Hôm nay,  

Wal-mart Tiết Lộ Sớm Các Giá Trị Lớn Mùa Giáng Sinh,

18/10/200800:00:00(Xem: 4227)
 Nhiều Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Cho Mọi Thành Phần Khách HàngTheo bản khảo sát mới đây, khách mua sắm cho biết các mối quan ngại về tình hình kinh tế khiến họ lập danh sách các món hàng cần mua sớm, và kiểm tra kỹ lại hai lần.
 BENTONVILLE, Ark.
- Trong 3.
500 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ, hôm nay Walmart đã giảm giá một số các mặt hàng đồ chơi phổ biến nhất, cho thấy quyết tâm của công ty trong việc dẫn đầu cả nước về giá cả trong mùa Giáng Sinh này.
 Ngoài ra, hãng bán lẻ này cũng sẽ nhanh chóng mở các quầy Giáng Sinh trong các cửa hàng trên cả nước.
 Và bước tính này của Walmart thật phù hợp, theo một khảo sát mới đây.
 Khách tiêu dùng cho biết họ sẽ mua sắm quà Giáng Sinh sớm hơn và thực hiện những thay đổi khác để giúp giảm bớt căng thẳng về tiền mặt mùa lễ.
 "Vì khách tiêu dùng phải đối phó với giá năng lượng tăng lên, tình hình thắt chặt tín dụng, và lạm phát thức ăn, chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp giá cả thấp cho các nhu cầu hàng ngày lẫn những mặt hàng mà mọi người muốn có để có thể sống thoải mái hơn," John Fleming, executive vice president và chief merchandising officer, phát biểu.
 " Khách tiêu dùng hiểu chúng tôi đứng về phía của họ trong cả năm với các nhãn hiệu tốt, giá cả thấp hàng ngày, và chương trình Quay Ngược Giá của chúng tôi.
 Và mùa Giáng Sinh này cũng sẽ không có gì khác biệt.
" Bản Khảo Sát Dự Định Mua Sắm Mùa Lễ 2008*, được thực hiện trên danh nghĩa của Walmart, được thiết kế để tìm hiểu những mặt hàng nào nằm trong danh sách mua sắm Giáng Sinh ở Mỹ năm nay, và những ưu tiên mua quà nào dành cho mùa Giáng Sinh sắp tới.
 Ngoài ra, bản khảo sát này đo lường xem tình hình xuống dốc kinh tế gần đây có thể ảnh hưởng đến hàng loạt các vấn đề như thế nào, từ việc người tiêu dùng sẽ tiêu xài bao nhiêu để mua quà, người Mỹ sẽ mua quà cho  những ai, và mọi người dự định tặng từ thiện bao nhiêu trong mùa lễ này.
 Bản khảo sát này cũng đo lường thái độ của các bà mẹ Walmart thường được nhắc nhở đến.
   Bản khảo sát cho thấy hơn một phần ba người Mỹ mua quà cho trẻ em trước tiên.
 Walmart đã xác định được 10 món đồ chơi phổ biến, định giá mỗi món ở mức $10 mỹ kim, để giúp phụ huynh có thể bắt đầu.
 Các món đồ chơi này là: - Búp bê Barbie và con chó của cô, Tanner- Búp bê Barbie Mariposa (một Barbie xinh đẹp có cánh bướm) - Cửa Hàng Bán Kem Play-Doh- Cửa Hàng Các Món Linh Tinh Phân Loại Cho Thú Nuôi VIP - Các đường xe đua Hot Wheels Trick Tracks - Ac thú  Hot Wheels Beast Bash - Các con thú mới sinh có lông thật - Xe đồ chơi phát sáng và âm thanh Tonka Light and Sound Vehicles- Xe đẩy búp bê - Bakugan của SpinmasterTrong suốt mùa lễ, Walmart.
com sẽ cung cấp hàng miễn phí chuyên chở với chương trình Từ Trang Mạng Đến Cửa Hàng cho hàng ngàn món đồ chơi.
 Các trung tâm vườn tược Walmart Garden Centers cũng sẽ trở thành điểm hẹn cho mọi thứ liên quan đến Giáng Sinh, kể cả cây giáng sinh, đồ trang trí cây thông; đèn dây trong nhà và ngoài trời; và các đồ trang trí bổ sung cho bên ngoài nhà.
 Khách hàng sẽ tìm thấy các món hàng có giá trị đáng kinh ngạc, bao gồm các hộp đồ trang trí giá $5 - với các lựa chọn bao gồm 24 món đồ nhỏ, 6 món đồ kích thứơc trung bình, hoặc hai món đồ lớn - với 11 màu sắc tươi đẹp.
Quyết định của Walmart trong việc tập trung vào giá cả và mang mùa Giáng Sinh đến sớm được ủng hộ bởi Bản Khảo Sát Dự Định Mua Sắm Mùa Lễ 2008.

 Các khám phá quan trọng của bản khảo sát bao gồm:Vấn Đề Thời Gian - Phụ nữ bắt đầu danh sách mua quà Giáng Sinh trước mùa Giáng Sinh sớm hơn đàn ông.
 o Phụ nữ đặc biệt có khuynh hướng bắt đầu danh sách mua sắm Giáng Sinh sớm hơn đàn ông (29% so với 17%).
o Đàn ông có khuynh hướng chờ đến phút cuối hơn so với phụ nữ trong việc lập danh sách mua sắm (30% đàn ông chờ đến tháng 12 so với 13% phụ nữ).
o Những người trẻ tuổi hơn có khuynh hướng bắt đầu mua sắm cho Giáng Sinh sớm hơn năm nay so với những người lớn tuổi hơn.
 - Hơn phân nửa người Mỹ (51%) ở độ tuổi 18-24 dự định bắt đầu mua sắm cho Giáng Sinh ít nhất 1 tháng sớm hơn năm nay.
- Hơn một phần ba người Mỹ mua quà cho trẻ em trước, sau đó mua quà cho người phối ngẫu hoặc người yêu và cha mẹ.
 o Trong khi đàn ông có nhiều khuynh hướng nhất trong việc mua quà cho người phối ngẫu hoặc người yêu trước tiên (28% so với 8%), phụ nữ có khuynh hướng mua quà cho một hoặc nhiều đứa con của mình trước tiên (43% so với 25%).
Chi Tiêu:- 61% người Mỹ không dự định cắt giảm số tiền chi tiêu trong mùa Giáng Sinh này.
o Những người dự định cắt giảm chi tiêu dự trù giảm $50 hoặt ít hơn.
 - Tuy nhiên, để giúp đương đầu với tình hình kinh tế suy yếu mùa Giáng Sinh này, hơn một phần ba người Mỹ dự định mua các món hàng giá rẻ hơn (39%), bắt đầu mua sắm cho Giáng Sinh sớm hơn (35%) hoặc mua quà cho ít người hơn trong danh sách của mình năm nay (35%).
o Một phần tư (25%) người Mỹ dự định tặng ít hơn 1-2 món quà cho mỗi người năm nay.
 o 15% người Mỹ dự định bỏ một người bạn ra khỏi danh sách quà Giáng Sinh của mình năm nay.
 Theo sau con số này là 13% người Mỹ dự định bỏ một người đồng nghiệp ra khỏi danh sách quà Giáng Sinh năm nay.
 Danh Sách Quà Giáng Sinh - Hàng điện tử là món quà mong ước nhiều nhất cho mùa Giáng Sinh này (13%), kế tiếp là an toàn về tài chính (10%), sức khỏe tốt (6%), và các món hàng về xe hơi (6%).
* Bản khảo sát này được thực hiện bằng điện thoại, bằng cách sử dụng hệ thống phỏng vấn qua điện thoại với sự hỗ trợ của máy tính computer của StrategyOne giữa 19 tháng 9 và 22 tháng 9, 2008, với mẫu khảo sát xác suất trên toàn quốc là 1.
000 người trên 18 tuổi, sống trong các hộ gia đình riêng tư trong lục địa Hoa Kỳ.
 Các kết quả của khảo sát này có giới hạn sai sót là cộng hoặc trừ 3.
1 với mức độ tin cậy là 95%.
Sơ Lược về Wal-Mart Stores, Inc.
 (NYSE: WMT)Mỗi tuần, hàng triệu khách hàng ghé thăm các cửa hàng Walmart Stores, Supercenters, Neighborhood Markets, và các địa điểm Sam's Club trên khắp Hoa Kỳ, hoặc vào cửa hàng trên Internet ở www.
walmart.
com.
 Công ty và tổ chức thành lập (Foundation) của công ty tận tụy với triết lý trao tặng lại cho địa phương.
 Walmart (NYSE: WMT) tự hào trong việc hỗ trợ các lý tưởng quan trọng đối với khách hàng và cộng tác viên ở ngay trong khu xóm giềng của họ, và năm ngoái đã trao hơn $296 triệu mỹ kim cho các cộng đồng địa phương ở Hoa Kỳ.
 Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằg cách ghé thăm www.
walmartstores.
com.
 Hàng bán trên trang mạng được cung cấp ở địa chỉ www.
walmart.
com .
Ghi Chú của Biên Tập Viên: Khách tiêu dùng sẽ tìm thấy 10 món đồ chơi phổ biến được cung cấp ở Walmart với giá $10 mỗi món.
 http://walmartstores.
com/media/resources/r_3211.
jpg


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi số lượng di dân vượt biên bất hợp pháp qua biên giới Hoa Kỳ-Mexico tăng cao kỷ lục, câu hỏi quan trọng được đặt ra là: Làm thế nào mà Hoa Kỳ lại rơi vào tình trạng này, và Hoa Kỳ có thể học hỏi những gì từ cách các quốc gia khác ứng phó với các vấn đề an ninh biên giới và nhập cư. Chào đón công dân nước ngoài đến với đất nước của mình là một việc khá quan trọng để giúp cải thiện tăng trưởng kinh tế, tiến bộ khoa học, nguồn cung ứng lao động và đa dạng văn hóa. Nhưng những di dân vào và ở lại Hoa Kỳ mà không có thị thực hoặc giấy tờ hợp lệ có thể gây ra nhiều vấn đề – cho chính bản thân họ và cho cả chính quyền địa phương bởi tình trạng quá tải không thể kịp thời giải quyết các trường hợp xin tị nạn tại tòa án nhập cư, hoặc cung cấp nơi ở tạm thời và các nhu cầu cơ bản khác. Mà tình trạng này hiện đang xảy ra ở rất nhiều nơi ở Hoa Kỳ.
NSC cho biết năm 2022 là năm thứ hai liên tiếp nước Mỹ có hơn 46,000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông, tương đương 126 người mỗi ngày.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.