Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Frank Cobo Ứng Cử Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City

10/10/200800:00:00(Xem: 2251)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /> 

Frank Cobo (trái) và Thị Trưởng Margie Rice.

 

(WESTMINSTER, CA) Trong kỳ bầu cử sắp tới vào các chức vụ địa phương tháng 11-2008, ông Frank Cobo, một nhà hoạt động xã hội đang sinh sống và làm việc tại thành phố Westminster ra ứng cử vào chức vụ giám đốc Sở Vệ Sinh của Midway City. Ông Frank Cobo cho biết ông sinh sống tại thành phố Westminster trong 22 năm qua và đã tham gia vào nhiều tổ chức, hội đoàn một cách thiện nguyện với hoài bão đóng góp công sức phục vụ cư dân trong thành phố. Ông là thành viên trong ban quản trị của Phòng Thương Mại tại thành phố Westminster, và là chủ của thương vụ mang tên Cobo-Care, chuyên về dịch vụ lau chùi và giặt thảm. Bên cạnh đó, ông còn là thành viên đắc lực của Kiwanis Club, Knights of Columbus, LULAC, Usher for Blessed Sacrament Church, Foundation for the Arts, Municipal Employees Association và là chủ tịch của Homeowner Association. Với nhiều hoạt động trong thời gian vừa qua, ông Frank Cobo từng được vinh danh là Citizen of the Year và Business Owner of the Year. Các dân cử địa phương đã lên tiếng ủng hộ ông như: Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Thị Trưởng Margie Rice, hai Nghị Viên Frank Fry và Trí Tạ, Ủy Viên Giáo Dục Sergio Contreras và cựu Thị Trưởng Westminster Phil Anthony. Tôn chỉ tranh cử của ông vào chức vụ Giám Đốc Vệ Sinh Midway City là với vai trò giám đốc vệ sinh ông sẽ cung cấp thùng rác mới để chứa các chất thải không độc hại và từ đó có thể tái chế biến và tái xử dụng nhằm để bảo vệ cho môi trường mà chúng ta đang sống. Ông cũng đưa ra phương pháp bảo trì hữu hiệu các hệ thống cống rãnh và thải rác. Điều quan trọng nhất là ông hứa sẽ cung cấp chất lượng phục vụ cao trong việc thải rác với các chi phí thấp nhất từ phía người dân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.