Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Buổi Mạn Đàm Của GS Nguyễn Xuân Vinh

23/01/200700:00:00(Xem: 3492)

Buổi Mạn Đàm Của Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh

Ngày 19 tháng 1 năm 2007

THƯ MỜI THAM DỰ

Kính Gởi:

- Quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần

- Quý vị Đại diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể

- Quý Đồng Hương

Kính thưa quý vị,

Nhân chuyến sang nhận giải thưởng Dirk Brouwer Award, giáo sư Nguyễn Xuân Vinh có nhã ý muốn nhân dịp nầy gặp gỡ đồng hương tại Arizona . Do đó, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi họp mặt để giáo sư có dịp mạn đàm và hàn huyên với chúng ta vào các ngày, giờ và địa điểm như sau:

A. Ngày Thứ Bảy 27 tháng 1 năm 2007: BỮA CƠM THÂN MẬT từ 6:30 chiều tại:

Tiệm Phở Old Saigon 4141 N. 35th Ave. Phoenix AZ 85017

điện thoại 602-864-0574

B. Ngày Chủ Nhật 28 tháng 1 năm 2007: BUỔI NÓI CHUYỆN và sinh hoạt với đồng hương, từ 10 giờ sáng đến 1:00 giờ chiều tại:

Trung Tâm Sinh Hoạt Người Việt

750 N. Black Caynon Hwy # 300 Phoenix AZ 85017

(1 block phía nam của đường Camelback, nằm dọc theo I-17 ngay góc đường Pierson)

Được biết giải Dirk Brouwer do Hiệp Hội Hàng Không và Không Gian Hoa kỳ (American Astronautical Society) trao tặng nhằm tưởng thưởng những khoa học gia đã đóng góp xuất sắc và đáng kể cho ngành cơ học phi hành và thiên thể động học “The award is presented annually in recognition of significant technical contributions to space flight mechanics and astrodynamics.”

Kể từ ngày thiết lập vào năm 1972, đây là lần đầu tiên một khoa học gia gốc Việt Nam được trao tặng giải

thưởng cao quý nầy. Đây không những là vinh dự cho riêng giáo sư, nhưng còn là niềm hãnh diện chung cho tất cả chúng ta. Chúng tôi kính mong quý vị nhín chút thời giờ đến tham dự buổi mạn đàm nói trên để chúng ta cùng chia xẻ niềm vui với một nhân tài của đất nước và dân tộc Việt Nam .

Vì không có đủ địa chỉ để gởi đến của tất cả đồng hương, chúng tôi kính xin quý vị vu i lòng chuyển giùm thư mời nầy đến những người quen biết, xin thành thật đa tạ.

Trân trọng kính mời,

TM Ban Tổ Chức

Bùi Quang Lâm

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhân dịp Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay, trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi gặp gỡ và tiếp tân “Farewell Open House”...
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.