Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ra Mắt Sách, Dvd Hướng Dẫn Trị Bệnh Bằng Ấn Huyệt

14/11/200800:00:00(Xem: 4288)

Ra Mắt Sách, DVD Hướng Dẫn Trị Bệnh Bằng Ấn Huyệt

Tác giả cuốn Aán huyệt trị liệu.
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Tại phòng sinh hoạt nhật báo Viễn Đông chiều Chủ Nhật ngày 9 tháng 11 năm 2008, hơn 200 quan khách trong giới Y Khoa, đồng hương và thân hữu tham dự buổi ra mắt cuốn sách song ngữ Anh Việt vetá  về khoa Aán Huyệt Trị Liệu " Acupressure Therapy" của tác giả Ngà Phùng. Điều hợp chương trình Ca Sĩ Mỹ Dung.Về phía quan khách nhận thấy có Bà Michelle Mangano, Dean of Teacher Trường California College of Physical Arts, Bác Sĩ Đông Y Tôn Thất Quỳnh Nam, nguyên Giáo Sư Đại Học Huế. Bác Sĩ Trung Chỉnh.
Mở đầu chương trình Giảng Sư Phùng Ngà nói: Hạnh phúc là nhu cầu chính của con người. Nhưng sức khỏe là một trong những điều kiện quan trọng trong cuộc sống để mang lại hạnh phúc. Chính vì những lý do trên nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến đồng hương chúng ta về phương pháp trị liệu mới của Việt Nam qua quyển sách và DVD ấn huyệt trị liệu do Oâng biên soạn. Oâng tiếp đây là một phương pháp trị liệu không cần thuốc mà chỉ  học những cách ấn vào những điểm nhạy cảm để chúng ta có thể hổ trợ cho cơ thể tự chửa những bệnh thông thường ở vào mọi trường hợp cần thiết cho những người trong gia đình, bạn bè thân hữu. . . .Cuốn sách Aán huyệt trị liệu ra đời sau 30 năm Oâng đã bỏ công nghiên cứu, thực hành và áp dụng có hiệu qủa. Kể từ khi phương pháp được phổ biến.  Oâng đã nhận được nhiều ý kiến khuyến khích của các Danh Sư, bệnh nhân và bằng hữu nên Oâng quyết định cho ra đời cuốn sách nầy nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe trong đời sống của mỗi chúng ta. Oâng Ngà Phùng cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến những vị đã hướng dẫn Oâng về chuyên môn như Bác Sĩ Lương Y Võ Khôi Bữu, Bùi Quốc Châu, Bùi Huy Giám, Huỳnh Hiếu Hữu, Nhan Thành Huê, Huỳnh Thị Lịch, Lý Phước Lộc, Tạ Minh. . .


Tiếp theo Bà Michelle Mangano lên nói về giảng sư Ngà Phùng mà bà đã gặp và trao đổi trong dịp hội thảo về Ấn Huyệt  Trị Liệu. Bà cũng đã xác nhận những thử nghiệm và kết qủa chữa trị có hiệu qủa đáng phổ biến sâu rộng để mọi người tự mình áp dụng khi chửa bịnh.
 Tiếp theo Bác Sĩ Đông Y Tôn Thất Quỳnh Nam, chuyên khoa bấm huyệt Giáo Sư Đại Học Y Khoa Huế đã nói cuốn sách của Oâng Ngà Phùng là sự tổng hợp những kinh nghiệm sau nhiền năm công phu nghiên cức thực hành. Oâng cũng nhấn mạnh trong những năm qua Oâng cũng đã cùng Oâng Ngà Phùng trao đỗi những kinh nghiệm từ trong nước cho đến khi ra hải ngoại. Oâng tiếp cuốn sách Aán Huyệt Trị Liệu nên có trong tủ sách của mọi gia đình để giúp chúng ta chửa trị những chứng bệnh thông thường. . .Bác Sĩ Trung Chỉnh khi phát biểu cũng đã cho biết  ngành Y Khoa sau nhiều năm thử nghiệm cũng đã xác nhận về những kết qủa trị liệu theo phương pháp Đông Phương cũng đóng góp không nhỏ vào việc điều trị bệnh nhân. Oâng cũng ca ngợi cuốn sách chửa bệnh của Oâng Ngà Phùng đã đóng góp vào việc giử gìn sức khỏe rất có giá trị. . . .Sau Đó Bà An đại diện học viên của trường đã lên trao bằng lưu niệm đến giảng sư Phùng Ngà. Một số thân hữu cũng đã lên phát biểu và nhận xét về cuốn sách thật công phu mà Oâng Phùng Ngà đã dày công biên soạn. . .Sách Aán Huyệt Trị Liệu dày 350 trang bằng hai sinh ngữ Việt - Anh với nhiều hình ảnh hướng dẫn, giải thích tường tận, tác giả còn thực hiện 1 DVD với phương pháp thực hành để mọi người trông theo mà áp dụng, ngoài ra tác giả còn tặng theo 1 cây viết ấn huyệt. Nhiều đồng hương đạ mua sách và xin chữ ký tác giả. Tác giả cũng cho biết sẽ trích 30% tiền bán sách để giúp vào quỹ cưu trợ thương phế binh VNCH của Bà Hạnh Nhơn. Được biết Oâng Phùng Ngà cũng là cựu quân nhân QLVNCH phục vụ tại Tổng Cục Chiến Tranh Chính Trị. Mọi chi tiết liên lạc Sheila Le, 9353 Bolsa Ave # A 24, Westminster, CA 92683. Email: www.AcupressureHealthy.com 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.