Họp Mặt Aùi Hữu Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức Nam Cali

30/10/200800:00:00(Xem: 2819)

Westminster ( Cổ Ngưu )- - Tối Chủ Nhật ngày 26 tháng 10 năm 2008 tại nhà hàng Hoàng Sa ( Paracel Sea Food Restaurant ) Hơn 500 cựu sinh viên Sĩ Quan xuất thân từ Quân Trường Thủ Đức tham dự đêm họp mặt với chủ đề: "Ngày Vũ Đình trường và Đêm Tăng Nhơn Phú" Trong phần nghi lễ với toán Quốc, Quân Kỳ do các cựu Sinh Viên Sĩ Quan trong quân phục đại lễ theo lễ nghi quân cách.

Phút mặc niệm thật cảm động trong bầu không khí thiêng liêng với bài "Chiêu Hồn Tử Sĩ." Hình ảnh đêm Vũ Đình Trường đã gợi nhớ cho tất cả chúng ta đã một thời hàng hàng, lớp lớp lên đường theo tiếng gọi non sông để rồi cũng hàng vạn những thanh niên phải hy sinh vì lý tưởng tự do để bảo vệ quê hương. Giờ gặp lại nhau bao nhiêu kỷ niệm hiện về, tất cả những quá khư thân thương từ Quân trường đến đơn vị, qua bao thăng trầm theo vận nước, với kẻ mất người còn hôm nay gặp lại nhau trong bầu không khí thân thương của một thời vào sinh ra tử.

Điều hợp chương trình SVSQ Nguyễn Văn Quyền. Tiếp theo chương trình SVSQ Nguyễn Trọng Thu Hội Trưởng lên giới thiệu quan khách trong số hiện diện có các hội đoàn Quân Binh Chủng bạn, có trường Võ Bị Quốc Gia Đà Lạt, Trường Thiếu Sinh Quân, Trường Nha Trang. . .Về phía dân cữ tham dự có Chánh Aùn Nguyễn trọng Nho, có Nghị Viên Tạ Đức Trí, Luật Sư Nguyễn Quang Trung, Oâng Diệp Miên Trường. .  .Trong phần phát biểu Oâng Nguyễn Trọng Thu nói Hội Aùi Hữu Thủ Đức là một hội biệt lập, không trực thuộc một tổ chức đảng phái nào. Oâng cho biết từ hơn 100 lúc đầu nay đã quy tụ được 760 anh em. Lập trường của hội là Chống Cộng Sản. Trong dịp nầy đã trình diện ban chấp hành mới gồm: Hội Trưởng, Nguyễn Trọng Thu, Hội Phó, Nguyễn Phương Hùng và Võ Tình, Tổng Thư ký Vũ Đình Trung, Thủ Quỹ Nguyễn Hữu Thuận, Xã Hội, Trần Thị Quy (phu nhân Hồ Ngọc Sơn) Mỹ Lý (phu nhân Hồ Cảnh).

Đặc san của Hội cũng được phát hành trong dịp nầy. Tập San dày 300 trang với nhiều bài vở giá trị viết về kỷ niệm Quân Trường, chiến trường khắp bốn vùng chiến thuật. Xin giới thiệu đến các đồng môn huynh đệ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.