Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Đêm Nhạc ‘Những Tình Khúc Vượt Thời Gian’

22/10/200800:00:00(Xem: 3761)

Mời Dự Đêm Nhạc ‘Những Tình Khúc Vượt Thời Gian’, Với Các Ca Sĩ Phượng Mai, Trường Vũ, Bích Tuyền, Hoàng Thanh

Xướng ngôn viên Hồng Nga (đài VOCR của nhạc sĩ Nguyễn Đức Quang) phỏng vấn Phượng Mai, Bích Tuyền. Nam ca sĩ Trường Vũ.

Đã lâu rồi giới yêu nhạc tại Quận Cam chưa có dịp thưởng thức những bản tình ca đại chúng, tức là những nhạc phẩm dể nghe dể hát và dể…..thấm, nắm bắt được điều này, bầu show Keny Ngô đã tổ chức một buổi nhạc tại khiêu vủ trường Majestic, với các giòng nhạc đại chúng mà mọi người đã yêu thích từ nhiều năm nay, với các giọng hát trử tình ngọt ngào của Phượng Mai, Trường Vũ, Bích Tuyền, Hoàng Thanh.

Điều đặc biệt là giòng nhạc đại chúng này, xưa nay chỉ có giới lớn tuổi thưởng thức nhiều hơn, nhưng nay giới tẻ cũng say mê không kém, Bích Tuyền, Hoàng Thanh đều là những thế hệ trẻ sau này, nhưng thể nhạc trử tình (ngày xưa còn gọi là nhạc Vàng) giống như chất ma túy đã thấm vào máu của nhiều thế hệ, nên các nghệ sĩ này say mê một cách kỳ lạ. Đây cũng là một điểm hay mà Keny Ngô đã nhìn ra, vì mấy năm nay, khán giả quận Cam đã xem nhiều show trình diển với các loại nhạc trẻ hoặc những loại nhạc mà ca sĩ phải “la hét” hơi nhiều, giờ đột nhiên họ lại được thưởng thức những giòng nhạc trầm lắng nhẹ nhàng, thì đương nhiên nó cũng giống như cơn gió mát thổi qua trong mùa hè nóng nực.

Theo  Keny Ngô cho biết, thì vé chỉ mới tung ra và được quảng bá, nhiều khán giả đã tìm hỏi mua vé để xem đêm trình diễn này. “Mấy năm nay chúng tôi nghe nhạc thính phòng đã nhiều, nghe nhạc trẻ đã nhiều, giờ được nghe lại giòng nhạc kỷ niệm của những thời 60,70 đã từng tạo nên tên tuổi của nhiều ca sĩ, đương nhiên là một show hiếm có, phải đi xem” Một nử khán giả đã cho biết như trên, bà nói thêm rằng, dù nhạc sau này có hay hơn về kỷ thuật, có được phối khí hoàn hảo hơn, nhưng hình như bà cảm thấy vẩn say mê những loại nhạc nhẹ nhàng như Khúc Hát Ân Tình, Định Mệnh, Ngày Đó Xa Nhau, Trường Cũ Tình Xưa v.v…..

Theo bầu Kenny Ngô cho biết, thì hiện vé đang được bán tại Tú Quỳnh, Bích Thu Vân, Salon One và Zip Post, nếu quí vị muốn đặt vé hay đặt chổ tốt vui lòng liên lạc số 714 797 6666, chương trình nhạc Những Tình Khúc Vượt Thời Gian sẽ diển ra ngày 8 tháng 11 năm 2008 tại khiêu vủ trường Majestic, đây cũng là một trong nững show nhạc mở màn cho mùa show và mùa giải trí cuối năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.