấy, Nói chung bàn cầu Digital giúp ta sạch sẽ, tiện nghi chỉ dùng nước lọc và hơi nóng không cần dùng giấy toilletle, thích hợp cho mọi gia đình. . .
Water Filter (máy lọc nước) giúp chúng ta có nguồn nước tinh khiết nhất để chúng ta xử dụng hằng ngày hầu bảo vệ sức khỏe trong cuộc sống. Air Filter (máy lọc không khí) giúp ta có nguồn không khí trong lành trong gia đình, giúp chúng ta chống dị ứng vì bụi bẩn, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ,  có tác dụng giúp bảo vệ hệ thống miễn nhiểm để ngăn ngừa các bệnh về hô hấp. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm đặc biệt xử dụng trong đời sống hằng ngày trong gia đình mỗi chúng ta.
Để nâng đỡ cho đồng hương có điều kiện xữ dụng những sản phẩm cần thiết nầy Công Ty  Việt Natural Coway có chương trình bán trả góp không tính tiền lời, có nhân viên đến tận nhà lắp ráp và hướng dẫn cách xữ dụng. Kể từ hôm nay đến cuối tháng 12 khách hàng đến mua được bớt  10% trên giá bán. mọi chi tiết đồng hương liên lạc về số điện thọai (714) 775-1876.
Như đồng hương đã biết trong nhiều năm qua Tổng Công Ty Ameritran USA đã thực hiện nhiều chương trình có lợi cho những sinh hoạt của cộng đồng như  gắn Việt Satellite hơn 60 ngàn gia đình trên khắp nước Mỹ để xem các đài truyền hình Việt Ngữ, ngoài ra đồng hương còn xem chương trình Việt  TV USA 24/24 để biết những tin tức, hình ảnh với những chương trình ích lợi trong vấn đề bảo tồn và phát huy văn hóa cũng như những sinh họat  khắp nơi đến tận mọi gia đình ở những Tiểu Bang xa xôi ít có người Việt sinh sống. . .


Nói chung tất cả những dịch vụ mà Tổng Công Ty Ameritran USA thực hiện là muốn đóng góp một phần nhỏ vào những sinh hoạt chung trong cộng đồng chúng ta ở hải ngoại. Ngược thời gian chúng ta cũng đã thấy những đóng góp của Việt Satellite.
Trong ngày kỷ niệm 7 năm thành lập Tổng Công Ty đã dược nhiều phần thưởng danh dự trao tặng từ các vị dân cử như Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, Dân Biểu Trần Thái Văn và các vị dân cử các thành phố Westminster, Garden Grove.
Ngoài ra còn những phần thưởng đã trao tặng Cô Thu Thảo, Giám Đốc Công Ty Việt Satellite như Trung tâm Đa Văn Hóa ( Cross Cultural Community Center). Hội Asian American Business Women Associatio. Và nhiều hội đoàn, đoàn thể đã trao tặng để biết ơn những đóng góp của Công Ty vào những sinh hoạt cộng đồng. Trong nhiều năm qua Việt Satellite đã bảo trợ nhiều hội đoàn trong những dịp kỷ niệm, họp mặt hằng năm, yểm trợ các đặc san cho một số quân binh chủng trong đó đặc biệt bảo trợ xây dựng Hội Quân Cảnh nam California ngày càng phát triển. Vì xuất thân từ binh chủng Quân Cảnh nên Anh Hải Trần luôn luôn gắn bó với những sinh hoạt chung của hội. Riêng chương trình sắp đến, Công Ty cũng góp phần bảo trợ cho giải túc cầu Little Sài Gòn Thanksgiving Cup 2008, khai mạc vào lúc 10:30 AM  Thứ Sáu ngày 28 tháng 11 năm 2008 tại sân vận động Bolsa Grande Highschool. Và yểm trợ cho chương trình gây qũy "Cây Mùa Xuân" của gia đình  Quân Cảnh để yểm trợ cho những chiến hữu còn đang sống lây lất tại quê nhà. Buổi gây qũy được tổ chức vào lúc 8 giờ tối ngày 02 tháng 01 năm 2008 tại Vũ Trường Majestic. Theo lời Oâng Trần Hải Tổng Giám Đốc công ty cho biết từ nay đến cuối năm còn nhiều chương trình bảo trợ cho một số hội đoàn với những món quà xổ số gây qũy nhân dịp đầu xuân.
Để phục vụ cho những ngày xuân,  hiện nay Công Ty Việt Satellite cũng đang chuẩn bị phục vụ cho đồng hương những chương trình mới của Direct TV về truyền hình Digital  sắp đến. . . .Hiện tại có những chương trình để đồng hương xem như 4 đài truyền hình Việt ngữ với các đài Mỹ địa phương chỉ tốn $ 39.00 còn nghe được 1 đài Radio Little Sài Gòn trên làn sóng 2077, qúy vị muốn có 1 đài SBTN cộng với những đài Mỹ địa phương chỉ tốn $ 24.99.
Đặc biệt 3 đài TV Việt ngữ SBTN, VHN, TVB hoặc Hồn Việt TV và các đài địa phương giá $ 34.99. Về kỷ thuật HDTV trước đây khách hàng phải trả từ $ 100 đến $ 300 tùy theo loại máy thì hiện nay khách hàng mới không phải trả khoản tiền nầy.
Nói chung những sinh hoạt của các công ty thuộc Tổng Công Ty Ameritran USA đang cố gắng để phục vụ đồng hương. Nhân dịp ngày lễ Tạ Ơn, Oâng Hải Trần và Cô Thu Thảo Trần cũng gởi lời cảm ơn đến tất cả các Hội Đoàn, Đoàn Thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương đã ủng hộ cho Tổng Công Ty Ameritran USA trong những năm qua. Một mùa Lễ Tạ Ơn An Vui, Hạnh Phúc. Mọi chi tiết xin liên lạc điện thoại (714) 775-5400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.