Hôm nay,  

Họp Mặt Aùi Hữu Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức Nam Cali

30/10/200800:00:00(Xem: 3313)

Westminster ( Cổ Ngưu )- - Tối Chủ Nhật ngày 26 tháng 10 năm 2008 tại nhà hàng Hoàng Sa ( Paracel Sea Food Restaurant ) Hơn 500 cựu sinh viên Sĩ Quan xuất thân từ Quân Trường Thủ Đức tham dự đêm họp mặt với chủ đề: "Ngày Vũ Đình trường và Đêm Tăng Nhơn Phú" Trong phần nghi lễ với toán Quốc, Quân Kỳ do các cựu Sinh Viên Sĩ Quan trong quân phục đại lễ theo lễ nghi quân cách.

Phút mặc niệm thật cảm động trong bầu không khí thiêng liêng với bài "Chiêu Hồn Tử Sĩ." Hình ảnh đêm Vũ Đình Trường đã gợi nhớ cho tất cả chúng ta đã một thời hàng hàng, lớp lớp lên đường theo tiếng gọi non sông để rồi cũng hàng vạn những thanh niên phải hy sinh vì lý tưởng tự do để bảo vệ quê hương. Giờ gặp lại nhau bao nhiêu kỷ niệm hiện về, tất cả những quá khư thân thương từ Quân trường đến đơn vị, qua bao thăng trầm theo vận nước, với kẻ mất người còn hôm nay gặp lại nhau trong bầu không khí thân thương của một thời vào sinh ra tử.

Điều hợp chương trình SVSQ Nguyễn Văn Quyền. Tiếp theo chương trình SVSQ Nguyễn Trọng Thu Hội Trưởng lên giới thiệu quan khách trong số hiện diện có các hội đoàn Quân Binh Chủng bạn, có trường Võ Bị Quốc Gia Đà Lạt, Trường Thiếu Sinh Quân, Trường Nha Trang. . .Về phía dân cữ tham dự có Chánh Aùn Nguyễn trọng Nho, có Nghị Viên Tạ Đức Trí, Luật Sư Nguyễn Quang Trung, Oâng Diệp Miên Trường. .  .Trong phần phát biểu Oâng Nguyễn Trọng Thu nói Hội Aùi Hữu Thủ Đức là một hội biệt lập, không trực thuộc một tổ chức đảng phái nào. Oâng cho biết từ hơn 100 lúc đầu nay đã quy tụ được 760 anh em. Lập trường của hội là Chống Cộng Sản. Trong dịp nầy đã trình diện ban chấp hành mới gồm: Hội Trưởng, Nguyễn Trọng Thu, Hội Phó, Nguyễn Phương Hùng và Võ Tình, Tổng Thư ký Vũ Đình Trung, Thủ Quỹ Nguyễn Hữu Thuận, Xã Hội, Trần Thị Quy (phu nhân Hồ Ngọc Sơn) Mỹ Lý (phu nhân Hồ Cảnh).

Đặc san của Hội cũng được phát hành trong dịp nầy. Tập San dày 300 trang với nhiều bài vở giá trị viết về kỷ niệm Quân Trường, chiến trường khắp bốn vùng chiến thuật. Xin giới thiệu đến các đồng môn huynh đệ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.