Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wal-mart Tiết Lộ Sớm Các Giá Trị Lớn Mùa Giáng Sinh,

18/10/200800:00:00(Xem: 3306)
 Nhiều Hàng Giảm Giá Đặc Biệt Cho Mọi Thành Phần Khách HàngTheo bản khảo sát mới đây, khách mua sắm cho biết các mối quan ngại về tình hình kinh tế khiến họ lập danh sách các món hàng cần mua sớm, và kiểm tra kỹ lại hai lần.
 BENTONVILLE, Ark.
- Trong 3.
500 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ, hôm nay Walmart đã giảm giá một số các mặt hàng đồ chơi phổ biến nhất, cho thấy quyết tâm của công ty trong việc dẫn đầu cả nước về giá cả trong mùa Giáng Sinh này.
 Ngoài ra, hãng bán lẻ này cũng sẽ nhanh chóng mở các quầy Giáng Sinh trong các cửa hàng trên cả nước.
 Và bước tính này của Walmart thật phù hợp, theo một khảo sát mới đây.
 Khách tiêu dùng cho biết họ sẽ mua sắm quà Giáng Sinh sớm hơn và thực hiện những thay đổi khác để giúp giảm bớt căng thẳng về tiền mặt mùa lễ.
 "Vì khách tiêu dùng phải đối phó với giá năng lượng tăng lên, tình hình thắt chặt tín dụng, và lạm phát thức ăn, chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp giá cả thấp cho các nhu cầu hàng ngày lẫn những mặt hàng mà mọi người muốn có để có thể sống thoải mái hơn," John Fleming, executive vice president và chief merchandising officer, phát biểu.
 " Khách tiêu dùng hiểu chúng tôi đứng về phía của họ trong cả năm với các nhãn hiệu tốt, giá cả thấp hàng ngày, và chương trình Quay Ngược Giá của chúng tôi.
 Và mùa Giáng Sinh này cũng sẽ không có gì khác biệt.
" Bản Khảo Sát Dự Định Mua Sắm Mùa Lễ 2008*, được thực hiện trên danh nghĩa của Walmart, được thiết kế để tìm hiểu những mặt hàng nào nằm trong danh sách mua sắm Giáng Sinh ở Mỹ năm nay, và những ưu tiên mua quà nào dành cho mùa Giáng Sinh sắp tới.
 Ngoài ra, bản khảo sát này đo lường xem tình hình xuống dốc kinh tế gần đây có thể ảnh hưởng đến hàng loạt các vấn đề như thế nào, từ việc người tiêu dùng sẽ tiêu xài bao nhiêu để mua quà, người Mỹ sẽ mua quà cho  những ai, và mọi người dự định tặng từ thiện bao nhiêu trong mùa lễ này.
 Bản khảo sát này cũng đo lường thái độ của các bà mẹ Walmart thường được nhắc nhở đến.
   Bản khảo sát cho thấy hơn một phần ba người Mỹ mua quà cho trẻ em trước tiên.
 Walmart đã xác định được 10 món đồ chơi phổ biến, định giá mỗi món ở mức $10 mỹ kim, để giúp phụ huynh có thể bắt đầu.
 Các món đồ chơi này là: - Búp bê Barbie và con chó của cô, Tanner- Búp bê Barbie Mariposa (một Barbie xinh đẹp có cánh bướm) - Cửa Hàng Bán Kem Play-Doh- Cửa Hàng Các Món Linh Tinh Phân Loại Cho Thú Nuôi VIP - Các đường xe đua Hot Wheels Trick Tracks - Ac thú  Hot Wheels Beast Bash - Các con thú mới sinh có lông thật - Xe đồ chơi phát sáng và âm thanh Tonka Light and Sound Vehicles- Xe đẩy búp bê - Bakugan của SpinmasterTrong suốt mùa lễ, Walmart.
com sẽ cung cấp hàng miễn phí chuyên chở với chương trình Từ Trang Mạng Đến Cửa Hàng cho hàng ngàn món đồ chơi.
 Các trung tâm vườn tược Walmart Garden Centers cũng sẽ trở thành điểm hẹn cho mọi thứ liên quan đến Giáng Sinh, kể cả cây giáng sinh, đồ trang trí cây thông; đèn dây trong nhà và ngoài trời; và các đồ trang trí bổ sung cho bên ngoài nhà.
 Khách hàng sẽ tìm thấy các món hàng có giá trị đáng kinh ngạc, bao gồm các hộp đồ trang trí giá $5 - với các lựa chọn bao gồm 24 món đồ nhỏ, 6 món đồ kích thứơc trung bình, hoặc hai món đồ lớn - với 11 màu sắc tươi đẹp.
Quyết định của Walmart trong việc tập trung vào giá cả và mang mùa Giáng Sinh đến sớm được ủng hộ bởi Bản Khảo Sát Dự Định Mua Sắm Mùa Lễ 2008.

 Các khám phá quan trọng của bản khảo sát bao gồm:Vấn Đề Thời Gian - Phụ nữ bắt đầu danh sách mua quà Giáng Sinh trước mùa Giáng Sinh sớm hơn đàn ông.
 o Phụ nữ đặc biệt có khuynh hướng bắt đầu danh sách mua sắm Giáng Sinh sớm hơn đàn ông (29% so với 17%).
o Đàn ông có khuynh hướng chờ đến phút cuối hơn so với phụ nữ trong việc lập danh sách mua sắm (30% đàn ông chờ đến tháng 12 so với 13% phụ nữ).
o Những người trẻ tuổi hơn có khuynh hướng bắt đầu mua sắm cho Giáng Sinh sớm hơn năm nay so với những người lớn tuổi hơn.
 - Hơn phân nửa người Mỹ (51%) ở độ tuổi 18-24 dự định bắt đầu mua sắm cho Giáng Sinh ít nhất 1 tháng sớm hơn năm nay.
- Hơn một phần ba người Mỹ mua quà cho trẻ em trước, sau đó mua quà cho người phối ngẫu hoặc người yêu và cha mẹ.
 o Trong khi đàn ông có nhiều khuynh hướng nhất trong việc mua quà cho người phối ngẫu hoặc người yêu trước tiên (28% so với 8%), phụ nữ có khuynh hướng mua quà cho một hoặc nhiều đứa con của mình trước tiên (43% so với 25%).
Chi Tiêu:- 61% người Mỹ không dự định cắt giảm số tiền chi tiêu trong mùa Giáng Sinh này.
o Những người dự định cắt giảm chi tiêu dự trù giảm $50 hoặt ít hơn.
 - Tuy nhiên, để giúp đương đầu với tình hình kinh tế suy yếu mùa Giáng Sinh này, hơn một phần ba người Mỹ dự định mua các món hàng giá rẻ hơn (39%), bắt đầu mua sắm cho Giáng Sinh sớm hơn (35%) hoặc mua quà cho ít người hơn trong danh sách của mình năm nay (35%).
o Một phần tư (25%) người Mỹ dự định tặng ít hơn 1-2 món quà cho mỗi người năm nay.
 o 15% người Mỹ dự định bỏ một người bạn ra khỏi danh sách quà Giáng Sinh của mình năm nay.
 Theo sau con số này là 13% người Mỹ dự định bỏ một người đồng nghiệp ra khỏi danh sách quà Giáng Sinh năm nay.
 Danh Sách Quà Giáng Sinh - Hàng điện tử là món quà mong ước nhiều nhất cho mùa Giáng Sinh này (13%), kế tiếp là an toàn về tài chính (10%), sức khỏe tốt (6%), và các món hàng về xe hơi (6%).
* Bản khảo sát này được thực hiện bằng điện thoại, bằng cách sử dụng hệ thống phỏng vấn qua điện thoại với sự hỗ trợ của máy tính computer của StrategyOne giữa 19 tháng 9 và 22 tháng 9, 2008, với mẫu khảo sát xác suất trên toàn quốc là 1.
000 người trên 18 tuổi, sống trong các hộ gia đình riêng tư trong lục địa Hoa Kỳ.
 Các kết quả của khảo sát này có giới hạn sai sót là cộng hoặc trừ 3.
1 với mức độ tin cậy là 95%.
Sơ Lược về Wal-Mart Stores, Inc.
 (NYSE: WMT)Mỗi tuần, hàng triệu khách hàng ghé thăm các cửa hàng Walmart Stores, Supercenters, Neighborhood Markets, và các địa điểm Sam's Club trên khắp Hoa Kỳ, hoặc vào cửa hàng trên Internet ở www.
walmart.
com.
 Công ty và tổ chức thành lập (Foundation) của công ty tận tụy với triết lý trao tặng lại cho địa phương.
 Walmart (NYSE: WMT) tự hào trong việc hỗ trợ các lý tưởng quan trọng đối với khách hàng và cộng tác viên ở ngay trong khu xóm giềng của họ, và năm ngoái đã trao hơn $296 triệu mỹ kim cho các cộng đồng địa phương ở Hoa Kỳ.
 Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằg cách ghé thăm www.
walmartstores.
com.
 Hàng bán trên trang mạng được cung cấp ở địa chỉ www.
walmart.
com .
Ghi Chú của Biên Tập Viên: Khách tiêu dùng sẽ tìm thấy 10 món đồ chơi phổ biến được cung cấp ở Walmart với giá $10 mỗi món.
 http://walmartstores.
com/media/resources/r_3211.
jpg


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bộ Trưởng Tư Pháp Hoa Kỳ Merrick Garland nói với Quốc Hội hôm Thứ Tư, 12 tháng 5 năm 2021, rằng bạo động bị xúi giục bởi những người thượng đẳng da trắng tạo ra “mối đe dọa nguy hiểm nhất đối với nền dân chủ của chúng ta,” theo bản tin của Yahoo News tường thuật hôm Thứ Tư. Khẳng định đó phản ảnh sự đồng thuật gần như phổ quát trong các chuyên gia an ninh quốc gia, gồm những người đã làm việc cho chính phủ Trump.
Các nhà lãnh đạo Cộng Hòa nói với Tổng Thống Joe Biden hôm Thứ Tư, 12 tháng 5 năm 2021, rằng họ sẽ gây khó khăn cho việc tăng thuế để chi trả cho hạ tầng cơ sở, cho thấy nhiều thách thức đáng kể ở phía trước đối với khả năng thỏa thuận lưỡng đảng về kế hoạch xây dựng hạ tầng cơ sở và công ăn việc làm của Biden, theo bản tin của Politico tường thuật hôm Thứ Tư.
Công ty Colonial Pipeline hôm Thứ Tư, 12 tháng 5 năm 2021, nói rằng “họ đã bắt đầu khởi động lại” các hoạt động của họ sau khi bị đóng ống dẫn dầu theo sau một cuộc tấn công mạng vào tuần trước, theo báo USA Today tường thuật hôm Thứ Tư.
Robert Aaron Long, nghi can trong các vụ nổ súng đã khiến cho 8 người thiệt mạng tại 3 tiệm spas của người gốc Á trong khu vực thành phố Atlanta, đã bị truy tố về tội giết người, với các công tố viên đang tìm kiếm án tử hình cho các tội thù ghét nhắm vào giới tính và chủng tộc của các nạn nhân, theo CNN tường thuật hôm Thứ Ba, 11 tháng 5 năm 2021.
Chính phủ Hoa Kỳ đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp hôm Chủ Nhật, 9 tháng 5 năm 2021, sau khi đường ống dẫn nhiên liệu lớn nhất tại Hoa Kỳ đã bị tấn công bởi một cuộc tấn công mạng bằng phần mềm độc hại, theo bản tin của BBC tiếng Anh tường thuật hôm Chủ Nhật. Đường Ống Colonial Pipeline vận chuyển 2.5 triệu thùng dầu mỗi ngày – 45% lượng cung cấp dầu cặn, xăng và nhiên liệu máy bay phản lực của Bờ Biển Miền Đông Hoa Kỳ.
Bảy người bị bắn chết sau khi một người đàn ông đã nổ súng bên trong một buổi tiệc sinh nhật gia đình tại một ngôi nhà tiền chế tại Colorado Springs nhiều phút bước vào Ngày Lễ Mẹ, theo cảnh sát cho biết, trong điều mà có vẻ là vụ tàn sát tập thể chết chóc thứ tư trong lịch sử tiểu bang, và tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây của thành phố, theo bản tin của trang mạng https://gazette.com tường thuật hôm Chủ Nhật, 9 tháng 5 năm 2021.
Ba người đã bị bắn chết và một người khác bị thương trong một vụ nổ súng và cháy tại một căn nhà vào sáng Thứ Bảy, 8 tháng 5 năm 2021, bên ngoài Baltimore thuộc tiểu bang Maryland, theo các viên chức cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Bảy.
Dân số California đã giảm trong năm 2020 lần đầu tiên kể từ khi các phỏng đoán dân số tiểu bang đã bắt đầu được ghi nhận vì tử vong Covid-19, sự sút giảm di dân và sinh suất thấp hơn, theo Bộ Tài Chánh California cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Sáu, 7 tháng 5 năm 2021.
“Chúng tôi muốn họ xem xét vào mọi truy tố khả dĩ mà họ có thể làm,” theo Linda Huynh nói. Đó là lý do tại sao các chị em đang yêu cầu truy tố tội thù ghét phải được thêm vào, sau khi Williams bị cáo buộc đã giết chế Huynh với một con dao bên ngoài tòa nhà chung cư của họ tại thành phố Bothell thuộc tiểu bang Washington vào tuần trước.
Khi một cuộc hôn nhân tan vỡ thì dễ có bóng dáng của “kẻ thứ ba” đứng đằng sau, mà trong trường hợp cặp vợ chồng Bill và Melinda Gates đổ vỡ được biết trong mấy ngày qua cũng không ngoại lệ. Vậy “kẻ thứ ba” này là ai? Bài báo của Fox Business hôm Thứ Ba, 4 tháng 5 năm 2021, đã cho chúng ta biết về “kẻ thứ ba” này như sau. Cuộc hôn nhân của Bill Gates với người vợ bị lạnh nhạt Melinda Gates chắc chắn có nhiều uẩn khúc trên đoạn đường đi tới ly dị kéo dài sau 27 năm của họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.