Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB Văn Mời Hội Thảo Vấn Đề Tôn Giáo Ở VN Với Đại Sứ Mỹ

04/10/200800:00:00(Xem: 1906)
Văn Phòng Dân Biểu Trần Thái Văn cùng hợp tác với Hội Đồng Liên Tôn đã phổ biến thư mời đồng hương tham dự buổi hội thảo về vấn nạn và tình hình tự do tôn giáo tại Việt Nam. Nguyên văn Thư mời như sau.

Thư Mời

Kính gửi:

Quí vị Lãnh Đạo Các Tôn Giáo

Quí vị  Chủ tịch  và thành viên trong Ban Chấp Hành Cộng đồng Tôn giáo

Quí vị Lãnh Đạo, Đại diện đoàn thể.   

Kính thưa Quí vị:

Văn Phòng Dân Biểu Trần Thái Văn cùng hợp tác với Hội Đồng Liên Tôn, trân trọng kính mời Quí vị tham dự buổi hội thảo về vấn nạn và tình hình tự do tín ngưỡng tại Việt Nam, được tổ chức như sau:

Tham dự: 

Ông Michael Michalak, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam

Các nhà lãnh đạo tôn giáo, đoàn thể trong cộng đồng

Dân biểu Liên Bang Ed Royce, Dân biểu Liên Bang Dana Rohracher, Dân biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn.

Mục đích: 

Trình bầy và thảo luận những vi phạm quyền tự do tôn giáo đang diễn tiến tại Việt Nam. 

Đề nghị những biện pháp đối phó với sự đàn áp của Việt Nam với chính phủ Tổng thống George W. Bush qua Đại sứ Michalak.

Thời gian: Lúc 10:30 Sáng –- 12:00 Trưa.

Thứ Bẩy, ngày 11 tháng 10, năm 2008.

Địa điểm:  King of Glory Lutheran Church (Community Activities Room), 10280 Slater Avenue, Fountain Valley, CA 92708.

Sự hiện diện của Quí vị là một vinh dự cho chúng tôi và nói lên mối quan tâm đặt biệt đến Giáo dân Thái Hà, Tổng Giáo Phận Hà Nội nói riêng và vấn nạn tôn giáo đang diễn tiến tại Việt Nam nói chung.  Cần thêm chi tiết và thông báo tham dự, xin gọi Diệp Miên Trường, điện thoại (714) 668-2100, hay e-mail: truong.diep@gmail.com.

Trân trọng,

Luật sư Trần Thái Văn,  Dân biểu Tiểu Bang California, Phó Chủ tịch, Ủy Ban Tư Pháp Hạ viện California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.