Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Mặt Aùi Hữu Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức Nam Cali

30/10/200800:00:00(Xem: 2388)

Westminster ( Cổ Ngưu )- - Tối Chủ Nhật ngày 26 tháng 10 năm 2008 tại nhà hàng Hoàng Sa ( Paracel Sea Food Restaurant ) Hơn 500 cựu sinh viên Sĩ Quan xuất thân từ Quân Trường Thủ Đức tham dự đêm họp mặt với chủ đề: "Ngày Vũ Đình trường và Đêm Tăng Nhơn Phú" Trong phần nghi lễ với toán Quốc, Quân Kỳ do các cựu Sinh Viên Sĩ Quan trong quân phục đại lễ theo lễ nghi quân cách.

Phút mặc niệm thật cảm động trong bầu không khí thiêng liêng với bài "Chiêu Hồn Tử Sĩ." Hình ảnh đêm Vũ Đình Trường đã gợi nhớ cho tất cả chúng ta đã một thời hàng hàng, lớp lớp lên đường theo tiếng gọi non sông để rồi cũng hàng vạn những thanh niên phải hy sinh vì lý tưởng tự do để bảo vệ quê hương. Giờ gặp lại nhau bao nhiêu kỷ niệm hiện về, tất cả những quá khư thân thương từ Quân trường đến đơn vị, qua bao thăng trầm theo vận nước, với kẻ mất người còn hôm nay gặp lại nhau trong bầu không khí thân thương của một thời vào sinh ra tử.

Điều hợp chương trình SVSQ Nguyễn Văn Quyền. Tiếp theo chương trình SVSQ Nguyễn Trọng Thu Hội Trưởng lên giới thiệu quan khách trong số hiện diện có các hội đoàn Quân Binh Chủng bạn, có trường Võ Bị Quốc Gia Đà Lạt, Trường Thiếu Sinh Quân, Trường Nha Trang. . .Về phía dân cữ tham dự có Chánh Aùn Nguyễn trọng Nho, có Nghị Viên Tạ Đức Trí, Luật Sư Nguyễn Quang Trung, Oâng Diệp Miên Trường. .  .Trong phần phát biểu Oâng Nguyễn Trọng Thu nói Hội Aùi Hữu Thủ Đức là một hội biệt lập, không trực thuộc một tổ chức đảng phái nào. Oâng cho biết từ hơn 100 lúc đầu nay đã quy tụ được 760 anh em. Lập trường của hội là Chống Cộng Sản. Trong dịp nầy đã trình diện ban chấp hành mới gồm: Hội Trưởng, Nguyễn Trọng Thu, Hội Phó, Nguyễn Phương Hùng và Võ Tình, Tổng Thư ký Vũ Đình Trung, Thủ Quỹ Nguyễn Hữu Thuận, Xã Hội, Trần Thị Quy (phu nhân Hồ Ngọc Sơn) Mỹ Lý (phu nhân Hồ Cảnh).

Đặc san của Hội cũng được phát hành trong dịp nầy. Tập San dày 300 trang với nhiều bài vở giá trị viết về kỷ niệm Quân Trường, chiến trường khắp bốn vùng chiến thuật. Xin giới thiệu đến các đồng môn huynh đệ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 18 tháng 4, 2021 tại Thiền Quang Tự, 8042 Hazard St, Westminster, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH do Cựu Thiếu Tá (Thiên Nga) Nguyễn Thanh Thủy làm Hội Trưởng đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm và cầu siêu cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn Hội Trưởng Hội H.O.Cứu Trợ TPB/QP/VNCH đã từ trần ngày ngày 18 tháng 4 năm 2017 tại Orange County Nam California hưởng thọ 90 tuổi.
Để tưởng niệm Tháng Tư Đen lần thứ 46, Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Little Saigon sẽ sắp xếp treo cờ Việt Mỹ trong suốt hai tuần lễ, từ ngày 23 tháng 4 đến 7 tháng 5, dọc theo các đường lộ chính dẫn vào khu Little Saigon, trong đó có Đại Lộ Trần Hưng Đạo (tức Bolsa Avenue), Brookhurst và Magnolia trong phạm vi Thành Phố Westminster.
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.