Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

KAC Bầu GSV Janet Nguyễn: Dân Cử Xuất Sắc Trong Năm

24/09/200800:00:00(Xem: 1528)
KAC Award 2008_JANET NGUYEN
Luật Sư Andrew Đỗ, Chánh Văn Phòng GSV, Địa Hạt 1 đã nhận giải thưởng thay cho GSV Janet Nguyễn.
Santa Ana - Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã được chọn là Dân Cử Xuất Sắc trong Năm 2008 bởi Liên Minh Các Tổ Chức, Hội Đoàn của Người Mỹ gốc Đại Hàn (KAC). Danh dự này được công bố trong một Đại Hội Thường Niên về các vấn đề luật pháp do KAC tổ chức, với sự tham dự của các nhân vật lãnh đạo cộng đồng và các dân cử trên toàn quận hạt. Diễn giả chính thức của buổi tiệc này là Dân Biểu Liên Bang Ed Royce.

Ngoài ra còn có sự tham dự của Tổng Lãnh Sự Đại Hàn tại Hoa Kỳ, ông Jae Soo Kim. Cả hai ông Kim và Dân Biểu Ed Royce đã dùng cơ hội này đẽ ca ngợi thành quả của Hiệp Ước Thương Mại giữa hai quốc gia Hoa Kỳ và Nam Hàn đã tạo cơ hội lịch sử tốt đẹp về kinh tế cho hai dân tộc Hoa Kỳ và Đại Hàn và gia tăng sự hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia. Hiệp Ước Mậu Dịch này là một trong những hiệp ước quan trọng của Hoa Kỳ trong thập niên vừa qua. Nam Hàn là một quốc gia có nền kinh tế hàng thứ mười trên thế giới với tổng sản lượng hơn 1000 tỷ Mỹ Kim.

Ls Andrew Đỗ Chánh Văn Phòng đã nhận giải thưởng thay thế Giám Sát Viên Janet Nguyễn vì bận công vụ đã đọc lời phát biểu cảm tạ của Giám Sát Viên Janet Nguyễn: “Tôi rất lấy làm cảm kích khi nhận được giải thưởng này đây cũng là một vinh dự cho tôi được đứng vào danh sách của những người đả từng nhận được giải thưởng này.” Năm 2007, Dân Biểu Liên Bang Ed Royce là người được chọn để nhận giải thưởng  Dân Cử Xuất Xắc trong Năm.

Liên Minh Các Tổ Chức và Hội Đoàn Người Mỹ Gốc Đại Hàn là một Tổ Chức nhằm mục đích làm đầu cầu nối liền mối liên hệ của cộng đồng người Mỹ gốc Đại Hàn với những dân cử và các cơ quan công quyền cũng như các tổ chức tư nhân và các cơ quan báo chí truyền thông trong cộng đồng này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.